fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

กระเป๋าผ้าซิปใบเล็ก คาดอก ทรงสี่เหลี่ยมเนื้อผ้ากันน้ำสีกรมท่า ตัวอย่างผลงานผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate ซิปผ้าสีเขียวโทนสีเดียวกับงานสกรีน

เป็นกระเป๋าซิปที่มีช่องอเนกประสงค์ถึง 2 ช่อง พร้อมงานสกรีนที่ตัวกระเป๋า เพื่อเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นที่รูปทรงตั้งได้ ด้านหลังมีช่องใส่ของ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าผ้าคู่ใจที่ใส่กระเป๋าสตางค์ มือถือ สเปรย์แอลกอฮอร์ เป็นต้น

นอกจากเป็นกระเป๋าสะพายข้าง สามารถสะพายที่ปรับได้ตามต้องการทำให้รูปแบบกระเป๋าซิปแฟชั่นใช้เป็นกระเป๋าคาดเอวได้ อีกครั้งยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่แบรนด์นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นกระเป๋าใส่อุปกรณ์ให้กับพนักงานใช้ระหว่างการทำงาน

สำหรับการใช้กระเป๋าซิปผ้าเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้า ในกลุ่มวัยทำงาน เพราะทรงกระเป๋าและขนาดที่กระทัดรัด เหมาะกับการสะพายติดตัวไปทุกที่ รูปทรงที่ดูแฟชั่นสมัยกับแมทต์กับการแต่งตัวที่ดูเท่ๆ ในวันสบายๆ 

และยังเป็นลวดลายดีไซน์ที่ไม่ตกเทรนเพราะเป็นลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ทำให้กระเป๋าสวยๆ ดึงภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ให้ติดตาถูกใจผู้พบเห็น ช่วยกระตุ้นให้ผู้ที่ใช้งาน ผู้ที่มองเห็นกระเป๋าผ้าจำจดแบรนด์ได้ดีขึ้น และขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทำให้ผู้รับสามารถใช้ได้เรื่อยๆ อีกด้วย

ตัวกระเป๋าผ้าทำจากเนื้อผ้ากันน้ำที่มีให้เลือกหลายสี เนื้อผ้าของกระเป๋าworkmate ผลิตจากผ้า 600 D เนื้อด้าน สำหรับแบรนด์ที่อยากได้เนื้อผ้าเงาวาวก็เปลี่ยนเนื้อผ้าแต่สั่งผลิตในทรงกระเป๋าผ้าเดียวกันได้ เพียงขึ้นต่ำ 300 ใบ

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

กระเป๋าซิปกันน้ำ สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้า แคนวาส ทรงช้อปปิ้ง ให้กับ superrich

30-11-542 Hits:3521 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สื่อ..เป็นคำแสดงพื้นที่ที่มีค่า แล้วแบรนด์คุณให้ ... กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ... เป็นพื้นที่สื่อหรือยัง และ รูปแบบกระเป๋าผ้า สะพายข้าง ของ Superrich เป็นอีกตัวอย่างแต่แสดงให้เห็นว่า การสั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้า ส่งผ่านภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณได้

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ พร้อมปักลายยันต์นกยูงทองถุงบุญมหาเศรษฐี

30-11-542 Hits:46 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตลวดลาย ด้วยการปักลายยันต์นกยูงทอง เส้นไหมสีทอง เน้นดีไซน์ที่ดูมงคล สอดแทรกลวดลายยันต์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ผ่านงานปักผ้ากำมะหยี่ เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจหรือเครื่องประดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ