fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ไอเดียถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ เนื้อสัมผัสหรูหราที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการสั่งทำถุงผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้คมชัดสำหรับใส่ของชำร่วยให้กับองค์กร ราคาถูก ออกแบบลายพิมพ์พร้อมสั่งทำตามขนาดที่ต้องการ พร้อมสายหูรูดริบบิ้นซาตินนุ่มลื่น เลือกสีได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าขนาดเล็กอย่างถุงผ้าเนื้อกำมะหยี่ที่ดูพรีเมี่ยม เป็นไอเดียที่แบรนด์สินค้าและบริษัทมักเลือกสั่งผลิตเพื่อนำไปใส่สินค้าเช่น เข็มกลัด แหวน สร้อยคอ ของชำร่วยที่ระลึก เพราะถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สกรีนโลโก้มีเนื้อสัมผัสนุ่ม สร้างความประทับใจให้กับผู้รับและเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ในเวลาเดียวกัน

ถุงผ้าหูรูดเนื้อกำมะหยี่พิมพ์แบรนด์เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าในประเทศไทย เริ่มต้นขั้นต่ำ 300 ใบ ถุงผ้าสวยๆ คือ ตัวแทนและหน้าตาของแบรนด์สินค้า การใช้ถุงผ้าพิมพ์หลายเพื่อมอบให้กับลูกค้าจำนวนมากคือ โอกาสที่แบรนด์สินค้าได้อยู่ในสายตาผู้พบเห็นมากยิ่งขึ้น

สำหรับเนื้อผ้ากำมะหยี่ถือว่าเป็นเนื้อผ้าที่ให้เนื้อสัมผัสที่พรีเมี่ยม จึงเหมาะกับสินค้าที่ต้องการยกระดับให้ดูมีมูลค่าในสายตาผู้ใช้งาน จึงทำให้ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ถูกนิยมเป็นถุงผ้าใส่สินค้าประเภทเครื่องประดับและของชำร่วย

เช่น ถุงผ้ากำมะหยี่ยังนิยมเป็นถุงผ้ากันฝุ่นสำหรับแบรนด์นาฬิกาหรู กระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่น และสำหรับถุงผ้าขนาดเล็ก เช่น ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สำหรับร้านทองเพื่อใส่สร้อยทอง แหวน  หรือถุงผ้าใส่เข็มกลัดที่ระลึกของหน่วยงาน พระเครื่อง เพื่อต้องการสื่อให้รู้ว่าของภายในเหมาะที่คู่ควรเป็นของสะสมที่มีค่าทางจิตใจ

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูดสีน้ำเงิน พรีเมียมใส่ของชำร่วยขนาดเล็ก สกรีนโลโก้ olic เป็นถุงผ้าขนาดเล็กที่เลือกเนื้อผ้ากำมะหยี่โทนสีน้ำเงินพร้อมกับสายริบบิ้นซาตินพรีเมี่ยม เส้นเล็ก เพื่อให้เหมาะกับขนาดของตัวกระเป๋า  สกรีนโลโก้ด้วยสีทองคมชัด ทำให้ได้ถุงผ้าพรีเมี่ยมเหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ