fbpx

catalogue free

กระเป๋าจัดระเบียบ

สั่งผลิตกระเป๋า Wash Bag กระเป๋าจัดระเบียบ ที่มีประโยชน์มากสำหรับสาวนักเดินทางที่มักพกพาของใช้มากมาย ทั้งครีมกันแดด สำหรับใส่เครื่องสำอาง แปรงปัดหน้า เป็นต้น กระเป๋าผ้าซิปรูดที่เหมาะจัดระเบียบควรผลิต ด้วยผ้ากันน้ำ เป็นกระเป๋าซิปที่ใส่ของได้สะดวกมากๆ แบบสวย เรียบง่าย

กระเป๋า Wash Bag เป็นกระเป๋าจัดระเบียบที่ใช้ใส่เครื่องสำอางหรือของเล็กๆ ที่ดีไซน์ฟังก์ชั่นช่องใส่ของ ตะข้อเกี่ยว ออกแบบมาด้วยผ้ากันน้ำ ผ้าสีดำ ข้อดีคือสีดำเป็นสีที่ร่วมสมัย มองเห็นสิ่งสกปรกได้ยาก

กระเป๋าผ้ากันน้ำซิปที่เหมาะสำหรับใช้เก็บเครื่องสำอางต่างๆ หรือของเล็กๆ อย่างสะดวกสบาย มีดีไซน์ที่สวยงามและใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ มีซิปรูดด้านบนที่ทำให้สามารถเปิด-ปิดได้ง่าย ช่วยให้การจัดเก็บของเล็กๆ ของสำหรับการเดินทางหรือใช้งานประจำวันมีระเบียบและสะดวกมากขึ้น

กระเป๋าผ้าซิปใส่เครื่องสำอางที่มีหูหิ้วแบบผ้าสีดำเป็นกระเป๋าที่มีลุคที่ดูดีและทันสมัย สีดำเป็นสีที่เหมาะสำหรับใช้งานทุกวันหรือในทุกโอกาส มีความหลากหลายในการใช้งาน เช่น ใส่เครื่องสำอาง เครื่องประดับ หรือของเล็กๆ สามารถนำไปใช้งานทั้งในชีวิตประจำวันหรือการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้การจัดเก็บของสำหรับเครื่องสำอางหรือของเล็กๆ เป็นระเบียบและสะดวกมากขึ้น

กระเป๋าผ้าซิปใส่เครื่องสำอางที่มีหูหิ้วแบบผ้าสีดำมีลักษณะที่ภายในมีช่องเล็กๆ ที่ช่วยให้สามารถจัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ ช่องเล็กๆ นี้เหมาะสำหรับใส่เครื่องสำอางเล็กๆ หรือของที่ต้องการความระเบียบ เช่น ลิปบาล์ม แปรงเมคอัพ หรืออุปกรณ์เล็กๆ อื่นๆ ซึ่งช่วยให้การใช้งานของกระเป๋าสะดวกสบายและมีระเบียบมากยิ่งขึ้น

สำหรับแบรนด์ที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าจัดระเบียบ ด้วยการกำหนดขนาดที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกระเป่าผ้าเอง ควรพิจารณาจากการใช้งานของผู้ใช้งานจริง โดยคำนึงถึงปริมาณของเครื่องสำอางหรือของเล็กๆ ที่ต้องการใส่ลงในกระเป๋า การเลือกขนาดที่เหมาะสมจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สำหรับกระเป๋าผ้าที่ใช้สำหรับเก็บเครื่องสำอางหรือของเล็กๆ สามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการของแต่ละแบรนด์ มองหาโรงงานที่ผลิตโดยตรงเมื่อให้การผลิตกระเป๋าง่ายขึ้น แบบไม่มีอุปสรรค

โดยคำนึงถึงความจุที่ต้องการให้เหมาะสมกับปริมาณของเครื่องสำอางหรือของเล็กๆ ที่ผู้ใช้งานมักจะมี อีกทั้งยังควรคำนึงถึงขนาดที่ทำให้กระเป่าผ้ามีลักษณะที่ดูดีและทันสมัยเหมาะสมกับแบรนด์ ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตกระเป๋า Wash Bag กระเป๋าจัดระเบียบ สกรีนแบรนด์ Beauty Spa เริ่มต้น เพียง 300 ใบ เท่านั้น

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าพับได้แบบยางรัด แบบถุงย่าม Bangkok EMS

30-11-542 Hits:822 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสั่งทำพร้อมงานสกรีนโลโก้ เนื้อผ้าร่มแบบเรียบทอจากเส้นใยสังเคราะห์เนื้อเงา หนากว่าท้องตลาด การสั่งทำถุงผ้าร่มพร้อมสกรีนแบรนด์ กับทางโรงงานสามารถเลือกสีได้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าร่มพับได้มีเนื้อบางเบา เหมาะผลิตเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าแถมสินค้า

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว พิมพ์ลายแบรนด์ Incentive

30-11-542 Hits:106 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ