fbpx

catalogue free

รับทำที่ติดหลังมือถือ

Griptok หรือ Popsocket ของที่ระลึกพิมพ์ลายไม่จำกัดสีแบบกลมขนาดกระทัดรัด  กับpackaging แจกได้ทันที กริ๊บต็อคน่ารักของแจกที่สั่งทำตามแบบขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ราคาถูก คละลายได้ พิมพ์ลายการ์ตูน โลโก้บริษัท ผลิตเพื่อขาย เพื่อแจกประชาสัมพันธ์ ไอเท็มดีๆ ที่ใครๆ ต้องไม่พลาด

Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ยืดได้ หดได้ พร้อมกาว3M ติดทนทาน พร้อมงานพิมพ์ดีไซน์ที่น่ารัก คละสีคละแบบได้ ให้กลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นลูกค้า แฟนคลับสะสมได้ตามใจชอบ Griptok มือถือที่ดีไซน์มาในรูปแบบของตัวการ์ตูนสไตล์มินิมอลถูกใจกลุ่มนักเรียน วัยรุ่น วัยทำงาน

ตัวอย่างการรับผลิตPopsocket หรือ Griptok ลายการ์ตูนแบบกลมที่ระลึกแบรนด์ Kodawari ที่ดีไซน์ออกแบบให้เลือก 4 สี 4 แบบ 4 ลาย ซึ่ง Griptok ทุกลายน่าสะสมมากๆ ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือผลิตตรงจากผู้ผลิตในไทย สั่งผลิตด่วน ระยะเวลาเพียง 2-3 วัน

ลายของที่ติดมือถือพิมพ์ลายของแบรนด์ Kodawari เน้นงานพิมพ์ลายการ์ตูนพิมพ์ลายแบบ Fullcolor ไม่จำกัดสี สามารถพิมพ์โลโก้สินค้าลงบนตัว Griptok หรือ Popsocket ได้ สามารถออกแบบเป็นเซต

เช่น Griptok สีขาวข้าวปั้นบนพื้นที่เหลืองออกแบบตัวการ์ดรองสีเขียวพาสเทลดูสบายตา นอกจากนี้ยังใส่ไอเดียลายกริ๊บต็อคผลไม้ Griptok รูปปลา หรือขนมที่เป็นการ์ตูนให้น่าจดจำได้ ลวดลายที่สวยงามยังกระตุ้นให้ผู้พบเห็นอยากได้อยากใช้งาน

นอกจากนี้การผลิต Griptok สวยๆ พิมพ์แบรนด์ถือว่าเป็นสินค้าของแจกหมวดสินค้าไอที ที่ไม่เพียงเกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมือถือในชีวิตประจำวัน แต่ยังเป็นพื้นที่เล็กๆ ที่ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายจดจำแบรนด์หรือหน่วยงานได้ การสั่งทำกริ๊บต็อคที่ติดมือถือจึงเหมือนสินค้าพรีเมี่ยมที่พร้อมโฆษณาเคลื่อนที่ ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์หรือองค์กร

 

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลาย แบรนด์ propak connect

30-11-542 Hits:533 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok แบบกลมพิมพ์ลาย ฐานสีขาวมาพร้อมการ์ดรองเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า แจกง่าย สะดวก ให้ได้กับมือถือทุกรุ่น ขนาด 4*4 cm. ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ที่พิมพ์ลายติดทนไม่ลอก กันน้ำได้ เป็นของพรีเมี่ยมที่ราคาถูก คุ้มค่าด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเองได้ไม่เหมือนใคร 

Read more

รับทำถุงผ้าร่มเป้สะพายหลังหูรูดสีน้ำเงินที่ระลึก ใส่สิ่งของ สกรีนโลโก้ smile

30-11-542 Hits:203 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของที่ระลึกสำหรับสมาคมกีฬาที่ผลิตเพื่อใส่สินค้าและประชาสัมพันธ์หน่วยงานในเวลาเดียวกัน อย่างถุงผ้าร่มเป้สะพายหลังแบบหูรูด เนื้อผ้าสะท้อนน้ำมีสีหลายสีให้เลือก สามารถออกแบบลายพิมพ์สวย เป็นรูปแบบกระเป๋าหรือถุงผ้าที่ออกแบบมาเพื่อให้ทันสมัยและสะดวกในการใช้งาน

Read more

สั่งทำแมสผ้าเด็ก ผ้าคอตตอลสีฟ้า สายคล้องหู ราคาถูก

30-11-542 Hits:1639 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาหน้ากากผ้ามัสลินขนาดเล็ก คล้องหูยางยืดไม่เจ็บหู สำหรับน้องหนู เหมาะสำหรับเด็ก ที่โรงงานผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าคอตตอล ราคาถูก มีผลงานผลิตหน้ากากผ้า สายคล้องหู ให้กับหน่วยงานมากมาย อยากนำเสนอรูปแบบและรับผลิตหน้ากากผ้าไม่พิมพ์ลาย สีฟ้าน่ารักๆ พร้อมงานแพ็คถุงแก้ว

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ