fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

สั่งพิมพ์ลายที่ติดหลังมือถือสำหรับของแจกแบรนด์สินค้าได้ง่ายๆ ไม่จำกัดสี พิมพ์ตรงลงวัสดุกริ๊บต็อค สีสวย คมชัด ได้ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก พิมพ์รูปสินค้า ศิลปิน ข้อความหรือโลโก้ได้ตามต้องการ เริ่มต้น 100 ชิ้น ผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือหรือ Griptok ของแจกแบบกลมๆ น่ารักๆ เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาของแจกที่สามารถพิมพ์ลายของแบรนด์สินค้าได้ สีติดทนทาน ราคาถูกแถมพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ที่ได้ภาพเหมือนสี 

ทำให้กริ๊บต็อค (Griptok) ถูกสั่งทำเป็นของแจก ของที่ระลึกเพื่อใช้แจกหรือแถมสินค้าในเทศกาลมากมาย Griptok เป็นของพรีเมี่ยมขนาดเล็กขนาด 4x4 cm จึงง่ายกับการแถมคู่ไปกับสินค้าหรือวางจำหน่ายหน้าร้าน

Griptok จัดว่าเป็นของที่ระลึกที่อยู่ในหมวดสินค้าใช้คู่กับสินค้าไอทีอย่างโทรศัพท์มือถือ และเหมาะกับของพรีเมี่ยมที่เจาะกลุ่มตั้งแต่วัยเรียนที่ต้องใช้โทรศัพท์เป็นอุปกรณ์เรียนออนไลน์ จนถึงวัยทำงานที่ต้องการมือถือตลอดเวลากับทุกช่วงกิจกรรม

การสั่งทำGriptok พิมพ์ลายยังเหมาะกับการใช้เป็นของแถมกับสินค้าอุปโภคบริโภค เช่น ของแถมคู่กับขนม ของแถมน้ำดื่ม ที่มีกลุ่มลูกค้ากว้างๆ เพราะGriptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายจะเข้าไปช่วยอำนวยความสะดวกผู้ใช้งานให้ลดอาการบาดเจ็บ ปวดมือจะการใช้โทรศัพท์มือถือ

และ Griptok พิมพ์ลายยังสร้างเอกลักษณ์ในตัวสินค้าผ่านงานพิมพ์ได้ง่ายในเวลาที่จำกัด จึงเหมาะกับของแจกที่ต้องใช้เวลาด่วน เช่น ของแจกสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ สั่งทำได้จำนวนมาก ผลิตด่วน ราคาถูก

ตัวอย่างผลงานการผลิตผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์แบบกลมลายไม่จำกัดสี ของที่ระลึกแบรนด์ Tara แบรนด์น้ำดื่มที่เลือกใช้ Griptok พิมพ์ลายของแบรนด์สินค้าที่สะท้อนเอกลักษณ์ที่ให้ลูกค้าจดจำสินค้าได้ทันที การใช้งานมือถือซ้ำก็จะทำให้มองเห็น Griptok พิมพ์ลายซ้ำๆ ได้เช่นกัน

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือใช้งานง่ายเพียงลอกกาวด้านหลังแล้วติดลงพื้นที่โทรศัพท์ตามต้องการ เริ่มต้นขั้นตำการผลิตที่ 100 ใบ ราคาถูก ผลิตด่วน 2-3 วัน ไม่จำกัดสี ที่มาพร้อมการ์ดรองฟรี เป็นแพ็กเกจพร้อมแจกที่สะดวกและตอกย้ำแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

ที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งพิมพ์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ