fbpx

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

สินค้าพรีเมี่ยมอย่างการทำเสื้อพิมพ์ลาย สไตล์แฟชั่น คือของที่ระลึกอีกอย่างที่นิยมแจกผู้มาร่วมงาน ที่แสดงความเป็นตัวตนของงาน เสื้อพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสามารถออกแบบลายได้อิสระ เลือกเนื้อผ้าได้ มีหลายขนาดให้เลือก ผลิตตรงจากโรงงานผลิตที่ดูแลครบวงจร

ออกแบบลายพิมพ์แบบ Full color ดีไซน์ที่ออกแบบบนเสื้อทำให้เสื้อธรรมดาดูมีมูลค่า และดูสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ของผู้พบเห็นได้ กิจกรรมที่หน่วยงาน แบรนด์สินค้า หรือองค์กร นิยมสั่งทำเสื้อพรีเมี่ยม

เช่น เสื้อวิ่งจะนิยมออกแบบให้กลับผู้ที่มาวิ่งเผื่อคัดแยก กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรมให้บริหารจัดการงานได้ง่ายขึ้น อย่างบางงานก็สั่งทำเสื้อวิ่งด้วยการออกแบบลายตามระยะทางของนักวิ่ง เช่น เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย 1 กม. เสื้อวิ่งมินิมารธอน 5 กม. เป็นต้น

การสั่งทำเสื้อพิมพ์ลายยังนิยมทำแจกเจ้าหน้าที่ที่ร่วมงานด้วยกัน เพื่อบ่งบอกความเป็นทีมงานเดียวกัน เช่น เสื้อทีมพิมพ์สกรีนโลโก้ คอนเสิร์ต เสื้อแจกงานประชุมวิชาการ หรือ ผลิตเสื้อคอปกงานกีฬามหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้ร่วมงานใส่เพื่อมีสวนร่วมกัน สั่งทำเสื้อพรีเมี่ยม มักผลิตตามตรีมงานเพื่อให้สอดคล้องกัน เช่น เสื้อแจกงานมหาวิทยาลัย ก็จะสั่งผลิตเสื้อที่เป็นโทนสีประจำ หรือ สีขององค์กร

การสั่งทำเสื้อสกรีนหรือพิมพ์เสื้อพิมพ์ลายยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ขององค์กร การใส่เสื้อทีมแสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เสื้อพิมพ์ลาย เป็นสินค้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทุกครั้งที่ผู้ใช้งานนำเสื้อที่สั่งทำมาใช้ใหม่ ก็สั่งทำมีความภาคภูมิใจกับอารมณ์ที่ร่วมกิจกรรมนั้นๆอีกด้วย

ตัวอย่างผลงานรับทำเสื้อกีฬาคอปก สวยๆ เสื้อวิ่งพิมพ์ลายงาน Run for life เสื้อโทนสีผ้า พิมพ์ลายทั้งตัวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าจะมีความลื่นๆ ทำให้ระบายเหงื่อได้ดี สีที่พิมพ์ก็มีความสดใส สวยตามต้องการ

สั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายราคาถูก มีหลายขนาดหลายไซด์ให้เลือก การสั่งผลิตเสื้อมีทั้งแบบคอกลมและผลิตเสื้อวิ่งคอปก การดีไซน์ปกเสื้อควรเลือกสีปกให้ตรงกับดีไซน์ที่ต้องการ และที่สำคัญคือการเลือกเนื้อผ้าใส่สบาย ก็ทำให้ผู้รับเกิดการใช้ซ้ำ

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:550 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายของที่ระลึกแจกแฟนคลับคุณ Paul

30-11-542 Hits:204 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกให้แฟนคลับน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิด หรือฉลองยอดติดตาม ด้วยที่ติดมือถือ ที่จับหลังมือถือ ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นของประดับตกแต่ง หรือที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น เป็นที่แขวนสายหูฟัง ที่แขวนสายชาร์จเล็กๆ น้อย ๆ ที่แขวนสร้อยคอ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ