fbpx

catalogue free

รับทำที่ติดหลังมือถือ

Griptok หรือ Popsocket ของที่ระลึกพิมพ์ลายไม่จำกัดสีแบบกลมขนาดกระทัดรัด  กับpackaging แจกได้ทันที กริ๊บต็อคน่ารักของแจกที่สั่งทำตามแบบขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ราคาถูก คละลายได้ พิมพ์ลายการ์ตูน โลโก้บริษัท ผลิตเพื่อขาย เพื่อแจกประชาสัมพันธ์ ไอเท็มดีๆ ที่ใครๆ ต้องไม่พลาด

Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ยืดได้ หดได้ พร้อมกาว3M ติดทนทาน พร้อมงานพิมพ์ดีไซน์ที่น่ารัก คละสีคละแบบได้ ให้กลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นลูกค้า แฟนคลับสะสมได้ตามใจชอบ Griptok มือถือที่ดีไซน์มาในรูปแบบของตัวการ์ตูนสไตล์มินิมอลถูกใจกลุ่มนักเรียน วัยรุ่น วัยทำงาน

ตัวอย่างการรับผลิตPopsocket หรือ Griptok ลายการ์ตูนแบบกลมที่ระลึกแบรนด์ Kodawari ที่ดีไซน์ออกแบบให้เลือก 4 สี 4 แบบ 4 ลาย ซึ่ง Griptok ทุกลายน่าสะสมมากๆ ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือผลิตตรงจากผู้ผลิตในไทย สั่งผลิตด่วน ระยะเวลาเพียง 2-3 วัน

ลายของที่ติดมือถือพิมพ์ลายของแบรนด์ Kodawari เน้นงานพิมพ์ลายการ์ตูนพิมพ์ลายแบบ Fullcolor ไม่จำกัดสี สามารถพิมพ์โลโก้สินค้าลงบนตัว Griptok หรือ Popsocket ได้ สามารถออกแบบเป็นเซต

เช่น Griptok สีขาวข้าวปั้นบนพื้นที่เหลืองออกแบบตัวการ์ดรองสีเขียวพาสเทลดูสบายตา นอกจากนี้ยังใส่ไอเดียลายกริ๊บต็อคผลไม้ Griptok รูปปลา หรือขนมที่เป็นการ์ตูนให้น่าจดจำได้ ลวดลายที่สวยงามยังกระตุ้นให้ผู้พบเห็นอยากได้อยากใช้งาน

นอกจากนี้การผลิต Griptok สวยๆ พิมพ์แบรนด์ถือว่าเป็นสินค้าของแจกหมวดสินค้าไอที ที่ไม่เพียงเกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมือถือในชีวิตประจำวัน แต่ยังเป็นพื้นที่เล็กๆ ที่ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายจดจำแบรนด์หรือหน่วยงานได้ การสั่งทำกริ๊บต็อคที่ติดมือถือจึงเหมือนสินค้าพรีเมี่ยมที่พร้อมโฆษณาเคลื่อนที่ ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์หรือองค์กร

 

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more

30-11-542 Hits:772 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่จับหลังมือถือดีไซน์โฉบเฉี่ยวสีชมพูบานเย็น ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่ดูทันสมัย งานสวยๆ มีมาให้อวดกันอีกแล้ว กับผลงานการรับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more สีสดสวย ที่มาพร้อมการ์ดรอง ชมพูแดงม่วง สีของแบรนด์ Memore.gelato

Read more

ทำกระเป๋าผ้าสะพาย แฟชั่น Carnival

30-11-542 Hits:5267 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นต้องขออภัยผู้ติดตาม และลูกค้าทุกท่าน ทางโรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com ไม่ได้หนีหายไปไหน ขอบคุณสำหรับการ inbox อย่างล้นหลาม วันนี้มาอับเดตแบบกระเป๋าผ้า ดีไซน์โดนใจอีกตามเคย ครั้งนี้ต้องขอบคุณลูกค้า CARNIVAL

Read more

รับทำถุงผ้าร่มลิปต๊อป พับเก็บได้ สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TTP

30-11-542 Hits:1559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้จะช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ช่วงนี้แบรนด์ต่างๆ ก็พยายามจะสรรหาของแจกของที่ระลึก กันหนักหน่อย ยังไงก็อย่าลืมกระเป๋าผ้าน่ารัก ที่สั่งทำได้ พิมพ์ได้กัน อย่างถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายตารางหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าหลายที่เรียกว่าผ้าลิปต็อบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ