fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าพลาสติกทรงชอปปิ้งแฟชั่นขนาดจุใจใส่ของได้ มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทาน ทรงสวย สามารถมองเห็นของที่ใส่ได้ในได้ ทำจากวัสดุพลาสติก PVC ใสสีมีให้เลือกหลายสี พิมพ์ลายลงบนตัวกระเป๋าได้ เหมาะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 300 ใบ 

แฟชั่นกระเป๋าสวยๆ พิมพ์โลโก้เน้นการใช้งานดูแลง่าย ไม่ต้องซักทำความสะอาดให้ยุ่งยาก ด้วยการสั่งทำกระเป๋าพลาสติก PVC ใสสีพิมพ์ลาย สกรีนโลโก้ ข้อความ รูปภาพได้ ออกแบบได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

กระเป๋าพลาสติกสะพายข้างทรงชอปปิ้ง ของแถม ของแจก สายลุยที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทาน กระเป๋าพรีเมี่ยมที่ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าที่ดูทันสมัย ตัวอย่างงานที่เหมาะกับผลิตกระเป๋าพลาสติก ไว้ใส่ของที่ระลึกเพื่อให้มองเห็นของแจกมากมายด้านใน 

ยกตัวอย่างการใช้งานกระเป๋าในสถานการณ์ต่างๆ เช่น งานวิ่งมาราธอน, เทศกาลสงกรานต์, งานออกบูธสินค้าที่มีหลายๆ บริษัทมาแสดงงานพร้อมๆ กัน ตัวกระเป๋าจะทำหน้าที่เก็บของที่ระลึก ที่แจกเพื่อประชาสัมพันธ์ เช่น พัดพลาสติกพิมพ์ลาย โปรชัวร์ หมวก เป็นต้น

กระเป๋าสามารถปรับเปลี่ยนขนาดและลวดลายได้ตามความต้องการของลูกค้า ทำให้สินค้ามีความพิเศษและตอบโจทย์ได้หลากหลาย รูปแบบของกระเป๋าพลาสติกขนาดกำหนดขนาดได้เอง เนื้อพลาสติกใสสี ตัดเย็บกระเป๋าด้วยช่างผู้ชำนาญการ

ตัวอย่างการรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส สีเขียว พร้อมพิมพ์ลาย Bec -Vet ด้วยพลาสติกที่มีความหนาตัวกระเป๋าผลิตด้วยระบบเชื่อมความร้อน ทำให้กระเป๋าพรีเมี่ยมที่ได้ไม่มีรอยเย็บ กันน้ำรั่วซิม กระเป๋าเป็นทรงขยายก้นขยายข้าง เริ่มต้นที่ 300 ใบ

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

กระเป๋าหูหิ้วพลาสติกใส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตGriptok ของชำร่วยของแจกนักศึกษาน่ารักๆ แบบกลมพิมพ์ลาย MFU

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของชำร่วยพิมพ์ลายน่ารักประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ไอเทมที่ติดหลังมือถือแบบกลมออกแบบได้เอง เป็นคอลเล็กชันให้นักเรียน นักศึกษาใช้งานหรือสะสม คละแบบลายพิพม์ลายการ์ตูนข้อความ ตัวอักษร ราคาถูก พร้อมการ์ดรองแพ็กเกจพิมพ์ colorfull เพิ่มเว็บไซต์เพื่อโฆษณา

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูด สะพายข้างสายปรับได้ แบรนด์ iconic bag

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่คอลเล็คชั่นใหม่ แบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ทรงสวยๆ น่าสนใจอยากนำเสนอ กับรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปสะพายข้างทรงสวย สายสะพายปรับได้ ด้านหน้ามีช่องใส่ของพร้อมช่องใส่ซิป มี 2 สี สีดำและสีเทา การสั่งทำกระเป๋าผ้าแบรนด์กับโรงงานผลิตสามารถกำหนดเนื้อผ้าได้

Read more

รับทำที่พยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc

30-11-542 Hits:1044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมใหม่ๆ ที่ป๊อปมาก กับที่ติดพยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc ของแจกหน่วยงานที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานได้ง่ายๆ ผลิตเร็ว ราคาถูก ราคาน่ารัก ที่หน่วยงานออกแบบเองได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ พิมพ์คมชัดกันน้ำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ