fbpx

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

กระเป๋าcrossbody หรือกระเป๋าผ้าคาดอก เนื้อผ้ากันน้ำ หลากสี นิยมสั่งทำโทนสีเข้ม ด้วยเนื้อผ้ากันน้ำ กระเป๋าคาดอกสกรีนลายกลายเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น เรียกว่าแทบทุกแบรนด์ต้องมีทรงกระเป๋า crossbody เป็นหนึ่งใน collection กระเป๋าขายดี

ซึ่งก่อนหน้าความนิยมการใช้งานของกระเป๋าคาดอกพิมพ์แบรนด์ จะนิยมใช้ในหมู่พ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการความคล่องตัว ขนาดกระเป๋าผ้าที่ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สามารถใส่ของได้ทั้ง กระเป๋าสตางค์ ธนบัตร มือถือ ด้านในสามารถสั่งผลิตเป็นช่องต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้

กระเป๋า crossbody เป็นแบบกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย เท่ๆ ที่ใช้คู่กับการแต่งกายในชีวิตประจำวันแบบ daily look เช่น สะพายกระเป๋าคาดอก กับการแต่งกายที่เป็นเสื้อยืด oversize กับกางเกงยีนส์ เพียงเท่านี้ก็ได้แนวสไตล์เท่ๆ ที่มีความคล่องตัวได้แล้ว

อีกครั้งการออกแบบกระเป๋าคาดอกหรือจะเป็นกระเป๋าคาดเอว มีความหลากหลายขึ้นอยู่กับไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ การเลือกสีผ้าของกระเป๋าให้เหมาะสมกับงานพิมพ์สกรีนที่อยู่บนกระเป๋าผ้า ก็ช่วยให้ทรงกระเป๋า crossbody ดูแตกต่างจากกระเป๋าทั่วไป สีของเนื้อผ้ากันน้ำเนื้อสัมผัสลื่นๆ คล้ายผ้าร่มไนล่อน แต่เคลือบกันน้ำ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการใช้งานตัวกระเป๋าคาดเอวพิมพ์แบรนด์ให้ดูแพง มีราคามากขึ้น

การสั่งทำกระเป๋าคาดเอวสายไนล่อนปรับความสั้นยาวของสายกระเป๋าได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน ยังเป็นดีไซน์ของพรีเมี่ยมที่ใครๆ ก็ชอบ ราคากระเป๋าสั่งทำ ราคาถูก แต่สามารถทำราคาขายได้มากกว่า ทำให้ทรงกระเป๋า crossbody กลายเป็นไอเทมสร้างรายได้ให้กับแบรนด์สินค้า

หรือสำหรับธุรกิจที่อยากมีของแจกที่ดูพรีเมี่ยมมากกว่าถุงผ้าลดโลกร้อนทั่วไป แต่มองหากระเป๋าแฟชั่นที่ผู้รับใช้งานจริงและใช้ซ้ำ อีกทั้งเป็นทรงกระเป๋าผ้าที่จะเสริมบุคคลิกภาพของผู้ใช้ พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวธุรกิจในเวลาเดียวกัน

ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็ขอแนะนำ กระเป๋าคาดอกแฟชั่น ซิปรูด ใช้งานง่าย เช่นเดียวกับผลงานรับทำกระเป๋าคาดอก ผ้ากันน้ำแฟชั่น คละสี สกรีนโลโก้ Bantawan ที่มีด้วยกันถึง 3 สี สีดำ สีกรมและสีเขียวขี้ม้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าแคนวาส ลายเต็มใบตั้งได้ แบรนด์ Buasuwan

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ ดีไซน์เรียบหรู แบบดูผู้ดี ทรงกระเป๋าผ้าตั้งได้ มีแผ่นรองก้น ให้กระเป๋าผ้าอยู่ทรงมากยิ่งขึ้น กับผลงานการรับทำกระเป๋าแคนวาส ทรงตั้งได้ ลายเต็มใบแบรนด์ Buasuwan การออกแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่น เพียงขั้นต่ำ 500 ใบ แพ็คพร้อมส่ง

Read more

รับทำ แมสผ้า 3 ชั้น ให้กับ ธนาคารออมสิน

30-11-542 Hits:2300 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดหน้าร้านแล้ว หลังเหตุการณ์ ล็อคดาวน์ และคอร์ฟิว ผู้ใช้บริการจำนวนมาก เพราะไม่เปิดบริการเป็นเวลานานนับเดือน ธนาคารก็เป็นหนึ่งกิจการนั้นด้วย ที่เปิดบริการทางเคาน์เตอร์ไม่ได้ และเจรจาธุรกิจแบบตัวต่อตัวไม่ได้ มีแต่การบริการธนาคารแบบออนไลน์ คือ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และโมบายแบงกิ้ง 

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างพับได้ผ้าร่ม สกรีนโลโก้ พิพิธภัณฑ์เกษตร

30-11-542 Hits:1139 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานที่ดีกว่าถุงผ้าพับได้สำเพ็ง คือถุงผ้าร่มพับได้สั่งผลิต เพราะถุงผ้าพับได้ของชำร่วย เลือกผ้า พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าพับได้แบรนด์ สกรีนโลโก้ได้ 2 จุด คือส่วนถุงผ้าใบใหญ่และ ใบเล็ก แบบที่ผลิตถุงผ้าพับได้ของพิพิธภัณฑ์เกษตร ทรงสี่เหลี่ยมสะพายข้างผลิตโรงงานผลิตในไทย

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ