fbpx

catalogue free

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ ผลิตจากผ้าแคนวาสทรงช้อปปิ้งสายหูหิ้วพิมพ์ลาย สะพายข้างได้ ทรงกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบสำหรับโปรโมทแบรนด์ ของขวัญของที่ระลึกปีใหม่สวยๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าจดจำ สายกระเป๋าสำเร็จมีลายสีให้เลือก ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ สั่งทำได้ ราคาไม่แพง

แฟชั่นกระเป๋าผ้าทรงสวย ๆ สำหรับแจกเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึง เปลี่ยนถุงผ้าธรรมดาด้วยออกแบบลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมประโยชน์ของกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ลูกค้าต้องจดจำ ให้ลายสกรีนกระเป๋าผ้าสะท้อนความเป็นตัวของแบรนด์และองค์กร

ด้วยทรงกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ได้รับความนิยมกับดีไซน์สายกระเป๋าพิมพ์ลายสารพัดสี เป็นทรงกระเป๋าแคนวาสพิมพ์ลายสายหูหิ้วสำเร็จที่มีให้เลือกมากสาย จะเป็นหูหิ้วสายคู่หรือสะพายปรับระดับได้ตามต้องการ

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นพิมพ์ลายกับทางโรงงานผลิตที่อยู่ในไทย คือทางเลือกที่ให้แบรนด์สินค้าออกแบบกระเป๋าผ้าได้โดนใจคุยงานง่าย ได้กระเป๋าผ้าแจกที่ใช้งานทันเวลา เปลี่ยนเทศกาลที่สนุกสนานให้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับแบรนด์และลูกค้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสมีผ้าให้เลือกหลายสี ข้อดีของการเลือกผ้าแคนวาสผลิตกระเป๋าแฟชั่นดีไซน์สวยๆ มีมากกว่าความคงทนแต่ผิวสัมผัสที่ช่วยเพิ่มมูลค่า น่าสัมผัส  รูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายที่สาย กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ

ตัวสายกระเป๋าผ้าแคนวาสที่พิมพ์ลาย สามารถเลือกพิมพ์โลโก้ ข้อความ แบรนด์สินค้า พร้อมสโลแกนเพื่อความสวยงามได้ กระเป๋าผ้าแคนวาสสายหูหิ้วแฟชั่นพิมพ์ลายยังเลือกสีสายได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะกับสีของแบรนด์และองค์กร

ตัวอย่างผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วสายพิมพ์ลายแฟชั่น สกรีนโลโก้แบรนด์ Tara สายสกรีนสวยๆ เต็มใบหน้าหลังพร้อมสายพิมพ์ลายสีเหลือง เอกลักษณ์สีที่แบรนด์สะท้อนสู่สายตาลูกค้าให้จดจำได้ง่ายเงิน

ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม แถมสินค้า ของแจกงานเทศกาล หรือใช้เป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใสสินค้า สำหรับจัดเซตเป็นอของชำร่วยสวยๆ ก็ได้ การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นแคนวาสสายพิมพ์ลาย เริ่มต้นที่ 300 ใบ ราคาไม่แพงพร้อมบริการออกแบบ

 

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:207 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง พิมพ์ลายสวัสดี

30-11-542 Hits:1808 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมสายครัว ของแจกสายช่างกับผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์ แบบเต็มตัวที่ป้องกันคราบเปื้อนจากการทำงาน ด้วยการผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลายสี เช่นเดียวกับงานผ้ากันเปื้อนคอมทวิลสวัสดี คล้องคอปรับความยาวได้ ด้านหลังแบบผูกใช้ง่าย พอดีตัว

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าพับ สกรีนโลโก้ super rich

30-11-542 Hits:1708 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกของพรีเมี่ยมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย การสั่งทำของแจกอย่างถุงผ้าพับได้เป็นถุงผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งรูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มไนล่อนถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าผ้าร่มทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ดูดีขึ้นก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าคุณน่าเชื่อถือเช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ