fbpx

catalogue free

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดถุงผ้าใส่สินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้น ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์คือ เครื่องมือสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้สัมผัสความเอาใจใส่เหนือระดับ ของสินค้าแบรนด์เราให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น ถุงผ้าดิบหูรูดออกแบบได้สั่งผลิตตรงจากโรงงานผลิต

อีกทั้งการสั่งทำถุงผ้าใส่สินค้ายังช่วยยื่นอายุการใช้งานของสินค้าให้คงสภาพใหม่ได้ยาวนานขึ้น ตัวอย่างสินค้าที่เหมาะจะเลือกถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์เพื่อใส่เป็นถุงผ้ากันฝุ่นใส่สินค้า เช่น แบรนด์กระเป๋าแฟชั่น ที่นอกจากตัวสินค้าที่มีราคาสูงอยู่แล้ว

การมีถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ของแบรนด์ใส่สินค้าทำให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษมากขึ้น แบรนด์เสื้อผ้าอย่างแบรนด์ชุดออกกำลังกาย แบรนด์ชุดว่ายน้ำ มี่มักจะสั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์แบรนด์เพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์

รูปแบบถุงผ้าดิบพิมพ์แบรนด์หูรูด ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับทางร้าน การถือถุงหูรูดพิมพ์แบรนด์ขณะการจับจ่าย เป็นเสมือนพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น พื้นที่พิมพ์ลายบนถุงผ้าจะตอกย้ำให้ผู้ใช้งานเห็นแบรนด์เราตลอดเวลา เพราะปัจจุบันแบรนด์สินค้าเปิดตัวใหม่ในตลาดมากมาย การสร้างเอกลักษณ์ที่ให้ผู้ใช้งานจดจำ ตอกย้ำเห็นแบรนด์เราได้บ่อยๆ จะช่วยให้แบรนด์สินค้าของเราครองใจผู้ใช้งานได้

ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้ ยังเป็นถุงผ้ากันฝุ่นเป็นไอเทมเสริมที่แบรนด์ การสั่งผลิตถุงผ้ากันฝุ่น ตัดเย็บตามขนาดของสินค้าที่ใส่ ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าผ้าดิบหูรูดใส่กระเป๋ากันฝุ่น แบรนด์ elemood เองก็เช่นกัน จะมีหลายขนาดเพื่อใส่สินค้าแต่ละขนาดได้พอดี ขั้นต่ำการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ พรีเมี่ยมใส่สินค้า เริ่มที่ 300 ใบ

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

ถุงผ้ากันฝุ่นหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL

30-11-542 Hits:896 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ขนาดไหน งานพิมพ์แบบไหนโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจัดให้ กระแสถุงผ้าหูรูดมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ กับผลงานรับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL ถุงผ้าหูรูดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ คมชัด แบรนด์ SREAL แบบมินิมอล

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow

30-11-542 Hits:47 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ