fbpx

ผลิต Popsocket

โปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักด้วยของพรีเมี่ยม ของแจก สั่งพิมพ์ลายตามแบบได้กับที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ของที่ระลึกราคาถูก Griptok ลายน่ารักๆ แบบกลม พื้นที่ประชาสัมพันธ์ที่มีประโยชน์ สั่งผลิตด่วนเพียง 2 - 3 วัน ได้ของทันใช้ ราคาประหยัด ทำการตลาดได้แบบปังค์ๆ

Griptok หรือที่ติดมือถือตัวป๊อบอับเล็กที่ประโยชน์มากมาย ใช้งานได้จริง แถมทนทาน เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก ที่ไม่ว่าแบรนด์หรือหน่วยงานนิยมสั่งผลิตไว้แจกในงานเปิดตัวโครงการ เช่น  เปิดตัวสินค้า เปิดตัวโครงการบ้าน หรือเปิดตัวแคมป์เปญประชาสัมพันธ์ เป็นต้น

เพราะความเล็กกระทัดรัดที่ใช้งานได้จริง แถมเป็นของแจกที่ราคาถูก เมื่อเทียบกับพื้นที่โฆษณาที่สำคัญเพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องทุกคน Griptok หรือบางคนเรียกว่า Pop socket จึงกลายเป็นของแจกยอดฮิตที่หลายแบรนด์ต้องมีกัน
อย่างเช่นตัวอย่าง ผลิต Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์ตามแบบโปรโมทแบรนด์ AP happy life ที่ออกแบบด้วยสีขององค์กรที่เป็นโทนสีแดงพร้อมโลโก้ของแบรนด์ กริ๊บต๊อคเป็นของแจกที่ราคาถูก เพื่อเปรียบเทียบกับของพรีเมี่ยมอื่นๆ ที่ยอดนิยม 

กริ๊บต็อกติดมือถือยังใช้ระยะเวลาผลิตด่วน เพียง 2-3 วัน จึงตอบโจทย์แบรนด์สินค้าที่ต้องการมองหาของที่ประชาสัมพันธ์สินค้า และต้องการของแจกสำหรันผู้ที่มาร่วมงาน เพื่อขอบคุณและแทนความรู้สึกดีๆ ที่เกียรติมาร่วมงานเปิดตัว และของพรีเมี่ยมอย่างตัว Griptok พิมพ์แบรนด์ถือเป็นตัวแทนบริษัทที่ช่วยภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้มาร่วมงาน

สำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากได้ของที่ระลึกราคาถูก เหมือน Griptok พิมพ์ลายออกแบบได้เองทั้งตัวสินค้าและการ์ดรองกระดาษ แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ที่ช่วยเพราะมูลค่าและดีงความน่าสนใจได้กับผู้รับ การ์ดรองกระดาษที่สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี และเพิ่มรายละเอียดติดต่อของแบรนด์เพื่อเชื่อมโยงความสัมพันธ์ให้ลูกค้าและแบรนด์ใกล้ชิดกันมากขึ้น

 

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช ใส่รองเท้าสกรีน Medisci

30-11-542 Hits:518 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าใส่รองเท้าเนื้อพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน เป็นถุงผ้าที่สั่งทำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นถุงผ้าหูรูดใช้งานง่าย การผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าสำหรับคัดแยกรองเท้าที่พร้อมใช้สำหรับผ่านการค่าเชื้อ ถูกผลิตขึ้นโดย MEDISCI

Read more

ผลิตที่จับติดมือถือGriptok ของแจกธุรกิจ Hopkrad

30-11-542 Hits:482 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อคที่ติดมือถือ ไอเท็มตัวป๊อบอัพที่สามารถต่อยอด ธุรกิจ SME และองค์กรได้มากกว่าที่คิด ให้Griptok เป็นมากกว่าสินค้า แต่เป็นพื้นที่แสดงศิลปะ และไอเท็มที่ทำให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ตัวอย่างการรับผลิตที่จับติดมือถือGriptok ของแจกธุรกิจ Hopkrad

Read more

รับทำที่ติดมือถือ Griptok ลายสินค้า ลายม้าลาย แบรนด์ DG

30-11-542 Hits:443 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกแบรนด์สินค้า หรือของแถมสำหรับกระตุ้นส่งเสริมการขาย ด้วย Griptok พิมพ์ลาย ด้วยแรงบันดาลใจจากลวดลายของสินค้า เช่น รับทำที่ติดมือถือ Griptok ลายสินค้า ลายม้าลาย แบรนด์ DG ดีไซน์พร้อมการ์ดรองกระดาษ ที่ดูดีไซน์หรูหรา น่าสะสมมาก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ