fbpx

catalogue free

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

กระเป๋าหูรูดใส่ของแจกแบบที่มองเห็นของด้านในได้ เพื่อตรวจเช็คสินค้าที่ใส่ภายในได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งคุณสมบัติกันน้ำได้ เหมาะสำหรับของแจกงานสงกรานต์ ของแจกพรีเมี่ยมโรงแรม ถุงเป้สะพายหลังแบบเชือกรูด ด้วยพลาสติกกันน้ำใสมัวหรือใส่ขุ่น พร้อมงานสกรีนโลโก้

ถุงพลาสติกหูรูดกันน้ำแฟชั่นกระเป๋าที่ดีไซน์เหมาะสำหรับเที่ยวทะเล กระเป๋าชายหาดที่ดูแลง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องทรายติดตัวกระเป๋าผ้า หรือเลอะเทอะ เพราะพลาสติกนิ่มที่สั่งทำกระเป๋าหูรูด หรือเป้สะพายหลัง ทำความสะอาดง่าย แค่สะบัด ล้างน้ำได้ น้ำไม่ซึ่ม สามารถสั่งทำได้จำนวนมาก และใช้เวลาผลิตเร็วรวด

ถุงพลาสติกหูรูดใบใหญ่ ใส่เอกสารได้ปกติ หรือจะใส่ผ้าขนหนู ของใช้สำหรับเดินทาง สนุกไปกับเทศกาลซัมเมอร์รับหน้าร้อน สำหรับแบรนด์สินค้ากระเป๋าพลาสติกสะพายหลัง ยังเป็นดีไซน์กระเป๋าใหม่ๆ ที่น่าสนใจ จะเลือกเนื้อพลาสติกเป็นแบบใส แบบขุ่น หรือแบบสีก็ได้ ให้เข้ากับคอนเซ็ปของงาน

กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ ราคาถูก เลือกสีเชือกหูรูด พร้อมพื้นที่ประชาสัมพันธ์งานโลโก้ เพิ่มความทันสมัย และทางเลือกใหม่ๆ ให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น การสั่งทำถุงพลาสติกหูรูด พิมพ์ลาย ยังเป็นสินค้าสร้างยอดขายสำหรับร้านค้าได้ แบรนด์สินค้าที่เจาะกลุ่มลูกค้าท่องเที่ยวทะเล ลูกค้าที่เป็นสายลุย หรือมองหากระเป๋ากันน้ำราคาไม่แพง

เช่นผลงานการรับผลิตถุงหูรูดพลาสติกแฟชั่นกันน้ำ สะพายหลัง สกรีนโลโก้ KQ ด้วยพลาสติกใสขุ่น สามารถมองเห็นสิ่งของที่ใส่ด้านในแบบรางๆ พิมพ์โลโก้ด้วยวิธีการสกรีนลงเนื้อพลาสติก ตรงกลางกระเป๋าแบบเด่นๆ เนื้อพลาสติกนิ่มสามารถม้วนพับเก็บได้เหมือนงานถุงผ้าหูรูด สั่งทำถุงพลาสติกหูรูด เชือก สะพายหลังที่ขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

รับทำถุงพลาสติกหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำพวงกุญแจสายดำ พิมพ์ข้อความ พระนครเหนือ

30-11-542 Hits:2027 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่ากับของที่ระลึกด้วยพวงกุญแจสายไนล่อนสีดำ สกรีนโลโก้สวยๆ เหมือนอย่างพวงกุญแจของแจกประจำรุ่น ช่างกลพระนครเหนือ เปลี่ยนสายพวงกุญแจธรรมด้วยตัวตะขอเกี่ยวโลหะลมดำ ที่นอกจากใช้ง่าย ทนทาน ยังทำให้พวงกุญแจที่ระลึกของพิมพ์โลโก้ดูเทห์สุดๆ 

Read more

ผลิตถุงผ้าพับได้แบบยางรัด แบบถุงย่าม Bangkok EMS

30-11-542 Hits:822 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสั่งทำพร้อมงานสกรีนโลโก้ เนื้อผ้าร่มแบบเรียบทอจากเส้นใยสังเคราะห์เนื้อเงา หนากว่าท้องตลาด การสั่งทำถุงผ้าร่มพร้อมสกรีนแบรนด์ กับทางโรงงานสามารถเลือกสีได้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าร่มพับได้มีเนื้อบางเบา เหมาะผลิตเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าแถมสินค้า

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า งานแต่ง ของชำร่วยที่โดนใจ ทุกคนในงาน

30-11-542 Hits:4063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สละโสดแล้วจร้าาาา....ช่วงนี้ใครๆ ก็แต่งงาน!!! เทศกาลแต่งงานเข้ามาลูกค้าก็จะสั่งทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วยพร้อมๆ กัน เพื่อให้งานแต่งเราไม่สะดุด มาวางแผนทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย แต่เนิ่นๆ กันเถอะ จะได้มีของชำร่วยสวย ไม่เร่งรีบ โดนใจแขกที่มาร่วมงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ