fbpx

catalogue free

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

หมวกแก๊ปกันแดดของแจกที่ระลึกที่เป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม หรือของพรีเมี่ยมสำหรับจำหน่ายในงานอีเว้นท์เพื่อให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ได้ซื้อหากลับไปเป็นของที่ระลึก นิยมพิมพ์โลโก้ พิมพ์ข้อความ ที่เก็บความทรงจำ เช่น ชื่องาน รูปภาพ เป็นต้น ออกแบบลายตามต้องการ ราคาถูก มีหลายสีให้เลือก

หมวกแก๊ปเป็นหมวกผ้าที่มีลักษณะของปีกหมวกด้านหน้าเป็นครึ่งวงกลม นิยมผลิตจากผ้าคอมทวิล ผ้าลีวาย ผ้าตาข่าย และผ้ายีนส์ หมวกผ้าพิมพ์ลายหรือพิมพ์แบรนด์ ถือว่าเป็นไอเทมที่เป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม ที่นิยมเป็นของแจกตามกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น หมวกแก๊ปสีต่างๆ สำหรับกิจกรรมกีฬาสี ของแจกงานแข่งรถ

สำหรับโรงงานผลิตหมวกผ้าแก๊ปที่นิยมมากที่สุดผลิตด้วยผ้าลีวาย เพราะมีความยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดี เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่อยากได้หมวกผ้าสวยๆ ราคาถูก มีสีผ้าให้เลือกจำนวนมาก สามารถสกรีนโลโก้ ข้อความได้

การสั่งทำหมวกแก๊ปแบบปีกด้านหน้าสามารถพิมพ์ลายได้ทั้งส่วนบนของตัวหมวก และบริเวณปีกด้านหน้า ขั้นต่ำการผลิตหมวกผ้าที่ระลึกทรงหมวกปีกแบบหมวกแก๊ปเริ่มต้นที่ 100 ใบ สำหรับรูปแบบหมวกที่เป็นสีล้วน

นอกจากนี้ทางโรงงานยังรับผลิตหมวกแก๊ปผ้าที่ดีไซน์แฟชั่นเฉพาะ เช่น การตัดเย็บหมวกแก๊ปผ้าแนวทูโทน คือการนำผ้าคู่สีต่างกันมาตัดเย็บในใบเดียวกันเพื่อเกิดความสวยงาม สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้ามากยิ่งขึ้น โดยมีขั้นต่ำ 300 ใบ

ตัวอย่างผลงานรับผลิตหมวกแก๊ปของที่ระลึกแจกลูกค้า ผ้าตาข่ายสีแดง พิมพ์สกรีน game day ผลิตด้วยเนื้อผ้าบุฟองน้ำทำให้หมวกผ้ามีความนุ่มอยู่ทรง ด้านหลังของหมวกตัดเย็บด้วยผ้าตาข่ายเพื่อระบายอากาศได้ดี 

เนื่องจากหมวกแก๊ปนอกจากใส่เพื่อเป็นสินค้าแฟชั่น คุณสมบัติหลักคือ ป้องกันความร้อนจากแสงแดด ความร้อนทำให้เกิดเหงื่อภายใต้ศีรษะ การเลือกตัดเย็บหมวกแก็บด้วยผ้าตาข่ายทำให้ลดอาการระคายเคือง หรืออาการคันศีรษะจากเหงื่อได้

 

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ