fbpx

catalogue free

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

ของแจกที่อีเวนต์เลือกใช้เพื่อโฆษณาสินค้า พิมพ์แบบ Fullcolor ด้วยพัดพลาสติกพิมพ์ลายสำหรับแจกออกแบบได้เอง พัดถือคลายร้อนได้บังแดดได้ พัดพรีเมี่ยมโฆษณาราคาถูกและผลิตได้เร็ว น้ำหนักเบา พัดสวยๆพิมพ์ลายคมชัดสีสดเหมือนจริงได้ทั้งสองด้าน ผลิตด่วนเพียง 7-10 วัน

ใครที่จัดงานจะคุ้นเคยกับพัดพลาสติกพรีเมี่ยมของแจกยอดฮิตที่ทุกแบรนด์ต้องเลยผลิต พัดพลาสติกพิมพ์ลายที่เน้นคุณภาพ อายุการใช้งานนาน สีคมชัด ที่ทางโรงงานผลิตเลือกทำจากเนื้อพลาสติก PP  เนื้อเหนียว

การสั่งพัดพลาสติกกับทางโรงงานเลือกพิมพ์ลายด้วยเทคนิคงานออฟเซต พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี สามารถพิมพ์ภาพสินค้าจริง รูปภาพพรีเซนเตอร์ ภาพศิลปินลงบนตัวพัดพลาสติกได้ เพราะงานออฟเซตพิมพ์ด้วยสีกันน้ำ คมชัดได้งานเหมือนจริง

พัดพลาสติกเป็นสื่อโฆษณาที่ช่วยคลายร้อนเพื่อแจกให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาตามสถานที่ต่างๆ พัดพลาสติกที่ออกแบบอย่างสวยงามช่วยสร้างการจดจำให้กับผู้พบเห็นได้ดี เหมาะกับของแจก ของที่ระลึกสำหรับเปิดตัวสินค้าใหม่ 

พัดพลาสติกพรีเมี่ยมพิมพ์ลายมีหลายรูปทรง เช่น ทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงคางหมูโค้ง หรือจะไดคัทเป็นรูปทรงอิสระได้ตามต้องการ การผลิตพัดพลาสติกแจกจึงสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปได้ เช่นตัวอย่างผลงานสั่งผลิตพัดพลาสติกสำหรับแจก พิมพ์ลายสินค้าแบรนด์ Shokubutsu

ที่ออกแบบพัดโฆษณาด้วยโทนสีชมพูเป็นโทนสีที่สอดคล้องกับตัวสินค้าและแบรนด์ พัดพลาสติกที่ระลึกนอกจากพิมพ์ลายรูปภาพได้ยังสามารถเพิ่มข้อความ คำโฆษณา สโลแกนลงไปได้ และช่องทางการติดต่อได้

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

พัดพลาสติกแจกพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1378 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

สั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปรโมทธุรกิจ Ncard

30-11-542 Hits:263 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเทมดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ