fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

กระเป๋าcrossbody หรือกระเป๋าผ้าคาดอก เนื้อผ้ากันน้ำ หลากสี นิยมสั่งทำโทนสีเข้ม ด้วยเนื้อผ้ากันน้ำ กระเป๋าคาดอกสกรีนลายกลายเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น เรียกว่าแทบทุกแบรนด์ต้องมีทรงกระเป๋า crossbody เป็นหนึ่งใน collection กระเป๋าขายดี

ซึ่งก่อนหน้าความนิยมการใช้งานของกระเป๋าคาดอกพิมพ์แบรนด์ จะนิยมใช้ในหมู่พ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการความคล่องตัว ขนาดกระเป๋าผ้าที่ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สามารถใส่ของได้ทั้ง กระเป๋าสตางค์ ธนบัตร มือถือ ด้านในสามารถสั่งผลิตเป็นช่องต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้

กระเป๋า crossbody เป็นแบบกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย เท่ๆ ที่ใช้คู่กับการแต่งกายในชีวิตประจำวันแบบ daily look เช่น สะพายกระเป๋าคาดอก กับการแต่งกายที่เป็นเสื้อยืด oversize กับกางเกงยีนส์ เพียงเท่านี้ก็ได้แนวสไตล์เท่ๆ ที่มีความคล่องตัวได้แล้ว

อีกครั้งการออกแบบกระเป๋าคาดอกหรือจะเป็นกระเป๋าคาดเอว มีความหลากหลายขึ้นอยู่กับไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ การเลือกสีผ้าของกระเป๋าให้เหมาะสมกับงานพิมพ์สกรีนที่อยู่บนกระเป๋าผ้า ก็ช่วยให้ทรงกระเป๋า crossbody ดูแตกต่างจากกระเป๋าทั่วไป สีของเนื้อผ้ากันน้ำเนื้อสัมผัสลื่นๆ คล้ายผ้าร่มไนล่อน แต่เคลือบกันน้ำ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการใช้งานตัวกระเป๋าคาดเอวพิมพ์แบรนด์ให้ดูแพง มีราคามากขึ้น

การสั่งทำกระเป๋าคาดเอวสายไนล่อนปรับความสั้นยาวของสายกระเป๋าได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน ยังเป็นดีไซน์ของพรีเมี่ยมที่ใครๆ ก็ชอบ ราคากระเป๋าสั่งทำ ราคาถูก แต่สามารถทำราคาขายได้มากกว่า ทำให้ทรงกระเป๋า crossbody กลายเป็นไอเทมสร้างรายได้ให้กับแบรนด์สินค้า

หรือสำหรับธุรกิจที่อยากมีของแจกที่ดูพรีเมี่ยมมากกว่าถุงผ้าลดโลกร้อนทั่วไป แต่มองหากระเป๋าแฟชั่นที่ผู้รับใช้งานจริงและใช้ซ้ำ อีกทั้งเป็นทรงกระเป๋าผ้าที่จะเสริมบุคคลิกภาพของผู้ใช้ พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวธุรกิจในเวลาเดียวกัน

ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็ขอแนะนำ กระเป๋าคาดอกแฟชั่น ซิปรูด ใช้งานง่าย เช่นเดียวกับผลงานรับทำกระเป๋าคาดอก ผ้ากันน้ำแฟชั่น คละสี สกรีนโลโก้ Bantawan ที่มีด้วยกันถึง 3 สี สีดำ สีกรมและสีเขียวขี้ม้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำตัวป๊อปกริ๊บต็อกติดมือถือ พิมพ์ลาย Suntory

30-11-542 Hits:1029 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปยืดหดติดหลังมือถือ พิมพ์ลายออกแบบได้ตามชอบ เช่นพิมพ์ Griptok พื้นลายสก็อตสีฟ้าพาสเทลละมุนๆ ของแบรนด์Suntory เป็นรูปแบบ Griptok สีฟ้าหวานๆ น่ารักมาก ดีไซน์ด้วยโทนสีพร้อมข้อความ แบบสวยเอาอยู่ มาพร้อมการ์ดกระดาษรองสวยๆ ตรีมเดียวกัน

Read more

ผลิตตัวป๊อปติดมือถือ Griptok งานTune Protect

30-11-542 Hits:1040 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์ลาย ผลงานน่ารักๆ ของแบรนด์ Tune protect ลายสวย สั่งผลิตที่เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของที่ระลึก ได้ด้วยการสั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตกันแบบด่วนๆ เพียง 5 - 7 วันก็ได้แล้ว พร้อมการ์ดรองสวยแพ็คงานอย่างดี

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช ใส่รองเท้าสกรีน Medisci

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าใส่รองเท้าเนื้อพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน เป็นถุงผ้าที่สั่งทำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นถุงผ้าหูรูดใช้งานง่าย การผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าสำหรับคัดแยกรองเท้าที่พร้อมใช้สำหรับผ่านการค่าเชื้อ ถูกผลิตขึ้นโดย MEDISCI

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ