fbpx

catalogue free

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

หมวกแก๊ปกันแดดของแจกที่ระลึกที่เป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม หรือของพรีเมี่ยมสำหรับจำหน่ายในงานอีเว้นท์เพื่อให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ได้ซื้อหากลับไปเป็นของที่ระลึก นิยมพิมพ์โลโก้ พิมพ์ข้อความ ที่เก็บความทรงจำ เช่น ชื่องาน รูปภาพ เป็นต้น ออกแบบลายตามต้องการ ราคาถูก มีหลายสีให้เลือก

หมวกแก๊ปเป็นหมวกผ้าที่มีลักษณะของปีกหมวกด้านหน้าเป็นครึ่งวงกลม นิยมผลิตจากผ้าคอมทวิล ผ้าลีวาย ผ้าตาข่าย และผ้ายีนส์ หมวกผ้าพิมพ์ลายหรือพิมพ์แบรนด์ ถือว่าเป็นไอเทมที่เป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม ที่นิยมเป็นของแจกตามกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น หมวกแก๊ปสีต่างๆ สำหรับกิจกรรมกีฬาสี ของแจกงานแข่งรถ

สำหรับโรงงานผลิตหมวกผ้าแก๊ปที่นิยมมากที่สุดผลิตด้วยผ้าลีวาย เพราะมีความยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดี เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่อยากได้หมวกผ้าสวยๆ ราคาถูก มีสีผ้าให้เลือกจำนวนมาก สามารถสกรีนโลโก้ ข้อความได้

การสั่งทำหมวกแก๊ปแบบปีกด้านหน้าสามารถพิมพ์ลายได้ทั้งส่วนบนของตัวหมวก และบริเวณปีกด้านหน้า ขั้นต่ำการผลิตหมวกผ้าที่ระลึกทรงหมวกปีกแบบหมวกแก๊ปเริ่มต้นที่ 100 ใบ สำหรับรูปแบบหมวกที่เป็นสีล้วน

นอกจากนี้ทางโรงงานยังรับผลิตหมวกแก๊ปผ้าที่ดีไซน์แฟชั่นเฉพาะ เช่น การตัดเย็บหมวกแก๊ปผ้าแนวทูโทน คือการนำผ้าคู่สีต่างกันมาตัดเย็บในใบเดียวกันเพื่อเกิดความสวยงาม สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้ามากยิ่งขึ้น โดยมีขั้นต่ำ 300 ใบ

ตัวอย่างผลงานรับผลิตหมวกแก๊ปของที่ระลึกแจกลูกค้า ผ้าตาข่ายสีแดง พิมพ์สกรีน game day ผลิตด้วยเนื้อผ้าบุฟองน้ำทำให้หมวกผ้ามีความนุ่มอยู่ทรง ด้านหลังของหมวกตัดเย็บด้วยผ้าตาข่ายเพื่อระบายอากาศได้ดี 

เนื่องจากหมวกแก๊ปนอกจากใส่เพื่อเป็นสินค้าแฟชั่น คุณสมบัติหลักคือ ป้องกันความร้อนจากแสงแดด ความร้อนทำให้เกิดเหงื่อภายใต้ศีรษะ การเลือกตัดเย็บหมวกแก็บด้วยผ้าตาข่ายทำให้ลดอาการระคายเคือง หรืออาการคันศีรษะจากเหงื่อได้

 

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

ผลิตหมวกแก๊ป พิมพ์โลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า 600D ซิปรูด แบบหูหิ้ว ให้กับ PCPY

30-11-542 Hits:3709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ ของตัวเอง เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ประชาสัมพันธ์ได้ ... เพราะจะทำการตลาดต้องทำทุกวิธีทางให้ลูกค้ารู้จัก ทั้งทำโปรโมชั่น ลดแลก แจกแถม เท่านั้นอาจไม่พอ ก็จำเป็นต้องมีของพรีเมี่ยม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนใจ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ 

Read more

รับทำPopsocket กริ๊บต๊อคติดมือถือลาย Happy Blessed day

30-11-542 Hits:742 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่ปีนี้มีของแจก ของขวัญให้เหล่าเพื่อน พนักงาน ลูกค้าที่รักด้วยไอเท็ม ที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือสะดวกสบาย ซื้อมือถือมาแพงๆ แต่ชอบทำมือถือตกบ่อยๆ Griptok น่ารัก ช่วยคุณได้ กับกริ๊บต็อคที่ติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ใช้งานมือถือได้อย่างมั่นคงขึ้น Griptok กลมๆ พิมพ์ลายชัด

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1517 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ