fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

ที่ติดหลังโทรศัพท์สุดน่ารัก ของที่ระลึก ราคาถูก Griptok พิมพ์ลายหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมของแจก ที่ติดมือถือสำหรับพยุงโทรศัพท์ที่ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น เพียงลอกกระดาษกาวออกแล้วติดหลังเคสมือถือผิวเรียบได้ทุกรุ่น

Griptok พิมพ์ลาย ราคาถูก มีเอกลักษณ์ทางสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ใช้ติดหลังโทรศัพท์ กระชับ กันโทรศัพท์ตกได้ดี เนื้อกาวทำจากกาว 3M ติดแน่นทนทาน พิมพ์ลายบนวัสดุโดยตรงด้วยเทคนิคการพิมพ์ UV สีแน่นติดทนทาน กันน้ำได้ ขนาด 4*4 cm. เล็กกระทัดรัดกระชับจับถนัดมือ ลายพิมพ์สามารถออกแบบให้มีความน่ารัก หรือดูทางการ

การออกแบบ Griptok ติดมือถือ ดีไซน์ได้ไม่จำกัดสี พิมพ์สีพื้นตามสีขององค์กรได้ การพิมพ์ลายด้วยระบบ direct printing คือการพิมพ์สีด้วยการพ่นหมึกพิมพ์ UV ลงบนสินค้า ทำให้ได้ ที่ติดมือถือที่สีคมชัด ไม่หลุดลอก สีปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

การสั่งทำ Griptok ของแจกสำหรับหน่วยงานผลิตด้วยคุณภาพเดียวกับสินค้าพิมพ์แบรนด์ ที่วางขายให้ห้างสรรพสินค้า ทางร้านผลิต Griptok รับผลิตของที่ระลึกด้วยลวดลายที่ลูกค้าออกแบบเอง คละแบบได้ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น หรือเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ที่ทางแบรนด์ออกแบบเองได้

ข้อดีของการสั่งทำที่ติดหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์เป็นของที่ระลึกคือ เริ่มต้นสั่งทำด้วยจำนวนไม่มาก เพียง 100 ชิ้น คละแบบ กริ๊บต๊อคและการ์ดกระดาษได้ ออกแบบได้เองดีไซน์ได้เต็มที่ จะใส่เป็นภาพเหมือนจริง การ์ตูน โลโก้ ข้อความ ได้หมด รวมถึงใส่ช่องทางการติดต่อของแบรนด์เพื่อให้ผู้รับใกล้ชิดกับตัวแบรนด์

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด Halloween แบรนด์ royce

30-11-542 Hits:432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานเทศกาลฮาโลวีน คละลาย คละสี ขนาดเล็กแถมกับสินค้าราคาถูก ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์สีไม่จำกัด ตรีม Halloween ของพรีเมี่ยมกริ๊บต๊อคพิมพ์แบรนด์เหมาะสำหรับเป็นสินค้ากระตุ้นการตลาดให้ลูกค้าติดตาม Griptok เป็นของที่ระลึกที่สะสมได้ ใช้งานได้จริง

Read more

สั่งทำ Griptok ของพรีเมี่ยมขอบคุณ แบรนด์Royal beauty

30-11-542 Hits:1097 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำของขวัญขอบคุณลูกค้าที่ให้ได้สนับสนุนกัน ช่วงปีใหม่แบรนด์ไหนก็ต้องผลิตของขวัญแจกปีใหม่ ปีนี้ของแจกปีใหม่ที่นิยมสุด คือ ที่ติดมือถือ Griptok ซึ่งตัว Griptok ก็มีหลายชื่อให้เรียกมากๆ เช่น Pop socket ตัวป๊อปอับติดหลังโทรศัพท์ เป็นต้น

Read more

ผลิตกระเป๋าสปันบอนด์หูหิ้ว ทรงแบน สีดำ สกรีนโลโก้ Reserve

30-11-542 Hits:611 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงสปันบอนด์หรือถุงผ้าแจกสำหรับใส่สินค้า น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับหน่วยงาน แบรนด์สินค้า หรือธุรกิจ ที่มองหากระเป๋าผ้าแจกเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมแบบด่วน เพราะถุงสปันบอนด์ราคาถูก สั่งผลิตด่วน ใช้เวลา 7 - 10 วัน พร้อมพิมพ์ มีหลายสีหลายขนาดให้เลือก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ