fbpx

catalogue free

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ ผลิตจากผ้าแคนวาสทรงช้อปปิ้งสายหูหิ้วพิมพ์ลาย สะพายข้างได้ ทรงกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบสำหรับโปรโมทแบรนด์ ของขวัญของที่ระลึกปีใหม่สวยๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าจดจำ สายกระเป๋าสำเร็จมีลายสีให้เลือก ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ สั่งทำได้ ราคาไม่แพง

แฟชั่นกระเป๋าผ้าทรงสวย ๆ สำหรับแจกเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึง เปลี่ยนถุงผ้าธรรมดาด้วยออกแบบลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมประโยชน์ของกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ลูกค้าต้องจดจำ ให้ลายสกรีนกระเป๋าผ้าสะท้อนความเป็นตัวของแบรนด์และองค์กร

ด้วยทรงกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ได้รับความนิยมกับดีไซน์สายกระเป๋าพิมพ์ลายสารพัดสี เป็นทรงกระเป๋าแคนวาสพิมพ์ลายสายหูหิ้วสำเร็จที่มีให้เลือกมากสาย จะเป็นหูหิ้วสายคู่หรือสะพายปรับระดับได้ตามต้องการ

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นพิมพ์ลายกับทางโรงงานผลิตที่อยู่ในไทย คือทางเลือกที่ให้แบรนด์สินค้าออกแบบกระเป๋าผ้าได้โดนใจคุยงานง่าย ได้กระเป๋าผ้าแจกที่ใช้งานทันเวลา เปลี่ยนเทศกาลที่สนุกสนานให้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับแบรนด์และลูกค้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสมีผ้าให้เลือกหลายสี ข้อดีของการเลือกผ้าแคนวาสผลิตกระเป๋าแฟชั่นดีไซน์สวยๆ มีมากกว่าความคงทนแต่ผิวสัมผัสที่ช่วยเพิ่มมูลค่า น่าสัมผัส  รูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายที่สาย กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ

ตัวสายกระเป๋าผ้าแคนวาสที่พิมพ์ลาย สามารถเลือกพิมพ์โลโก้ ข้อความ แบรนด์สินค้า พร้อมสโลแกนเพื่อความสวยงามได้ กระเป๋าผ้าแคนวาสสายหูหิ้วแฟชั่นพิมพ์ลายยังเลือกสีสายได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะกับสีของแบรนด์และองค์กร

ตัวอย่างผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วสายพิมพ์ลายแฟชั่น สกรีนโลโก้แบรนด์ Tara สายสกรีนสวยๆ เต็มใบหน้าหลังพร้อมสายพิมพ์ลายสีเหลือง เอกลักษณ์สีที่แบรนด์สะท้อนสู่สายตาลูกค้าให้จดจำได้ง่ายเงิน

ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม แถมสินค้า ของแจกงานเทศกาล หรือใช้เป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใสสินค้า สำหรับจัดเซตเป็นอของชำร่วยสวยๆ ก็ได้ การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นแคนวาสสายพิมพ์ลาย เริ่มต้นที่ 300 ใบ ราคาไม่แพงพร้อมบริการออกแบบ

 

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

กระเป๋าแคนวาส สายพิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงมือไมโครเวฟ ผ้าคอมทวิว บุด้วยเส้นใยสังเคราะห์กันความร้อน พิมพ์ลาย AMD

30-11-542 Hits:92 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงมือผ้าไมโครเวฟที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลเหมือนจริง เป็นไอเดียที่ดีในการใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของคุณ เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการแจกจ่ายให้กับลูกค้าหรือผู้ร่วมงาน การสร้างถุงมือที่มีลายดีไซน์พิเศษจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและจดจำให้กับแบรนด์ได้อย่างดี สั่งซื้อขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้าย สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เข้าใจหัวอกแบรนด์ หน่วยงานที่ขายสินค้าสำหรับเด็ก กับสายคล้องแมสผ้า ราคาถูก สีสวยๆ ป้องกันแมสผ้าหล่นหาย รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้ายโลโก้ สายยางยืด ตะข้อเกี่ยวสีดำใช้ง่าย สายยางยืดมี 2 สี ให้เลือกคือสีส้มและเขียวสด พร้อมป้ายพิมพ์โลโก้ ของสวนสัตว์นครราชสีมา

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:576 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ