fbpx

catalogue free

พวงกุญแจสกรีนลาย

รับผลิตพวงกุญแจสายสีดำ แบบตัวตะขอเกี่ยวที่ช่วยอำนวยความสะดวก เช่น เอามาเกี่ยวที่กางเกง โดยรูปแบบตะขอมีหลายแบบทั้งแบบตะขอกล้ามปู หัวตะขอเกี่ยววงรี ตะขอโลหะสีดำ เป็นต้น ตัวสายพวงกุญแจสามารถ พิมพ์ลาย ได้ทั้งโลโก้ ข้อความ แบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของที่ระลึกที่ดี

การทำพวงกุญแจจากสายไนล่อนเป็นสิ่งที่นิยมใช้เป็นของแจกหรือของที่ระลึก เนื่องจากมีความทนทานและใช้งานได้หลายประการ สายไนล่อนสามารถปรับแต่งด้วยสีของแบรนด์ โลโก้ สโลแกน หรือจี้อะคริลิกเพื่อสร้างดีไซน์ที่น่าจดจำ

พวงกุญแจสายสำเร็จ ทำจากสายใยสังเคราะห์ เช่น เส้นใยโพลีเอสเตอร์ ไนล่อน เหล่านี้เป็นประโยชน์ในการใช้งานประจำวัน เช่น สำหรับกุญแจบ้าน กุญแจรถ หรือกุญแจออฟฟิส ทำให้เป็นเครื่องมือโปรโมทที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ

พวงกุญแจสายไนล่อนเป็นของขวัญที่น่าสนใจและมีความหลากหลาย สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการของลูกค้า ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนที่ยืดหยุ่นสูงและทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในชีวิตประจำวันและงานออฟฟิศ การใช้พวงกุญแจสายไนล่อนเป็นสิ่งที่จะช่วยในการสร้างความประทับใจและความจดจำให้กับผู้รับ

การออกแบบพวงกุญแจสายไนล่อนเพื่อโปรโมทแบรนด์ต้องใส่ใจในการเลือกสีสันและดีไซน์ที่เหมาะสมกับแบรนด์ เพื่อให้เกิดความสมดุลและโดดเด่น โดยสามารถใช้โลโก้ สโลแกน หรือตัวอักษรพิมพ์ลงบนพวงกุญแจ เพื่อเสริมสร้างความทรงจำและความรู้สึกต่อแบรนด์

พวงกุญแจสายไนล่อนยังเป็นเครื่องมือที่มีความประสิทธิภาพในการโปรโมท ด้วยความทนทานและความทันสมัย เหมาะสำหรับใช้ในการแจกแจงหรือใช้เป็นของที่ระลึก ทำให้เป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างความทรงจำและความประทับใจได้ดี

การสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อนแบบกำหนดเองสามารถทำได้ง่ายๆ โดยเลือกสีและลายพิมพ์ตามต้องการ และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า ทำให้เป็นเครื่องมือที่มีคุณค่าและเหมาะสมสำหรับการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ ตัวอย่างการรับผลิตพวงกุญแจสายสีดำ หัวตะขอเกี่ยววงรี พร้อมพิมพ์ลาย singhaway เริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

พวงกุญแจสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ