fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

กระเป๋าcrossbody หรือกระเป๋าผ้าคาดอก เนื้อผ้ากันน้ำ หลากสี นิยมสั่งทำโทนสีเข้ม ด้วยเนื้อผ้ากันน้ำ กระเป๋าคาดอกสกรีนลายกลายเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น เรียกว่าแทบทุกแบรนด์ต้องมีทรงกระเป๋า crossbody เป็นหนึ่งใน collection กระเป๋าขายดี

ซึ่งก่อนหน้าความนิยมการใช้งานของกระเป๋าคาดอกพิมพ์แบรนด์ จะนิยมใช้ในหมู่พ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการความคล่องตัว ขนาดกระเป๋าผ้าที่ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สามารถใส่ของได้ทั้ง กระเป๋าสตางค์ ธนบัตร มือถือ ด้านในสามารถสั่งผลิตเป็นช่องต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้

กระเป๋า crossbody เป็นแบบกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย เท่ๆ ที่ใช้คู่กับการแต่งกายในชีวิตประจำวันแบบ daily look เช่น สะพายกระเป๋าคาดอก กับการแต่งกายที่เป็นเสื้อยืด oversize กับกางเกงยีนส์ เพียงเท่านี้ก็ได้แนวสไตล์เท่ๆ ที่มีความคล่องตัวได้แล้ว

อีกครั้งการออกแบบกระเป๋าคาดอกหรือจะเป็นกระเป๋าคาดเอว มีความหลากหลายขึ้นอยู่กับไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ การเลือกสีผ้าของกระเป๋าให้เหมาะสมกับงานพิมพ์สกรีนที่อยู่บนกระเป๋าผ้า ก็ช่วยให้ทรงกระเป๋า crossbody ดูแตกต่างจากกระเป๋าทั่วไป สีของเนื้อผ้ากันน้ำเนื้อสัมผัสลื่นๆ คล้ายผ้าร่มไนล่อน แต่เคลือบกันน้ำ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการใช้งานตัวกระเป๋าคาดเอวพิมพ์แบรนด์ให้ดูแพง มีราคามากขึ้น

การสั่งทำกระเป๋าคาดเอวสายไนล่อนปรับความสั้นยาวของสายกระเป๋าได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน ยังเป็นดีไซน์ของพรีเมี่ยมที่ใครๆ ก็ชอบ ราคากระเป๋าสั่งทำ ราคาถูก แต่สามารถทำราคาขายได้มากกว่า ทำให้ทรงกระเป๋า crossbody กลายเป็นไอเทมสร้างรายได้ให้กับแบรนด์สินค้า

หรือสำหรับธุรกิจที่อยากมีของแจกที่ดูพรีเมี่ยมมากกว่าถุงผ้าลดโลกร้อนทั่วไป แต่มองหากระเป๋าแฟชั่นที่ผู้รับใช้งานจริงและใช้ซ้ำ อีกทั้งเป็นทรงกระเป๋าผ้าที่จะเสริมบุคคลิกภาพของผู้ใช้ พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวธุรกิจในเวลาเดียวกัน

ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็ขอแนะนำ กระเป๋าคาดอกแฟชั่น ซิปรูด ใช้งานง่าย เช่นเดียวกับผลงานรับทำกระเป๋าคาดอก ผ้ากันน้ำแฟชั่น คละสี สกรีนโลโก้ Bantawan ที่มีด้วยกันถึง 3 สี สีดำ สีกรมและสีเขียวขี้ม้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ