fbpx

catalogue free

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

รับผลิต Popsocket ไดคัท สกรีนลายรูปหุ่นยนต์ สวยๆ สะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กรผ่าน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วยที่ออกแบบดีไซน์ ด้วยมาสคอตประจำองค์กร สำหรับแจก หรือกระตุ้นการร่วมสนุกของผู้ที่มาร่วมงาน ด้วยที่ติดมือถือด้านหลังเคส ง่ายๆ ราคาถูก พร้อมแจกได้ทันที

PopSocket อุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นแป้นเล็กๆที่ติดอยู่ที่หลังของโทรศัพท์มือถือ สามารถติดกับอุปกรณ์พกพาอื่นๆได้  ติดหลังกระจก เป็นต้น เพื่อช่วยให้การถือโทรศัพท์เป็นไปได้สะดวกมากขึ้น ลักษณะของ PopSocket ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนมุมมองของโทรศัพท์ ใช้เป็นที่ยืนสำหรับดูวิดีโอหรือติดตั้งในรถเป็นต้นได้

PopSocket ไดคัท (Die-Cut) คือกระบวนการตัดรูปลักษณะที่พิมพ์บน PopSocket ให้ได้รูปทรงที่พิเศษ โดยมีการตัดเอาเฉพาะส่วนที่ต้องการ ซึ่งจะทำให้ PopSocket มีลายการ์ตูนหรือรูปลักษณะที่น่าสนใจ

ทางที่สามารถพิมพ์ลายการ์ตูนหรือดีไซน์อื่นๆ บน PopSocket ได้คือการใช้กระบวนการพิมพ์สกรีนหรือพิมพ์ดิจิตอลที่ทำให้สามารถนำลายการ์ตูนหรือดีไซน์ที่ต้องการมาแปลงเป็นรูปบน PopSocket ได้

ประโยชน์ของการทำ PopSocket ไดคัท (Die-Cut) สามารถมีประโยชน์ในเชิงการโปรโมทธุรกิจ เหมาะกับองค์กรทั้งขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่ ที่มีแบรนด์สินค้า ตัวการ์ตูนเป็นของตัวเอง

ด้วยการนำโลโก้หรือสัญลักษณ์ของธุรกิจมาทำเป็น PopSocket ไดคัท ผ่านการพิมพ์ดิจิตอล ได้ไม่จำกัดสี ช่วยเพิ่มความรู้สึกต่อแบรนด์ของคุณ โปรโมทแบรนด์ผ่านพกพาไปทุกที่ที่ผู้ใช้นำโทรศัพท์ใช้งาน

PopSocket ไดคัทพิมพ์ลาย ยังนิยมใช้ของแถมในกิจกรรมโปรโมท เช่น PopSocket ของแถมในกิจกรรมโปรโมทหรืองานสัมมนา หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจที่จะดึงดูดผู้เข้าร่วมและสร้างความจำ impression ที่ดีในวาระยาว เคล็ดลับการออกแบบเพื่อแจกเป็นของแถม สามารถเพิ่ม QR code บนตัวสินค้าเพื่อเป็นช่องทางติดต่อได้

ของพรีเมี่ยมที่ดีต้องเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในแต่ละวันได้ การเลือกผลิต Griptok หรือ Popsocket คือ ไอเทมที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน PopSocket ช่วยให้ผู้ใช้มือถือสามารถถือโทรศัพท์ได้สะดวกสบายมากขึ้น ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนจะใช้และคิดถึงในชีวิตประจำวัน

การรับผลิต PopSocket ไดคัท สามารถถูกปรับแต่งในลายการ์ตูนหรือดีไซน์ที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้ใช้เป้าหมาย เช่น ลายการ์ตูนที่เป็นที่เป็นที่โปรดปรานของเยาวชน หรือดีไซน์ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย PopSocket ที่มีการทำไดคัท (Die-Cut) ทำให้สินค้ามีความหลากหลายในลายการ์ตูนและรูปทรง ทำให้มีการแข่งขันในตลาดและสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

ตัวอย่างผลงานการรับผลิต Popsocket ไดคัท สกรีนลายรูปหุ่นยนต์ แบรนด์ NT CONNECT เริ่มผลิต 100 ชิ้น ของใช้ที่สะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กรด้วยมาสคอส สวยๆ แนวการ์ตูน ที่เข้าถึงการใช้งานและสร้างการจดจำได้แบบง่ายๆ ด้วยต้นทุนราคาถูก

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

popsocket ที่ติดหลังมือถือพร้อมสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลาย Take me along for your MEET travels

30-11-542 Hits:68 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลายสไตล์มินิมอลใช้งานแบบอเนกประสงค์ ถุงผ้าดิบมักถูกสั่งทำเพื่อใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าสำหรับซักสำหรับเสื้อผ้าใช้แล้ว ถุงผ้าแถมสินค้า ทรงกระเป๋าผ้าหูรูดที่ใช้ง่าย ออกแบบไม่ซ้ำซ้อน เนื้อผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์สินค้า ที่ดูไม่ล้าสมัยตามกาลเวลา

Read more

ผลิตของชำร่วย Pop socket ลายYouth in charge

30-11-542 Hits:1186 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตที่ติดมือถือของชำร่วย ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย พร้อมส่ง ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ ครั้งนี้มาพร้อมผลงานการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ของหน่วยงาน Youth in charge หน่วยงาน ที่มุ่งหวังให้วัยรุ่นแสดงพลังอย่างสร้างสรรค์ สั่งผลิต เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:3039 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ