fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

ที่ติดหลังโทรศัพท์สุดน่ารัก ของที่ระลึก ราคาถูก Griptok พิมพ์ลายหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมของแจก ที่ติดมือถือสำหรับพยุงโทรศัพท์ที่ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น เพียงลอกกระดาษกาวออกแล้วติดหลังเคสมือถือผิวเรียบได้ทุกรุ่น

Griptok พิมพ์ลาย ราคาถูก มีเอกลักษณ์ทางสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ใช้ติดหลังโทรศัพท์ กระชับ กันโทรศัพท์ตกได้ดี เนื้อกาวทำจากกาว 3M ติดแน่นทนทาน พิมพ์ลายบนวัสดุโดยตรงด้วยเทคนิคการพิมพ์ UV สีแน่นติดทนทาน กันน้ำได้ ขนาด 4*4 cm. เล็กกระทัดรัดกระชับจับถนัดมือ ลายพิมพ์สามารถออกแบบให้มีความน่ารัก หรือดูทางการ

การออกแบบ Griptok ติดมือถือ ดีไซน์ได้ไม่จำกัดสี พิมพ์สีพื้นตามสีขององค์กรได้ การพิมพ์ลายด้วยระบบ direct printing คือการพิมพ์สีด้วยการพ่นหมึกพิมพ์ UV ลงบนสินค้า ทำให้ได้ ที่ติดมือถือที่สีคมชัด ไม่หลุดลอก สีปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

การสั่งทำ Griptok ของแจกสำหรับหน่วยงานผลิตด้วยคุณภาพเดียวกับสินค้าพิมพ์แบรนด์ ที่วางขายให้ห้างสรรพสินค้า ทางร้านผลิต Griptok รับผลิตของที่ระลึกด้วยลวดลายที่ลูกค้าออกแบบเอง คละแบบได้ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น หรือเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ที่ทางแบรนด์ออกแบบเองได้

ข้อดีของการสั่งทำที่ติดหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์เป็นของที่ระลึกคือ เริ่มต้นสั่งทำด้วยจำนวนไม่มาก เพียง 100 ชิ้น คละแบบ กริ๊บต๊อคและการ์ดกระดาษได้ ออกแบบได้เองดีไซน์ได้เต็มที่ จะใส่เป็นภาพเหมือนจริง การ์ตูน โลโก้ ข้อความ ได้หมด รวมถึงใส่ช่องทางการติดต่อของแบรนด์เพื่อให้ผู้รับใกล้ชิดกับตัวแบรนด์

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีชใส่กระเป๋าแฟชั่น สีขาว สกรีนโลโก้ MYTH

30-11-542 Hits:97 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่กระเป๋าแฟชั่นเนื้อผ้าพรีเมี่ยมนุ่มลื่นสกรีนโลโก้ บรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความหรูหราให้กับถุงใส่สินค้าสวยๆ ผลิตจากวัสดุผ้าไมโครพีชกันน้ำ สีขาวครีมสกรีนโลโก้สีดำ การสั่งผลิตถุงผ้าใส่สินค้าหูรูดสามารถกำหนดขนาดให้พอดีกับสินค้า ช่วยให้แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นดูพรีเมี่ยมขึ้น กระตุ้นยอดขายได้

Read more

ทำถุงผ้าหูรูด สปันบอนด์ พิมพ์ลาย Design by K.Ping

30-11-542 Hits:2647 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้หันไปไหนก็มีแต่คนสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ มาอีกแล้วคะ งานดีไซน์ผลงานคนไทย จากกระเป๋าผ้าหูรูด พรีเมี่ยม ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่ Design by K.Ping ดีไซน์คนไทยแท้ๆ อย่าลืมสนับสนุนกันนะคะ และ สำหรับลูกค้าคนอื่นๆ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าดินสอและซองซิปรูดผ้าตาข่ายแฟชั่นสายสะพายข้าง

30-11-542 Hits:518 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าซิปรูดแบบเซต มี 3 รูปแบบ คือ ซองซิปรูดผ้ากันน้ำสีดำและสีแดง สายคล้อง ซองซิปรูดผ้ากันน้ำสายปรับได้เชือกถักไนลอน และ กระเป๋าผ้าซิปรูดสำหรับใส่เครื่องเขียนหรืออะไหล่ รูปแบบกระเป๋าผ้าทั้ง 3 รูปแบบเพิ่มดีไซน์สวยด้วยผ้าตาข่าย ที่ทำให้กระเป๋าผ้ามีซิปดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ