fbpx

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าใบหูหิ้วทรงชอปปิ้งหรือทรงกล่อง เป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นยอดฮิตที่แบรนด์หรือหน่วยงาน สั่งผลิตเพื่อเป็นกระเป๋าผ้าแจกให้กับลูกค้า ผ้าใบเป็นเนื้อผ้ากันน้ำหนาสามารถออกแบบพิมพ์ลาย Full color เต็มใบ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าเน้นความพรีเมี่ยมรับน้ำหนักของที่ใส่ได้ดี พิมพ์สีได้ไม่จำกัดสี

กระเป๋าผ้าใบเป็นเนื้อผ้ายางที่มีความหนามีหลายสีให้เลือก เนื้อผ้าใบเป็นผลิตจากเส้นสังเคราะห์ PVC มีคุณสมบัติกันน้ำ ความหนาของเนื้อผ้าใบนิยมนำมาทำเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมสำหรับขายหรือพิมพ์ลาย เพื่อใช้งานแบบสมบุกสมบัน

กระเป๋าผ้าใบถูกผลิตเป็นรูปทรงหลายรูปแบบเช่น นำผ้าใบมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าคาดเอว กระเป๋าผ้าใบซิปรูด และที่นิยมที่สุดคือทรงกระเป๋าผ้าใบแบบคลาสสิคเป็นทรงกล่อง หรือกระเป๋าผ้าชอปปิ้งผ้าใบยาง

วัสดุผ้าใบที่ใช้ผลิตกระเป๋าแฟชั่นมีเนื้อผ้าคล้ายผ้าใบไวนิลหรือผ้าใบรถบบรรทุก เนื้อผ้าสำหรับกระเป๋าผ้าใบที่โรงงานผลิตนำมาใช้ เป็นเนื้อผ้าใหม่ หน่วยงานหรือแบรนด์ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าใบสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เช่น พิมพ์โลโก้ พิมพ์รูปสินค้า สามารถออกแบบพิมพ์ลายได้เต็มใบ

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าใบ หูหิ้วชอปปิ้ง พิมพ์ลายเต็มใบ Amazing Thailand เป็นกระเป๋าที่ระลึกสำหรับแจกให้สมาชิกและพนักงาน เป็นกระเป๋าผ้าที่ใช้ในองค์กร กระเป๋าผ้าใบที่ดีไซน์อย่างสวยงามเหมาะเป็นของสะสม เนื้อผ้าใบมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ 

สำหรับแบรนด์ หน่วยงานที่มองหา กระเป๋าแฟชั่นทรงชอปปิ้งที่สีสันไม่เหมือนใคร เน้นความพรีเมี่ยม สร้างภาพลักษณ์ที่จดจำได้ดี ขั้นต่ำการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย เริ่มต้นที่ 300 ใบ กระเป๋าผ้าใบกำหนดขนาดได้ตามต้องการ สามารถออกแบบเป็นลายสีสันสวยงาม 

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1075 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าพับได้ Tone แบบยางยืดรัดเก็บ

30-11-542 Hits:1413 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่กับกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว กับถุงผ้าร่มพับเก็บได้ แบบยางยืดรัดเก็บ ก่อนหน้าจะเป็นทรงถุงผ้าพับเก็บได้แบบพับใส่ถุงใบเล็ก รอบนี้อยากนำเสนอราคาแบบกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ ที่ให้คุณได้โปรโมทแบรนด์ได้แบบไม่ซ้ำใคร

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:972 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ