fbpx

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

กระเป๋าผ้าซิปใบเล็ก คาดอก ทรงสี่เหลี่ยมเนื้อผ้ากันน้ำสีกรมท่า ตัวอย่างผลงานผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate ซิปผ้าสีเขียวโทนสีเดียวกับงานสกรีน

เป็นกระเป๋าซิปที่มีช่องอเนกประสงค์ถึง 2 ช่อง พร้อมงานสกรีนที่ตัวกระเป๋า เพื่อเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นที่รูปทรงตั้งได้ ด้านหลังมีช่องใส่ของ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าผ้าคู่ใจที่ใส่กระเป๋าสตางค์ มือถือ สเปรย์แอลกอฮอร์ เป็นต้น

นอกจากเป็นกระเป๋าสะพายข้าง สามารถสะพายที่ปรับได้ตามต้องการทำให้รูปแบบกระเป๋าซิปแฟชั่นใช้เป็นกระเป๋าคาดเอวได้ อีกครั้งยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่แบรนด์นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นกระเป๋าใส่อุปกรณ์ให้กับพนักงานใช้ระหว่างการทำงาน

สำหรับการใช้กระเป๋าซิปผ้าเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้า ในกลุ่มวัยทำงาน เพราะทรงกระเป๋าและขนาดที่กระทัดรัด เหมาะกับการสะพายติดตัวไปทุกที่ รูปทรงที่ดูแฟชั่นสมัยกับแมทต์กับการแต่งตัวที่ดูเท่ๆ ในวันสบายๆ 

และยังเป็นลวดลายดีไซน์ที่ไม่ตกเทรนเพราะเป็นลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ทำให้กระเป๋าสวยๆ ดึงภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ให้ติดตาถูกใจผู้พบเห็น ช่วยกระตุ้นให้ผู้ที่ใช้งาน ผู้ที่มองเห็นกระเป๋าผ้าจำจดแบรนด์ได้ดีขึ้น และขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทำให้ผู้รับสามารถใช้ได้เรื่อยๆ อีกด้วย

ตัวกระเป๋าผ้าทำจากเนื้อผ้ากันน้ำที่มีให้เลือกหลายสี เนื้อผ้าของกระเป๋าworkmate ผลิตจากผ้า 600 D เนื้อด้าน สำหรับแบรนด์ที่อยากได้เนื้อผ้าเงาวาวก็เปลี่ยนเนื้อผ้าแต่สั่งผลิตในทรงกระเป๋าผ้าเดียวกันได้ เพียงขึ้นต่ำ 300 ใบ

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ติดพยุงมือถือ Griptok การ์ตูน Coding Era

30-11-542 Hits:237 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกสั่งผลิตด่วนใช้เวลาเพียง 3-5 วัน ราคาถูก กับที่ติดหลังมือถือแบบกลมพร้อมการ์ดรอง สำหรับเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม งานแข่งขัน เพื่อเป็นให้ Griptok พิมพ์ลายเป็นของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาร่วมงาน หรือของแทนใจสำหรับผู้ที่มาร่วมแข่งขัน งานสวยสีทนไม่ลอก

Read more

ผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์ลายการ์ตูน เหมือนจริง Fantastic 4D

30-11-542 Hits:1110 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียจาก Fantastic 4D เหมาะสำหรับองค์กร หรือแบรนด์สินค้าที่มีมาสคอสการ์ตูนประจำองค์กร สามารถสั่งทำแมสผ้าแจก พิมพ์การ์ตูนแทนโลโก้ ข้อความ เพราะการพิมพ์ตัวการ์ตูนสร้างการจดจำของคนที่พบเห็นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แมสผ้าสั่งทำตามแบบลูกค้า ยังปรับเปลี่ยนสียางได้ตามต้องการ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้าง แถมสินค้า แบรนด์ลาย Hunter

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนอย่างไรให้ดูแฟชั่นน่าสนใจ เป็นคำถามที่แบรนด์ต่างๆ ที่สนใจใช้กระเป๋าผ้าเป็นของแถมสินค้าหรือของพรีเมี่ยมให้ลูกค้า ซึ่งส่วนใหญ่การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างจะเลือกใช้ผ้าแคนวาส แต่ด้วยตัวผ้าแคนวาสจะมีราคา จึงทำให้หลายคนเลือกใช้ผ้าดิบหนามาทำถุงผ้าแทน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ