fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

สินค้าพรีเมี่ยมอย่างการทำเสื้อพิมพ์ลาย สไตล์แฟชั่น คือของที่ระลึกอีกอย่างที่นิยมแจกผู้มาร่วมงาน ที่แสดงความเป็นตัวตนของงาน เสื้อพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสามารถออกแบบลายได้อิสระ เลือกเนื้อผ้าได้ มีหลายขนาดให้เลือก ผลิตตรงจากโรงงานผลิตที่ดูแลครบวงจร

ออกแบบลายพิมพ์แบบ Full color ดีไซน์ที่ออกแบบบนเสื้อทำให้เสื้อธรรมดาดูมีมูลค่า และดูสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ของผู้พบเห็นได้ กิจกรรมที่หน่วยงาน แบรนด์สินค้า หรือองค์กร นิยมสั่งทำเสื้อพรีเมี่ยม

เช่น เสื้อวิ่งจะนิยมออกแบบให้กลับผู้ที่มาวิ่งเผื่อคัดแยก กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรมให้บริหารจัดการงานได้ง่ายขึ้น อย่างบางงานก็สั่งทำเสื้อวิ่งด้วยการออกแบบลายตามระยะทางของนักวิ่ง เช่น เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย 1 กม. เสื้อวิ่งมินิมารธอน 5 กม. เป็นต้น

การสั่งทำเสื้อพิมพ์ลายยังนิยมทำแจกเจ้าหน้าที่ที่ร่วมงานด้วยกัน เพื่อบ่งบอกความเป็นทีมงานเดียวกัน เช่น เสื้อทีมพิมพ์สกรีนโลโก้ คอนเสิร์ต เสื้อแจกงานประชุมวิชาการ หรือ ผลิตเสื้อคอปกงานกีฬามหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้ร่วมงานใส่เพื่อมีสวนร่วมกัน สั่งทำเสื้อพรีเมี่ยม มักผลิตตามตรีมงานเพื่อให้สอดคล้องกัน เช่น เสื้อแจกงานมหาวิทยาลัย ก็จะสั่งผลิตเสื้อที่เป็นโทนสีประจำ หรือ สีขององค์กร

การสั่งทำเสื้อสกรีนหรือพิมพ์เสื้อพิมพ์ลายยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ขององค์กร การใส่เสื้อทีมแสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เสื้อพิมพ์ลาย เป็นสินค้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทุกครั้งที่ผู้ใช้งานนำเสื้อที่สั่งทำมาใช้ใหม่ ก็สั่งทำมีความภาคภูมิใจกับอารมณ์ที่ร่วมกิจกรรมนั้นๆอีกด้วย

ตัวอย่างผลงานรับทำเสื้อกีฬาคอปก สวยๆ เสื้อวิ่งพิมพ์ลายงาน Run for life เสื้อโทนสีผ้า พิมพ์ลายทั้งตัวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าจะมีความลื่นๆ ทำให้ระบายเหงื่อได้ดี สีที่พิมพ์ก็มีความสดใส สวยตามต้องการ

สั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายราคาถูก มีหลายขนาดหลายไซด์ให้เลือก การสั่งผลิตเสื้อมีทั้งแบบคอกลมและผลิตเสื้อวิ่งคอปก การดีไซน์ปกเสื้อควรเลือกสีปกให้ตรงกับดีไซน์ที่ต้องการ และที่สำคัญคือการเลือกเนื้อผ้าใส่สบาย ก็ทำให้ผู้รับเกิดการใช้ซ้ำ

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมหรูหรา แบรนด์ LUMIST

30-11-542 Hits:1103 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สวยสมคำล้ำลือ ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าซาตินนุ่มลื่นแบบมีระดับ ตอบโจทย์แบรนด์พรีเมี่ยม ที่มองหาถุงผ้าพรีเมี่ยมใส่สินค้าให้หรูหรากว่าที่เคย กับดีไซน์ของถุงผ้าหูรูดซาติน ที่ดีไซน์เอาใจลูกค้าแบบสุด ๆ ให้แบรนด์ของคุณภูมิใจ มาออกแบบถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มความสวยงามให้บอกต่อ

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดแบรนด์ pleanique uni...

30-11-542 Hits:493 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดใส แบรนด์ pleanique unicorn คือ พื้นที่แสดงความคิดสร้างสรรด์ที่ไม่มีขีดกำจัดของแบรนด์ แม้มีพื้นที่กลมๆ เพียง 4-*4 cm. แต่ด้วยไอเท็มน่ารักที่ทำให้ใครต้องหยุดมอง กับติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายได้ สวยคมชัด ดั่งใจต้องการ

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย สะพายข้างหูหิ้ว หน่วยงาน สสส.

30-11-542 Hits:440 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทรงถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าดิบ แบบหูหิ้วที่ได้รับความนิยม สำหรับถุงผ้าแจกของหน่วยงานราชการและบริษัท ที่ใช้เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกให้กับแขกที่มาร่วมงาน เช่น สั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าแจกสื่อนักข่าวที่มาร่วมกิจกรรมเปิดตัวโครงการ หรือถุงผ้าพิมพ์ลายแจก ผู้ที่มาร่วมงานเปิดตัวสินค้า 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ