fbpx

catalogue free

กริ๊บต็อค ราคาถูก

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสำหรับพยุงมือถือ เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแถมสินค้า ไอเท็มเล็กที่ทรงพลังติดตามอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องใข้งาน นั้นคือโทรศัพท์มือถือ เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ใช้สำหรับทำงาน ใช้เพื่อความบันเทิง ใช้เพื่อบันทึกความทรงจำ 

Griptok น่ารักๆ จึงเป็นสินค้าทุกแบรนด์ให้ความสนใจ พร้อมทั้งออกแบบลายกริ๊บต็อคติดมือถือเป็น collection ของแจกที่ต้องมี Griptok หรือ Pop socket แบบกลมมีที่พยุงผลิตด้วยเนื้อซิลิโคน เป็นดีไซน์ของที่ติดหลังมือถือที่นิยมที่สุด

เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนาน เนื้อซิลิโคลนที่พยุงสามารถยืดหยุ่นได้ถึง 2 ระดับ เนื้อซิลิโคลนนิ่มทำให้ไม่ปวดนิ้ว จึงทำให้ไม่ว่าจะหน่วยงาน หรือแบรนด์ไหนๆ ชื่นชอบดีไซน์ของที่ติดมือถือแบบกลม ที่มีตัวประคองเนื้อซิลิโคน

Griptok พิมพ์ลายที่ทางร้านเลือกผลิต ทำจากวัสดุพลาสติก ABS ทนทาน รูปแบบงานพิมพ์บนที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ด้วยระบบ direct printing คือเลือกพิมพ์ด้วยหมึกพ่น ที่พิมพ์ลงบนตัววัตถุได้โดยตรง สีที่พิมพ์จะมีความใกล้เคียงกับสีพิมพ์จริงที่สุด การพิมพ์ที่พยุงมือถือติดด้านหลังโทรศัพท์ ใช้ระบบงานพิมพ์เดียวกับ สินค้าพิมพ์แบรนด์คุณภาพเดียวกับสินค้าบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Griptok พิมพ์ลาย แบบกลมมีขนาด 4*4 cm สั่งผลิตพร้อมบรรจุภัณฑ์การ์ดกระดาษพิมพ์ลายที่ออกแบบได้เอง ทำให้ได้สินค้าที่ระลึกที่ดูพรีเมี่ยม ดูมีมูลค่า น่าสะสม ตัวการ์ดยังสามารถบอกถึงเรื่องราว คอนเซ็ปที่ต้องการสื่อไปยังผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มข้อความ ขอบคุณ ขอความแทนใจ การ์ดแต่งงาน หรือช่องทางการติดต่อ ที่อยากให้ลูกค้าของแบรนด์ใกล้ชิดเราได้มากยิ่งขึ้น

ผลงานตัวอย่างของที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ที่ทางร้านผลิต เช่น รับทำกริ๊บต็อค น่ารักๆ พยุงมือถือออกแบบได้เอง Griptokลาย MANA มี2 สี คือ สีฟ้า สีขาว ตัวการ์ดกระดาษมาตราฐานมีขนาด 6*8 cm ลูกค้าที่ต้องการกำหนดขนาดการ์ดก็สามารถสั่งผลิต พิเศษเองได้ ซึ่งมีใช้จ่ายพิเศษเล็กน้อย แต่สำหรับแบรนด์ที่สั่งทำ Griptok พิมพ์โลโก้ด้วยการ์ดมาตราฐาน ทางร้านผลิต Griptok แถมให้ลูกค้าฟรี เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:749 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงตั้งได้ สีเขียว พิมพ์แบรนด์ souer

30-11-542 Hits:930 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นแบบทรงตั้งได้ หูหิ้วใบใหญ่ สีเขียวสดสวยมาก มา ตัวสายกระเป๋าผ้าเป็นเส้นใยคอตตอลย้อมสีเขียวทอเป็นลายสลับ แบบจับถนัดมือ การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงตั้งได้ สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกลูกค้า พนักงานในองค์กร 

Read more

ผลิตหน้ากากผ้าสายคล้อง ของพรีเมี่ยม พิมพ์ไม่จำกัดสี ลายเต่าทะเล

30-11-542 Hits:847 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าของแจก ของแถม สำหรับแบรนด์ รวมถึงเป็นของพรีเมี่ยมในงานอีเว้นท์ การสั่งผลิตหน้ากากผ้าสายคล้อง ของพรีเมี่ยม พิมพ์ไม่จำกัดสี เช่น ลายเต่าทะเล พร้อมโลโก้ของผู้สนับสนุน เพื่อแจกผู้ที่มาร่วมงาน ให้รูปแบบหน้ากากผ้าสวยๆ เก็บความหมายและความทรงจำของงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ