fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกกลายเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับเหล่าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากได้ถุงผ้าใบใหญ่ซะใจ ใส่ของได้เยอะ ทนทาน กันน้ำ ดูแลง่าย ไม่ต้องซักเพียงเช็ดทำความสะอาด สั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้วที่เลือกสีของสายสำเร็จได้ เนื้อกระสอบพลาสติกมีหลายสี น้ำหนักได้ดีทรงชอปปิ้งใบใหญ่ ราคาถูก

กระเป๋าหูหิ้วกระสอบพลาสติกแฟชั่นกระเป๋าที่ดีไซน์คล้ายกระเป๋าผ้า IKEA กระสอบพลาสติกเป็นวัสดุที่กันน้ำ มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน จึงกลายเป็นทางเลือกสำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ที่มองหากระเป๋าแฟชั่นสวยๆ และใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน

การผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ สำหรับกระเป๋าผ้าที่สั่งผลิตกับทางโรงงานสามารถสั่งพิมพ์ลายได้ด้วยวิธีการสกรีนลาย เช่น พิมพ์ข้อความ โลโก้  เป็นต้น เนื้อผ้ากระสอบจะมีผิวสัมผัสเฉพาะตัว เหมือนพลาสติกสาน

กระเป๋าผ้าสอบพลาสติกนิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าขนาดใหญ่ไซต์จัมโบ้ โดยทั่วไปกระเป๋ากระสอบพลาสติกมักผลิตด้วยโทนสีขาว สีดำ สีฟ้า เนื่องจากไม่ได้สีให้เลือกมากนัก ภายหลังทางโรงงานผลิตได้นำผ้ากระสอบพลาสติกสีต่างๆ จึงทำให้หน่วยงานมีทางเลือกในการผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกสีต่างๆ เพิ่มมากขึ้น

การออกแบบกระเป๋าชอปปิ้งกระสอบพลาสติกสำหรับเป็นถุงผ้าแจกหรือถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับหน่วยงาน สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่ตั้งแต่เลือกสีเนื้อผ้ากระสอบพลาสติกในสีที่ต้องการ ออกแบบลวดลายงานสกรีนให้เหมาะสมจะพิมพ์ลายเต็มใบหรือเฉพาะจุดก็ได้

สายหูหิ้วสำหรับผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกคล้ายถุง IKEA เป็นสายสำเร็จมีหลายสี เช่น สีดำ สีขาว สีเขียว สีแดง เป็นต้น เพื่อให้เหมาะกับดีไซน์ที่ทางหน่วยงานหรือแบรนด์ต้องการ การสั่งผลิตกระเป๋าชอปปิ้งผ้ากระสอบพลาสติก เริ่มต้นที่ 300 ใบ

ตัวอย่างผลิตกระเป๋าหูหิ้วกระสอบพลาสติกสีแดงทรงชอปปิ้งใบใหญ่ สกรีน BAEC สีขาว สายกระเป๋าเป็นสายสำเร็จด้วยเส้นใยสังเคราะห์ดูแลง่ายไม่ขึ้นรา เป็นกระสอบพลาสติกสีแดงสด งานสวย ตัดเย็บคุณภาพ 

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:1403 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1394 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พิมพ์ลาย ให้กับ ทำเนียบ

30-11-542 Hits:2423 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อน พื้นที่สื่อที่ฆ่าการทำการตลาดแบบรูปแบบเดิมๆ หมดยุค ในการทำโฆษณาแบบทิ้งๆ ขว้างๆแล้ว หากตั้งย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หลายบริษัท หรือ หลายหน่วยงานอาจจะต้องทำโปรโมทสินค้าหรือประชาสัมพันธ์ ผ่านโปรชัวร์ ที่เป็นในรูปแบบของกระดาษ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ