fbpx

catalogue free

ผลิต Popsocket

โปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักด้วยของพรีเมี่ยม ของแจก สั่งพิมพ์ลายตามแบบได้กับที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ของที่ระลึกราคาถูก Griptok ลายน่ารักๆ แบบกลม พื้นที่ประชาสัมพันธ์ที่มีประโยชน์ สั่งผลิตด่วนเพียง 2 - 3 วัน ได้ของทันใช้ ราคาประหยัด ทำการตลาดได้แบบปังค์ๆ

Griptok หรือที่ติดมือถือตัวป๊อบอับเล็กที่ประโยชน์มากมาย ใช้งานได้จริง แถมทนทาน เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก ที่ไม่ว่าแบรนด์หรือหน่วยงานนิยมสั่งผลิตไว้แจกในงานเปิดตัวโครงการ เช่น  เปิดตัวสินค้า เปิดตัวโครงการบ้าน หรือเปิดตัวแคมป์เปญประชาสัมพันธ์ เป็นต้น

เพราะความเล็กกระทัดรัดที่ใช้งานได้จริง แถมเป็นของแจกที่ราคาถูก เมื่อเทียบกับพื้นที่โฆษณาที่สำคัญเพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องทุกคน Griptok หรือบางคนเรียกว่า Pop socket จึงกลายเป็นของแจกยอดฮิตที่หลายแบรนด์ต้องมีกัน
อย่างเช่นตัวอย่าง ผลิต Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์ตามแบบโปรโมทแบรนด์ AP happy life ที่ออกแบบด้วยสีขององค์กรที่เป็นโทนสีแดงพร้อมโลโก้ของแบรนด์ กริ๊บต๊อคเป็นของแจกที่ราคาถูก เพื่อเปรียบเทียบกับของพรีเมี่ยมอื่นๆ ที่ยอดนิยม 

กริ๊บต็อกติดมือถือยังใช้ระยะเวลาผลิตด่วน เพียง 2-3 วัน จึงตอบโจทย์แบรนด์สินค้าที่ต้องการมองหาของที่ประชาสัมพันธ์สินค้า และต้องการของแจกสำหรันผู้ที่มาร่วมงาน เพื่อขอบคุณและแทนความรู้สึกดีๆ ที่เกียรติมาร่วมงานเปิดตัว และของพรีเมี่ยมอย่างตัว Griptok พิมพ์แบรนด์ถือเป็นตัวแทนบริษัทที่ช่วยภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้มาร่วมงาน

สำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากได้ของที่ระลึกราคาถูก เหมือน Griptok พิมพ์ลายออกแบบได้เองทั้งตัวสินค้าและการ์ดรองกระดาษ แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ที่ช่วยเพราะมูลค่าและดีงความน่าสนใจได้กับผู้รับ การ์ดรองกระดาษที่สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี และเพิ่มรายละเอียดติดต่อของแบรนด์เพื่อเชื่อมโยงความสัมพันธ์ให้ลูกค้าและแบรนด์ใกล้ชิดกันมากขึ้น

 

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

ผลิต Popsocket

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมน่ารัก ๆ ของชำร่วยพิมพ์ข้อความ Be bold

30-11-542 Hits:266 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำกริ๊บต๊อคติดมือถือแบบกลมสีขาวน่ารักๆ สำหรับของชำร่วย ของแจกแบรนด์สินค้าในช่วงเทศกาล เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กันน้ำ ทนทาน แจกง่าย และใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2794 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ