fbpx

กริ๊บต็อค ราคาถูก

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสำหรับพยุงมือถือ เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแถมสินค้า ไอเท็มเล็กที่ทรงพลังติดตามอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องใข้งาน นั้นคือโทรศัพท์มือถือ เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ใช้สำหรับทำงาน ใช้เพื่อความบันเทิง ใช้เพื่อบันทึกความทรงจำ 

Griptok น่ารักๆ จึงเป็นสินค้าทุกแบรนด์ให้ความสนใจ พร้อมทั้งออกแบบลายกริ๊บต็อคติดมือถือเป็น collection ของแจกที่ต้องมี Griptok หรือ Pop socket แบบกลมมีที่พยุงผลิตด้วยเนื้อซิลิโคน เป็นดีไซน์ของที่ติดหลังมือถือที่นิยมที่สุด

เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนาน เนื้อซิลิโคลนที่พยุงสามารถยืดหยุ่นได้ถึง 2 ระดับ เนื้อซิลิโคลนนิ่มทำให้ไม่ปวดนิ้ว จึงทำให้ไม่ว่าจะหน่วยงาน หรือแบรนด์ไหนๆ ชื่นชอบดีไซน์ของที่ติดมือถือแบบกลม ที่มีตัวประคองเนื้อซิลิโคน

Griptok พิมพ์ลายที่ทางร้านเลือกผลิต ทำจากวัสดุพลาสติก ABS ทนทาน รูปแบบงานพิมพ์บนที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ด้วยระบบ direct printing คือเลือกพิมพ์ด้วยหมึกพ่น ที่พิมพ์ลงบนตัววัตถุได้โดยตรง สีที่พิมพ์จะมีความใกล้เคียงกับสีพิมพ์จริงที่สุด การพิมพ์ที่พยุงมือถือติดด้านหลังโทรศัพท์ ใช้ระบบงานพิมพ์เดียวกับ สินค้าพิมพ์แบรนด์คุณภาพเดียวกับสินค้าบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Griptok พิมพ์ลาย แบบกลมมีขนาด 4*4 cm สั่งผลิตพร้อมบรรจุภัณฑ์การ์ดกระดาษพิมพ์ลายที่ออกแบบได้เอง ทำให้ได้สินค้าที่ระลึกที่ดูพรีเมี่ยม ดูมีมูลค่า น่าสะสม ตัวการ์ดยังสามารถบอกถึงเรื่องราว คอนเซ็ปที่ต้องการสื่อไปยังผู้รับ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มข้อความ ขอบคุณ ขอความแทนใจ การ์ดแต่งงาน หรือช่องทางการติดต่อ ที่อยากให้ลูกค้าของแบรนด์ใกล้ชิดเราได้มากยิ่งขึ้น

ผลงานตัวอย่างของที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ที่ทางร้านผลิต เช่น รับทำกริ๊บต็อค น่ารักๆ พยุงมือถือออกแบบได้เอง Griptokลาย MANA มี2 สี คือ สีฟ้า สีขาว ตัวการ์ดกระดาษมาตราฐานมีขนาด 6*8 cm ลูกค้าที่ต้องการกำหนดขนาดการ์ดก็สามารถสั่งผลิต พิเศษเองได้ ซึ่งมีใช้จ่ายพิเศษเล็กน้อย แต่สำหรับแบรนด์ที่สั่งทำ Griptok พิมพ์โลโก้ด้วยการ์ดมาตราฐาน ทางร้านผลิต Griptok แถมให้ลูกค้าฟรี เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

กริ๊บต็อค ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:550 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายของที่ระลึกแจกแฟนคลับคุณ Paul

30-11-542 Hits:204 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกให้แฟนคลับน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิด หรือฉลองยอดติดตาม ด้วยที่ติดมือถือ ที่จับหลังมือถือ ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นของประดับตกแต่ง หรือที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น เป็นที่แขวนสายหูฟัง ที่แขวนสายชาร์จเล็กๆ น้อย ๆ ที่แขวนสร้อยคอ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ