fbpx

catalogue free

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

กระเป๋าหูรูดใส่ของแจกแบบที่มองเห็นของด้านในได้ เพื่อตรวจเช็คสินค้าที่ใส่ภายในได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งคุณสมบัติกันน้ำได้ เหมาะสำหรับของแจกงานสงกรานต์ ของแจกพรีเมี่ยมโรงแรม ถุงเป้สะพายหลังแบบเชือกรูด ด้วยพลาสติกกันน้ำใสมัวหรือใส่ขุ่น พร้อมงานสกรีนโลโก้

ถุงพลาสติกหูรูดกันน้ำแฟชั่นกระเป๋าที่ดีไซน์เหมาะสำหรับเที่ยวทะเล กระเป๋าชายหาดที่ดูแลง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องทรายติดตัวกระเป๋าผ้า หรือเลอะเทอะ เพราะพลาสติกนิ่มที่สั่งทำกระเป๋าหูรูด หรือเป้สะพายหลัง ทำความสะอาดง่าย แค่สะบัด ล้างน้ำได้ น้ำไม่ซึ่ม สามารถสั่งทำได้จำนวนมาก และใช้เวลาผลิตเร็วรวด

ถุงพลาสติกหูรูดใบใหญ่ ใส่เอกสารได้ปกติ หรือจะใส่ผ้าขนหนู ของใช้สำหรับเดินทาง สนุกไปกับเทศกาลซัมเมอร์รับหน้าร้อน สำหรับแบรนด์สินค้ากระเป๋าพลาสติกสะพายหลัง ยังเป็นดีไซน์กระเป๋าใหม่ๆ ที่น่าสนใจ จะเลือกเนื้อพลาสติกเป็นแบบใส แบบขุ่น หรือแบบสีก็ได้ ให้เข้ากับคอนเซ็ปของงาน

กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ ราคาถูก เลือกสีเชือกหูรูด พร้อมพื้นที่ประชาสัมพันธ์งานโลโก้ เพิ่มความทันสมัย และทางเลือกใหม่ๆ ให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น การสั่งทำถุงพลาสติกหูรูด พิมพ์ลาย ยังเป็นสินค้าสร้างยอดขายสำหรับร้านค้าได้ แบรนด์สินค้าที่เจาะกลุ่มลูกค้าท่องเที่ยวทะเล ลูกค้าที่เป็นสายลุย หรือมองหากระเป๋ากันน้ำราคาไม่แพง

เช่นผลงานการรับผลิตถุงหูรูดพลาสติกแฟชั่นกันน้ำ สะพายหลัง สกรีนโลโก้ KQ ด้วยพลาสติกใสขุ่น สามารถมองเห็นสิ่งของที่ใส่ด้านในแบบรางๆ พิมพ์โลโก้ด้วยวิธีการสกรีนลงเนื้อพลาสติก ตรงกลางกระเป๋าแบบเด่นๆ เนื้อพลาสติกนิ่มสามารถม้วนพับเก็บได้เหมือนงานถุงผ้าหูรูด สั่งทำถุงพลาสติกหูรูด เชือก สะพายหลังที่ขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำตัวป๊อปกริ๊บต็อกติดมือถือ พิมพ์ลาย Suntory

30-11-542 Hits:1029 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปยืดหดติดหลังมือถือ พิมพ์ลายออกแบบได้ตามชอบ เช่นพิมพ์ Griptok พื้นลายสก็อตสีฟ้าพาสเทลละมุนๆ ของแบรนด์Suntory เป็นรูปแบบ Griptok สีฟ้าหวานๆ น่ารักมาก ดีไซน์ด้วยโทนสีพร้อมข้อความ แบบสวยเอาอยู่ มาพร้อมการ์ดกระดาษรองสวยๆ ตรีมเดียวกัน

Read more

ผลิตตัวป๊อปติดมือถือ Griptok งานTune Protect

30-11-542 Hits:1040 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์ลาย ผลงานน่ารักๆ ของแบรนด์ Tune protect ลายสวย สั่งผลิตที่เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของที่ระลึก ได้ด้วยการสั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตกันแบบด่วนๆ เพียง 5 - 7 วันก็ได้แล้ว พร้อมการ์ดรองสวยแพ็คงานอย่างดี

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช ใส่รองเท้าสกรีน Medisci

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าใส่รองเท้าเนื้อพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน เป็นถุงผ้าที่สั่งทำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นถุงผ้าหูรูดใช้งานง่าย การผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าสำหรับคัดแยกรองเท้าที่พร้อมใช้สำหรับผ่านการค่าเชื้อ ถูกผลิตขึ้นโดย MEDISCI

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ