fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

ที่ติดหลังโทรศัพท์สุดน่ารัก ของที่ระลึก ราคาถูก Griptok พิมพ์ลายหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมของแจก ที่ติดมือถือสำหรับพยุงโทรศัพท์ที่ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น เพียงลอกกระดาษกาวออกแล้วติดหลังเคสมือถือผิวเรียบได้ทุกรุ่น

Griptok พิมพ์ลาย ราคาถูก มีเอกลักษณ์ทางสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ใช้ติดหลังโทรศัพท์ กระชับ กันโทรศัพท์ตกได้ดี เนื้อกาวทำจากกาว 3M ติดแน่นทนทาน พิมพ์ลายบนวัสดุโดยตรงด้วยเทคนิคการพิมพ์ UV สีแน่นติดทนทาน กันน้ำได้ ขนาด 4*4 cm. เล็กกระทัดรัดกระชับจับถนัดมือ ลายพิมพ์สามารถออกแบบให้มีความน่ารัก หรือดูทางการ

การออกแบบ Griptok ติดมือถือ ดีไซน์ได้ไม่จำกัดสี พิมพ์สีพื้นตามสีขององค์กรได้ การพิมพ์ลายด้วยระบบ direct printing คือการพิมพ์สีด้วยการพ่นหมึกพิมพ์ UV ลงบนสินค้า ทำให้ได้ ที่ติดมือถือที่สีคมชัด ไม่หลุดลอก สีปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

การสั่งทำ Griptok ของแจกสำหรับหน่วยงานผลิตด้วยคุณภาพเดียวกับสินค้าพิมพ์แบรนด์ ที่วางขายให้ห้างสรรพสินค้า ทางร้านผลิต Griptok รับผลิตของที่ระลึกด้วยลวดลายที่ลูกค้าออกแบบเอง คละแบบได้ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น หรือเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ที่ทางแบรนด์ออกแบบเองได้

ข้อดีของการสั่งทำที่ติดหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์เป็นของที่ระลึกคือ เริ่มต้นสั่งทำด้วยจำนวนไม่มาก เพียง 100 ชิ้น คละแบบ กริ๊บต๊อคและการ์ดกระดาษได้ ออกแบบได้เองดีไซน์ได้เต็มที่ จะใส่เป็นภาพเหมือนจริง การ์ตูน โลโก้ ข้อความ ได้หมด รวมถึงใส่ช่องทางการติดต่อของแบรนด์เพื่อให้ผู้รับใกล้ชิดกับตัวแบรนด์

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

รับทำกริ๊บต็อค ของแจก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหมวกแก๊ป สกรีนลายหัวใจพร้อมคำว่าLOVE ของแจกวันวาเลนไทน์

30-11-542 Hits:111 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP

30-11-542 Hits:677 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1402 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ