fbpx

catalogue free

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

สินค้าพรีเมี่ยมอย่างการทำเสื้อพิมพ์ลาย สไตล์แฟชั่น คือของที่ระลึกอีกอย่างที่นิยมแจกผู้มาร่วมงาน ที่แสดงความเป็นตัวตนของงาน เสื้อพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสามารถออกแบบลายได้อิสระ เลือกเนื้อผ้าได้ มีหลายขนาดให้เลือก ผลิตตรงจากโรงงานผลิตที่ดูแลครบวงจร

ออกแบบลายพิมพ์แบบ Full color ดีไซน์ที่ออกแบบบนเสื้อทำให้เสื้อธรรมดาดูมีมูลค่า และดูสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ของผู้พบเห็นได้ กิจกรรมที่หน่วยงาน แบรนด์สินค้า หรือองค์กร นิยมสั่งทำเสื้อพรีเมี่ยม

เช่น เสื้อวิ่งจะนิยมออกแบบให้กลับผู้ที่มาวิ่งเผื่อคัดแยก กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรมให้บริหารจัดการงานได้ง่ายขึ้น อย่างบางงานก็สั่งทำเสื้อวิ่งด้วยการออกแบบลายตามระยะทางของนักวิ่ง เช่น เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย 1 กม. เสื้อวิ่งมินิมารธอน 5 กม. เป็นต้น

การสั่งทำเสื้อพิมพ์ลายยังนิยมทำแจกเจ้าหน้าที่ที่ร่วมงานด้วยกัน เพื่อบ่งบอกความเป็นทีมงานเดียวกัน เช่น เสื้อทีมพิมพ์สกรีนโลโก้ คอนเสิร์ต เสื้อแจกงานประชุมวิชาการ หรือ ผลิตเสื้อคอปกงานกีฬามหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้ร่วมงานใส่เพื่อมีสวนร่วมกัน สั่งทำเสื้อพรีเมี่ยม มักผลิตตามตรีมงานเพื่อให้สอดคล้องกัน เช่น เสื้อแจกงานมหาวิทยาลัย ก็จะสั่งผลิตเสื้อที่เป็นโทนสีประจำ หรือ สีขององค์กร

การสั่งทำเสื้อสกรีนหรือพิมพ์เสื้อพิมพ์ลายยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ขององค์กร การใส่เสื้อทีมแสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เสื้อพิมพ์ลาย เป็นสินค้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทุกครั้งที่ผู้ใช้งานนำเสื้อที่สั่งทำมาใช้ใหม่ ก็สั่งทำมีความภาคภูมิใจกับอารมณ์ที่ร่วมกิจกรรมนั้นๆอีกด้วย

ตัวอย่างผลงานรับทำเสื้อกีฬาคอปก สวยๆ เสื้อวิ่งพิมพ์ลายงาน Run for life เสื้อโทนสีผ้า พิมพ์ลายทั้งตัวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าจะมีความลื่นๆ ทำให้ระบายเหงื่อได้ดี สีที่พิมพ์ก็มีความสดใส สวยตามต้องการ

สั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายราคาถูก มีหลายขนาดหลายไซด์ให้เลือก การสั่งผลิตเสื้อมีทั้งแบบคอกลมและผลิตเสื้อวิ่งคอปก การดีไซน์ปกเสื้อควรเลือกสีปกให้ตรงกับดีไซน์ที่ต้องการ และที่สำคัญคือการเลือกเนื้อผ้าใส่สบาย ก็ทำให้ผู้รับเกิดการใช้ซ้ำ

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

ผลิตเสื้อวิ่งพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตกระเป๋าซิปใส่รองเท้ากีฬา สีดำผ้าตาข่าย พิมพ์แบรนด์ Fitness

30-11-542 Hits:590 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมคู่ใจนักกีฬา ไอเทมที่ขายคู่กับอุปกรณ์กีฬา รองเท้ากีฬา อย่างกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ ราคาถูก งานคุณภาพ จากโรงงานผลิตกระเป๋าในไทย  พร้อมดีไซน์ผ้าตาข่ายระบายอากาศ หิ้วง่าย จัดเก็บได้สะดวก เลือกเนื้อผ้าและสีได้ตามต้องการ

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วผ้ากันน้ำสายแขวนปรับได้ พิมพ์ลาย KCON

30-11-542 Hits:770 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปลอกใส่แก้วผ้าพร้อมสายปรับได้ ทำจากผ้า 600 D เคลือบกันน้ำ ปลอกใส่แก้วแฟชั่นที่เอาใจวัยรุ่น คนรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างสรรค์สังคมดีๆ ให้ลดการใช้พลาสติก พร้อมกับของพรีเมี่ยม ของแจกดีๆ ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง

Read more

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ Griptok พิมพ์ลายของแจกโลโก้บริษัท depa

30-11-542 Hits:560 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบบกลม สำหรับใช้พยุงมือถือ เป็นของที่ระลึกขนาดเล็ก ใช้เวลาผลิตรวดเร็ว ขั้นต่ำการสั่งทำ Griptok เพียง 3-5 วัน ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่แถมให้ฟรี พิมพ์ลายและออกแบบเองได้เช่นกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ