fbpx

catalogue free

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบได้เอง ด้วยพัดโฆษณาสำหรับเป็นของแจกเพื่อโปรโมทสินค้า ผลิตจากเนื้อพลาสติกคุณภาพ สีสด ติดทนทาน พิมพ์รูปสินค้า พิมพ์โลโก้ ไดคัทเป็นพัดทรงกลมหรือจะผลิตเป็นพัดรูปทรงอิสระให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้ ของแจกคลายร้อนผลิตด่วนเพียง 7 วัน

หลายแบรนด์ที่มองหาของแจกพิมพ์ลายที่ออกแบบเองได้ มักจะคุ้นเคยกับพัดพรีเมี่ยมหรือพัดโฆษณา ไอเทมของที่ระลึกที่บริษัทจัดงาน บริษัทอีเว้นท์ชื่นชอบ เพราะสามารถออกแบบลายพิมพ์บนตัวพัดพลาสติกได้อย่างอิสระ

พัดพลาสติกเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ที่มีหลายรูปทรง ทั้งทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม และออกแบบพัดโฆษณาเป็นรูปทรงอิสระได้ ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของหน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้า พัดพลาสติกพิมพ์ลายสามารถตัดหรือไดคัทให้เป็นรูปทรงสินค้าเพื่อให้น่าจดจำขึ้นได้

ข้อดีของการสั่งผลิตพัดแจกคือเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ที่พิมพ์ลายได้ 2 ด้าน แจกง่าย น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย และยังเหมาะเป็นของที่ระลึกสำหรับคล้ายร้อน พัดพลาสติกพิมพ์แบรนด์จึงเป็นไอเท็มที่สร้างความสุขให้กับผู้ใช้งาน เมื่อต้องเผชิญแดดจ้า ทั้งคลายร้อนทั้งกันแดด ประโยชน์ครบจบที่พัดแจกพิมพ์ลาย 

นอกจากนี้การสั่งผลิตพัดพรีเมี่ยมยังตอบโจทย์เรื่องระยะเวลาผลิต เหมาะกับงานอีเว้นท์ งานเปิดตัวสินค้า ที่มองหาของแจกที่ผลิตด่วน ได้ของเร็ว เพราะเวลาผลิตพัดแจกเพียง 7 - 10 วัน เริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้น

ตัวอย่างรับทำพัดพลาสติกแจกทรงกลม 6 นิ้ว พิมพ์ลาย berry moblie ที่ออกแบบด้วยดีไซน์สีน้ำเงินหน้า-หลังต่างกัน พัดพรีเมี่ยมคือพื้นที่โฆษณาที่มีค่า ดังนั้นเพื่อให้ประโยชน์สูงสูด หน่วยงานและแบรนด์สินค้า สามารถพิมพ์โลโก้ ช่องทางติดต่อ เช่น facebook QR Code เป็นต้น

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

พัดพลาสติก พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:2584 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

ผลิตGriptok ที่ติดมือถือ ของแจกนักศึกษา KMUTNB

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ พิมพ์ลายสวยๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ของแจกน้องใหม่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่เลือกใช้ จะมีของที่ระลึกทั้งที่ น้องๆ ต้องเอามาใช้งานได้จริง กับการสั่งทำGriptok ที่ติดมือถือ ของพระนครเหนือ ดีไซน์เป็นฟอร์นแนวๆ กริ๊บต๊อกน่ารัก ของแจกรับน้อง ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ 2Tone สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TNT

30-11-542 Hits:1117 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โจทย์ที่ลูกค้าต้องการคืออยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาง่าย เข้ากับสีองค์กร และคงความสวยที่ไม่ซ้ำใคร ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็นึกถึงกระเป๋าผ้าพับได้ แต่จะทำยังไงให้กระเป๋าผ้าดูแฟชั่นและสวยไม่ซ้ำใคร เลยตกผลึกได้เป็นกระเป๋าผ้า 2โทน พิมพ์โลโก้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ