fbpx

catalogue free

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดกำมะหยี่สกรีนโลโก้ถุงใส่สินค้าที่เพิ่มมูลค่าให้แบรนด์มีถุงบรรจุภัณฑ์ที่พรีเมี่ยม ดูมีระดับ และนำกลับมาใช้งานได้จริง เนื้อผ้ากำมะหยี่เป็นเนื้อผ้าที่สะท้อนความหรูหรา ด้วยเนื้อสัมผัสที่ลื่น เนื้อขนมีความเงาวาว อีกทั้งมีสีให้เลือกมากมาย จึงเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่เนื้อผ้าพรีเมี่ยม เหมาะกับแบรนด์สินค้าระดับ Hi-End  ที่ต้องการถุงบรรจุภัณฑ์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์ ถุงผ้ากำมะหยี่มีเนื้อหาที่มีคุณลักษณะเฉพาะตัวที่ช่วยทำให้โลโก้ที่ถูกพิมพ์บนเนื้อผ้าสะดุดตาน่าใช้งาน

โดยปกติการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดกำหยี่มักนิยมเลือกสีโทนผ้าเป็นสีโทนเข้ม เช่น สีดำ สีเขียวมรกต สีม่วง สีน้ำตาล เป็นต้น พิมพ์สกรีนด้วยสีโทนเมทัลลิคที่มีความเงาวาว จุดเด่นที่เสริมมูลค่าให้กับตัวสินค้าดูพรีเมี่ยม ดูแพงมากยิ่งขึ้น 

เพราะความประทับใจของลูกค้าที่ซื้อหาสินค้าของแบรนด์คือ สิ่งสำคัญ ที่ทำให้เกิดการซื้อซ้ำ ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สวยๆ ไม่เพียงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าจดจำ ความสวยงามของตัวบรรจุภัณฑ์ที่มีโลโก้แบรนด์สินค้าประทับอยู่ คือ ส่วนที่สร้างความภาคภูมิใจในการใช้งานควบคู่กับคุณภาพของสินค้า

ถุงผ้าหูรูดกำหยี่จึงถูกเลือกใช้เป็นถุงใส่สินค้าแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับความงาม เช่น ถุงผ้าหูรูดกำหยี่สำหรับใส่กระเป๋าแบรนด์เนม ถุงผ้าสำหรับใส่เครื่องประดับ นาฬิกา รวมถึงเครื่องสำอางค์ ที่เจาะกลุ่มลูกค้าสาวๆ ที่พิถีพิถัน และมีรสนิยมในการเลือกสินค้ามาใช้งาน

การออกแบบถุงผ้ากำมะหยี่หูรูดควรมีขนาดที่พอดีกับสินค้าที่ต้องการนำไปใช้งาน ถุงผ้าสวยๆ ยังช่วยรักษาสภาพของสิ่งของ ให้อยู่คู่ผู้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น เช่น ช่วยป้องกันฝุ่น แสดงแดดที่ทำให้สภาพสินค้าเสื่อมลง เป็นต้น

ตัวอย่างการรับผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้ากำมะหยี่สีม่วง พร้อมริบบิ้นซาตินโทนสีครีมพิมพ์แบรนด์ Srichand ตัวสายหูรูดสั่งพิมพ์สกรีนเป็นแบรนด์สินค้า ตอกย้ำภาพลักษณ์ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์เราได้มากขึ้น เนื้อผ้าโทนสีม่วงเมื่อสกรีนลายด้วยสีทองเงาวาว จึงทำให้ถุงบรรจุภัณฑ์ที่พรีเมี่ยม เหมาะกับสินค้า collection พิเศษ ทำให้ลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น

สำหรับการสั่งผลิตถุงกำมะหยี่หูรูดใส่สินค้า สวยๆ เริ่มต้นเพียง 300 ใบ มีขนาดให้เลือกมากมาย หรือจะกำหนดขนาดของถุงผ้าเพื่อให้เหมาะกับสินค้าที่ต้องการนำไปใช้งานได้ การผลิตถุงผ้าหูรูดผลิตในประเทศไทย ด้วยช่างที่มีความชำนาญทำให้ได้งานสวยถูกใจ จนหลายๆ แบรนด์วางใจใช้บริการ

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะขอเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS

30-11-542 Hits:494 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1511 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2914 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ