fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ของที่ระลึกพิมพ์สกรีนโลโก้สีกรมท่าสำหรับแจกภายในองค์กร ไอเทมคู่กับอุปกรณ์ทำงาน ลักษณะกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสั่งทำเฉพาะหน่วยงานสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก พร้อมช่องใส่เอกสาร ผ้าเคลือบกันน้ำ ซับในนุ่มกันกระแทก มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี ของแจกสายไอที ราคาถูก

กระเป๋าซิปใส่Laptopหรือกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊กพิมพ์สกรีนโลโก้หรือลายหน่วยงาน ดีไซน์ด้วยผ้าเคลือบกันน้ำมีหลายสีให้เลือก รูปทรงเป็นแบบซองผ้าด้านในมีบุฟองน้ำกันกระแทกพร้อมซับใน ให้สัมผัสที่นุ่มมือ

รูปแบบของกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่โน๊ตบุ๊กพิมพ์ลาย เพิ่มช่องด้านหน้าเพื่อใส่เอกสาร สมุด สำหรับจดงาน ช่องเอกสารที่เพิ่มด้านหน้าดีไซน์ให้สอดคล้องกับตัวกระเป๋าซิปรูด ช่องหลักสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กพร้อมซิปรูดได้จากด้านบน 

การสั่งทำกระเป๋าซิปใส่โน๊ตบุ๊กพิมพ์สกรีนโลโก้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมแบรนด์สายไอที ของแจกสายการศึกษา เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย แบรนด์ไอที เป็นต้น เนื้อผ้าที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Notebook เลือกใช้ผ้าเคลือบกันน้ำ

ผลงานการผลิตกระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก ซิปรูดกันน้ำสีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ USDA ผลิตด้วยผ้า600D เคลือบกันน้ำสีกรมท่า พิมพ์สกรีนโลโกสีขาว ขั้นต่ำ 300 ใบ เหมาะสำหรับใส่โน๊ตบุคใส่เอกสาร ทรงซองผ้าสีเหลี่ยมขอบมน

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

ผลิตกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:128 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:2226 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

สั่งทำPopsocket ตัวป๊อปติดมือถือสวยๆ แบรนด์ pleanique

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำ Popsocket ตัวป๊อปติดมือถือ สวยๆ พิมพ์แบรนด์ แต่ไม่รู้จะแบบยังไงให้ดูดี เราจัดให้ ออกแบบฟรี ทั้งตัวกริ๊บต็อกและการ์ด เหมือน Griptok ติดมือถือน่ารัก แบรนด์ pleanique ด้วยแนวคิดลายรุ้ง พดุงความเสมอภาคทางเพศ เป็นของพรีเมี่ยมรวมโครงงานดีที่อยากบอกต่อ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ