fbpx

catalogue free

กริ๊บต็อค ราคาถูก

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสำหรับพยุงมือถือ เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแถมสินค้า ไอเท็มเล็กที่ทรงพลังติดตามอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องใข้งาน นั้นคือโทรศัพท์มือถือ เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ใช้สำหรับทำงาน ใช้เพื่อความบันเทิง ใช้เพื่อบันทึกความทรงจำ 

Griptok น่ารักๆ จึงเป็นสินค้าทุกแบรนด์ให้ความสนใจ พร้อมทั้งออกแบบลายกริ๊บต็อคติดมือถือเป็น collection ของแจกที่ต้องมี Griptok หรือ Pop socket แบบกลมมีที่พยุงผลิตด้วยเนื้อซิลิโคน เป็นดีไซน์ของที่ติดหลังมือถือที่นิยมที่สุด

เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนาน เนื้อซิลิโคลนที่พยุงสามารถยืดหยุ่นได้ถึง 2 ระดับ เนื้อซิลิโคลนนิ่มทำให้ไม่ปวดนิ้ว จึงทำให้ไม่ว่าจะหน่วยงาน หรือแบรนด์ไหนๆ ชื่นชอบดีไซน์ของที่ติดมือถือแบบกลม ที่มีตัวประคองเนื้อซิลิโคน

Griptok พิมพ์ลายที่ทางร้านเลือกผลิต ทำจากวัสดุพลาสติก ABS ทนทาน รูปแบบงานพิมพ์บนที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ด้วยระบบ direct printing คือเลือกพิมพ์ด้วยหมึกพ่น ที่พิมพ์ลงบนตัววัตถุได้โดยตรง สีที่พิมพ์จะมีความใกล้เคียงกับสีพิมพ์จริงที่สุด การพิมพ์ที่พยุงมือถือติดด้านหลังโทรศัพท์ ใช้ระบบงานพิมพ์เดียวกับ สินค้าพิมพ์แบรนด์คุณภาพเดียวกับสินค้าบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Griptok พิมพ์ลาย แบบกลมมีขนาด 4*4 cm สั่งผลิตพร้อมบรรจุภัณฑ์การ์ดกระดาษพิมพ์ลายที่ออกแบบได้เอง ทำให้ได้สินค้าที่ระลึกที่ดูพรีเมี่ยม ดูมีมูลค่า น่าสะสม ตัวการ์ดยังสามารถบอกถึงเรื่องราว คอนเซ็ปที่ต้องการสื่อไปยังผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มข้อความ ขอบคุณ ขอความแทนใจ การ์ดแต่งงาน หรือช่องทางการติดต่อ ที่อยากให้ลูกค้าของแบรนด์ใกล้ชิดเราได้มากยิ่งขึ้น

ผลงานตัวอย่างของที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ที่ทางร้านผลิต เช่น รับทำกริ๊บต็อค น่ารักๆ พยุงมือถือออกแบบได้เอง Griptokลาย MANA มี2 สี คือ สีฟ้า สีขาว ตัวการ์ดกระดาษมาตราฐานมีขนาด 6*8 cm ลูกค้าที่ต้องการกำหนดขนาดการ์ดก็สามารถสั่งผลิต พิเศษเองได้ ซึ่งมีใช้จ่ายพิเศษเล็กน้อย แต่สำหรับแบรนด์ที่สั่งทำ Griptok พิมพ์โลโก้ด้วยการ์ดมาตราฐาน ทางร้านผลิต Griptok แถมให้ลูกค้าฟรี เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือของแจกโปรโมท พิมพ์แบรนด์ insurverse

30-11-542 Hits:700 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกโปรโมทแบรนด์ น่ารักๆ ใช้งานได้จริงราคาถูก สั่งผลิตด่วนสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยที่ติดมือถือหรือGriptok ที่พยุงมือถือติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม พิมพ์ลายได้ตามต้องการไม่จำกัดสี กริ๊บต็อคสวยๆใช้งานง่าย ลอกแผ่นกาวด้านหลังติดหลังเคสมือถือได้เลย 

Read more

ทำสมุดโน๊ตที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Supersports สีกรมท่า

30-11-542 Hits:2078 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

Read more

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech

30-11-542 Hits:228 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ