fbpx

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ถุงผ้าขาวสกรีนโลโก้ทรงหูรูด พรีเมี่ยมสวยๆ เนื้อผ้าดิบเกรดพรีเมี่ยมเนื้อนุ่ม รูปแบบถุงผ้าบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ถุงกันฝุ่นให้กับสินค้าแฟชั่นที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ถุงผ้าหูรูดสีขาว ราคาถูก พิมพ์แบรนด์ได้ กำหนดขนาดได้เชือกหูรูดสีดำ

วิธีเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยถุงบรรจุภัณฑ์สกรีนโลโก้สวยๆ แบบง่ายๆ ด้วยถุงผ้าหูรูดสีขาว กำหนดขนาดให้พอดีกับสินค้าพิมพ์ลาย เช่น โลโก้ ทรงกระเป๋าผ้าที่ดีไซน์ใช้งานง่าย สไตล์มินิมอล ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าแฟชั่น ที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ 

ถุงผ้าดีไซน์เรียบๆ อย่างถุงผ้าหูรูดยังเป็นถุงใส่สินค้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ช่วยคงสภาพสินค้า เช่นกระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น ที่มีราคาแพง ให้มีอายุการใช้งานที่บาวนานขึ้น 

การสั่งผลิตถุงผ้าใส่สินค้ากันฝุ่นยังเป็นของพรีเมี่ยม ที่แบรนด์หรูระดับชั้นนำเลือกมอบเป็นของที่ระลึกให้กับลูกค้า การใส่ใจดีไซน์ของกระเป๋าผ้าดิบหูรูด ด้วยงานสกรีนที่ดูพรีเมี่ยม ทำให้ถุงผ้าที่สั่งผลิต ราคาถูก ดูมีราคา และคุณค่าน่าสะสม

เหตุผลที่ถุงผ้าหูรูดสีขาวสกรีนโลโก้ เป็นรูปแบบถุงใส่สินค้าที่ได้รับความนิยม นอกจากความเรียบง่าย และดีไซน์ที่ใช้งานได้หลายโอกาส ยังเป็นทรงถุงผ้าที่เข้าสินค้าได้หลายประเภท ถุงผ้าดิบหูรูดสีขาว ยังเป็นถุงผ้าที่เหล่าธุรกิจโรงแรมชื่นชอบ 

ผลงานการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดแบบแบนใส่สินค้า สีขาว สกรีนโลโก้แบรนด์ arysia ก็เป็นอีกรูปแบบกระเป๋าหูรูดที่การีนตีความสวยงาม การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดสีขาวสกรีนโลโก้สีดำเริ่มต้นเพียง 300 ใบ เท่านั้น

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

ผลิตถุงผ้าดิบ ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง เนื้อผ้ากระสอบพิมพ์แบรนด์ PTT

30-11-542 Hits:1179 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำโปรโมชั่นแจกของพรีเมี่ยม ด้วยกระเป๋าผ้าสไตล์ ecobag เน้นผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เอาใจสายรักษ์โลก กับการสั่งผลิตกระเป๋าสะพายข้าง เนื้อผ้ากระสอบ ทรงกล่องใส่ของได้เยอะ พิมพ์แบรนด์ เช่น ตัวอย่างกระเป๋ากระสอบแบรนด์ PTT LPG  ด้วยเทคนิคสกรีนโลโก้คมชัด กลางกระเป๋า เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1074 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

รับทำหน้ากากผ้า 2 ชั้น ให้กับ VRU สีขาว สีดำ

30-11-542 Hits:3142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถาบันการศึกษาหรือโรงเรียน สถานที่จัดการเรียนการสอน ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ การป้องกันการตนเองสำคัญมาก สถานที่ที่มีการพบปะนักเรียนหรือลูกศิษย์ กับอาจารย์ และคนที่ทำงานในนั้น ในปัจจุบัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ