fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ไอเดียถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ เนื้อสัมผัสหรูหราที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการสั่งทำถุงผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้คมชัดสำหรับใส่ของชำร่วยให้กับองค์กร ราคาถูก ออกแบบลายพิมพ์พร้อมสั่งทำตามขนาดที่ต้องการ พร้อมสายหูรูดริบบิ้นซาตินนุ่มลื่น เลือกสีได้

ถุงผ้าพรีเมี่ยมเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าขนาดเล็กอย่างถุงผ้าเนื้อกำมะหยี่ที่ดูพรีเมี่ยม เป็นไอเดียที่แบรนด์สินค้าและบริษัทมักเลือกสั่งผลิตเพื่อนำไปใส่สินค้าเช่น เข็มกลัด แหวน สร้อยคอ ของชำร่วยที่ระลึก เพราะถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สกรีนโลโก้มีเนื้อสัมผัสนุ่ม สร้างความประทับใจให้กับผู้รับและเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ในเวลาเดียวกัน

ถุงผ้าหูรูดเนื้อกำมะหยี่พิมพ์แบรนด์เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าในประเทศไทย เริ่มต้นขั้นต่ำ 300 ใบ ถุงผ้าสวยๆ คือ ตัวแทนและหน้าตาของแบรนด์สินค้า การใช้ถุงผ้าพิมพ์หลายเพื่อมอบให้กับลูกค้าจำนวนมากคือ โอกาสที่แบรนด์สินค้าได้อยู่ในสายตาผู้พบเห็นมากยิ่งขึ้น

สำหรับเนื้อผ้ากำมะหยี่ถือว่าเป็นเนื้อผ้าที่ให้เนื้อสัมผัสที่พรีเมี่ยม จึงเหมาะกับสินค้าที่ต้องการยกระดับให้ดูมีมูลค่าในสายตาผู้ใช้งาน จึงทำให้ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ถูกนิยมเป็นถุงผ้าใส่สินค้าประเภทเครื่องประดับและของชำร่วย

เช่น ถุงผ้ากำมะหยี่ยังนิยมเป็นถุงผ้ากันฝุ่นสำหรับแบรนด์นาฬิกาหรู กระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่น และสำหรับถุงผ้าขนาดเล็ก เช่น ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สำหรับร้านทองเพื่อใส่สร้อยทอง แหวน  หรือถุงผ้าใส่เข็มกลัดที่ระลึกของหน่วยงาน พระเครื่อง เพื่อต้องการสื่อให้รู้ว่าของภายในเหมาะที่คู่ควรเป็นของสะสมที่มีค่าทางจิตใจ

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูดสีน้ำเงิน พรีเมียมใส่ของชำร่วยขนาดเล็ก สกรีนโลโก้ olic เป็นถุงผ้าขนาดเล็กที่เลือกเนื้อผ้ากำมะหยี่โทนสีน้ำเงินพร้อมกับสายริบบิ้นซาตินพรีเมี่ยม เส้นเล็ก เพื่อให้เหมาะกับขนาดของตัวกระเป๋า  สกรีนโลโก้ด้วยสีทองคมชัด ทำให้ได้ถุงผ้าพรีเมี่ยมเหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต็อกที่ติดมือถือของแจกพนักงานน่ารัก พิมพ์ตามแบบ PRQR

30-11-542 Hits:1118 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยมที่นิยมสั่งทำให้พนักงาน ของชำร่วยราคาถูกที่คุณออกแบบเองได้ คือ Griptok ติดหลังมือถือ การผลิตกริ๊บต็อกที่ติดมือถือของแจกพนักงานน่ารัก พิมพ์ตามแบบ PRQR พิมพ์ด้วยระบบ UV สีคมชัดไม่ลอกลายการ์ตูนสีชมพู พร้อมการ์ดรองเพิ่มมูลค่าที่ใครๆก็ชอบ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม แบบเชือกสะพายหลัง สีกรมท่าสกรีนโลโก้ yatra

30-11-542 Hits:632 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบถุงผ้าหูรูดให้ดูพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเองได้ ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีผลิตให้แบรนด์ดังมากมาย ตัวอย่างงานถุงผ้าสีกรมท่าพิมพ์ลาย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อเป็นของแจกให้กับผู้ติดตาม ถุงผ้าสะพายหลัง แบบเชือกหูรูด

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูดผ้า 600Dกันน้ำ สีน้ำเงิน สกรีนลาย UpSkill

30-11-542 Hits:208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าใส่ดินสอเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียนและครู เพราะเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ช่วยในการจัดเก็บและพกพาอุปกรณ์เครื่องเขียนให้มีระเบียบ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานในชั้นเรียนหรือการทำงานในที่ต่างๆ เหมาะสำหรับเป็นของแจกให้กับนักเรียนในช่วงเปิดเทอมหรือต้อนรับนักศึกษาใหม่ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ