fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ของที่ระลึกพิมพ์สกรีนโลโก้สีกรมท่าสำหรับแจกภายในองค์กร ไอเทมคู่กับอุปกรณ์ทำงาน ลักษณะกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสั่งทำเฉพาะหน่วยงานสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก พร้อมช่องใส่เอกสาร ผ้าเคลือบกันน้ำ ซับในนุ่มกันกระแทก มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี ของแจกสายไอที ราคาถูก

กระเป๋าซิปใส่Laptopหรือกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊กพิมพ์สกรีนโลโก้หรือลายหน่วยงาน ดีไซน์ด้วยผ้าเคลือบกันน้ำมีหลายสีให้เลือก รูปทรงเป็นแบบซองผ้าด้านในมีบุฟองน้ำกันกระแทกพร้อมซับใน ให้สัมผัสที่นุ่มมือ

รูปแบบของกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่โน๊ตบุ๊กพิมพ์ลาย เพิ่มช่องด้านหน้าเพื่อใส่เอกสาร สมุด สำหรับจดงาน ช่องเอกสารที่เพิ่มด้านหน้าดีไซน์ให้สอดคล้องกับตัวกระเป๋าซิปรูด ช่องหลักสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กพร้อมซิปรูดได้จากด้านบน 

การสั่งทำกระเป๋าซิปใส่โน๊ตบุ๊กพิมพ์สกรีนโลโก้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมแบรนด์สายไอที ของแจกสายการศึกษา เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย แบรนด์ไอที เป็นต้น เนื้อผ้าที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Notebook เลือกใช้ผ้าเคลือบกันน้ำ

ผลงานการผลิตกระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก ซิปรูดกันน้ำสีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ USDA ผลิตด้วยผ้า600D เคลือบกันน้ำสีกรมท่า พิมพ์สกรีนโลโกสีขาว ขั้นต่ำ 300 ใบ เหมาะสำหรับใส่โน๊ตบุคใส่เอกสาร ทรงซองผ้าสีเหลี่ยมขอบมน

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok พิมพ์ลายคละแบบของพรีเมี่ยมแจกสำหรับโรงพยาบาลศิริราช

30-11-542 Hits:769 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ติดมือถือ ราคาถูก คละลายได้ แบบกลม ของพรีเมี่ยมแจกในงานของหน่วยงานราชการ ที่สามารถออกแบบคอลเล็กชันแบบแพ็กคู่ได้ รูปแบบGriptokเป็นของแจกขนาดกะทัดรัดแจกง่าย ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลาย พิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor ทั้งโลโก้หรือภาพก็ดูเหมือนจริง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วสีดำแคนวาสมีก้น ดีไซน์มินิมอล พิมพ์ลาย A moment

30-11-542 Hits:493 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าชอปปิ้งที่ระลึกสั่งทำใส่ของได้เยอะสำหรับเป็นของที่ระลึก สินค้าแฟชั่นกระตุ้นยอดขาย ที่ทำกำไรในต้นทุนการผลิตราคาถูก กระเป๋าผ้าสีดำหูหิ้วทรงสวยสกรีนลายตามแบบ ดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ดูเท่และคลาสสิคตลอดกาล ออกแบบแนวมินิมอลเพื่อใช้งานได้ทุกโอกาส

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าซาตินหูรูด ใส่ของพรีเมี่ยม สกรีนข้อความ Self love

30-11-542 Hits:2765 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครๆก็รู้ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายใส่สินค้าช่วยเพิ่มมูลค่า ครั้งนี้แนะนำถุงผ้าหูรูดเจาะกลุ่มสินค้าให้ดูแพง ไฮโซด้วยถุงผ้าซาตินที่หลายแบรนด์สั่งทำเป็นถุงผ้าใส่นาฬิกา กำไลข้อมือ ใส่ทอง และเครื่องประดับมีค่า ถุงผ้าซาติสีชมพูน่ารักๆ ของแบรนด์ up&under มาพร้อมหูรูดริบบิ้นบานเย็น สกรีนข้อความ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ