fbpx

catalogue free

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

รูปแบบกระเป๋าผ้าที่เน้นความทนทาน อย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบกันน้ำหูหิ้วพร้อมสายสะพายปรับได้ขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ สกรีนโลโก้แบรนด์สินค้าเพื่อเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมมอบให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิก แคมเปญกระเป๋าแจกที่กระตุ้นการตลาดในช่วงเทศกาล ในราคาถูก ผลิตจากโรงงานโดยตรง

ตอบโจทย์แบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าที่ทำจากวัสดุที่มีความทนทาน กันน้ำได้ ดูมีมูลค่าราคาแพงในสายตาผู้ใช้งาน กระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ดีไซน์ทั้งฟังก์ชันการใช้งาน คุณสมบัติที่อยู่ในตัวกระเป๋าผ้า กลายเป็นไอเทมคู่ใจที่ไปไหนด้วยกันทุกเวลา

กระเป๋าผ้าแจกเองก็มีหลายระดับ ตั้งแต่กระเป๋าผ้าราคาถูก เน้นเป็นของที่ระลึกเพื่อประชาสัมพันธ์ หรือกระเป๋าผ้าที่เน้นวัสดุที่ดีมีคุณภาพ อย่างกระเป๋าผ้าใบแฟชั่นที่ออกแบบด้วยแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่นอกจากสะท้อนภาพลักษณ์ขององค์กร

เนื้อวัสดุผ้าใบมาจากแนวคิดการผลิตกระเป๋าผ้าใบจากรถบรรทุก ซึ่งอาจต้นทุนจากการแปรรูป ความสะอาด และประวัติความเป็นมาของผ้าใบรถบรรทุก ที่ทำให้หลายคนอาจลังเลเลือกใช้กระเป๋าผ้าใบเป็นไอเทมคู่ใจ

สำหรับกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสวยๆ ที่ผลิตจากเนื้อผ้าใบอย่างดีที่เหมาะสำหรับผลิตเป็นกระเป๋าแฟชั่น เนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไป เหตุผลเพราะผ้าใบมีหลายประเภทการเลือกผ้าใบที่มีความหนา จะส่งผลให้น้ำหนักของกระเป๋าผ้ามีน้ำหนักมากจนเกินไป ส่งผลต่อการรับน้ำหนักของร่างกาย

จึงทำให้กระเป๋าผ้าใบแฟชั่นที่เลือกใช้มีน้ำหนักกระเป๋าที่เหมาะสม เมื่อรวมกับน้ำหนักของสิ่งของที่ผู้ใช้งานมักใส่ใช้ในชีวิตประจำวัน จึงเกิดความคล่องตัวจะเป็นกระเป๋าสะพายก็ได้ กระเป๋าถือก็ดี 

ตัวอย่างการผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่นซิปรูดขนาดใหญ่สะพายข้าง สกรีนโลโก้ bangchak ผลิตจากผ้าใบสีเขียวสกรีนลายสีขาวทั้งหน้าและหลัง สายสะพายเลือกผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพรับน้ำหนักของกระเป๋าผ้าได้ดี สีดำ 

ภายในมีช่องสำหรับใส่สินค้า ตัวกระเป๋าผ้ามีขนาดใหญ่ และมีซิปรูดที่ปากกระเป๋าสำหรับปิด-เปิด วัสดุผ้าใบและตัวสายสำเร็จสำหรับผลิตกระเป๋าผ้ามีหลายสีให้เลือก เหมาะกับแบรนด์สินค้า องค์กร ที่ต้องการออกแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นผ้าใบให้ดูมีเอกลักษณ์ สะท้อนตัวตนให้ผู้พบเห็นจดจำและตอกย้ำแบรนด์ผ่านการใช้งาน ขั้นต่ำผลิต 100 ใบ

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าแฟชั่นผ้าใบ พิมพ์แบรนด์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ