fbpx

catalogue free

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ของที่ระลึกพิมพ์แบรนด์น่ารักๆ ด้วยที่ติดมือถือแบบกลมหรือ Griptok พิมพ์ลายที่หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าสามารถออกแบบเองได้ หนึ่งในพื้นที่โฆษณายอดฮิตที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สร้างภาพจำ ใช้งานได้จริง Griptok พิมพ์แบรนด์จึงมากกว่าของแจกที่ราคาถูก แต่ช่วยให้ลูกค้าจำ

ถ้ากำลังมองหาของแจกราคาถูก ที่จะติดตัวลูกค้าไปตลอดเวลา การสั่งทำ Griptok หรือออกแบบที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายแบบกลมอันเล็กๆ แต่ประโยชน์ไม่เล็ก เพราะความดีงามของตัวที่ติดหลังมือถือ ที่มีหลายชื่อเรียกอย่าง Pop socket , Griptok หรือที่ติดช่วยพยุงหลังมือถือ

หนึ่งในไอเท็มพิมพ์ลายที่มีอิสระในการออกแบบ และสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์และองค์กรได้อย่างเต็มที่ ตัวกริ๊บต็อคติดมือถือเป็นของพรีเมี่ยมราคาถูก ที่มีพื้นที่ 4*4 cm. ถึงแม้พื้นที่ที่หลายคนมองว่าไม่ได้เป็นพื้นที่ใหญ่นัก แต่เป็นพื้นที่อยู่ในสายตาของผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ

Griptok พิมพ์ลายจึงเป็นพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น การใช้ QR code เป็นลายพิมพ์ ช่วยให้ลูกค้าที่ได้ของที่ระลึกของแบรนด์ติดต่อเราได้ง่ายขึ้น หรือการออกแบบลวดลายที่พยุงหลังโทรศัพท์มือถือ ด้วยลวดลายต่างๆ เป็นสินค้าน่าสะสม

Griptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์แบรนด์ยังมีขั้นต่ำการสั่งผลิตจำนวนไม่มาก เพียง 100 ชิ้น เท่านั้น เหมาะกับแบรนด์ที่อยากมีสินค้าลวดลายเป็นของตัวเอง ต้องการสร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำด้วยสีหน่วยงานได้ เพราะกริ๊บต็อคที่ทางโรงงานผลิตพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติก มีความทนทาน กันน้ำได้ และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ตัวอย่างการผลิตGriptok กริ๊บต๊อคที่ระลึกติดหลังมือถือแบบกลม พิมพ์ลาย the best life ever ที่ออกแบบด้วยโทนสีน้ำเงิน พร้อมข้อความน่ารักๆ ที่ผู้ใช้งานอ่านแล้วจำจดได้ มาพร้อมกับการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ออกแบบเองได้ 

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

ที่หลังติดมือถือ ราคาถูก

p>สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าคาดอก ผ้ากันน้ำแฟชั่น คละสี สกรีนโลโก้ Bantawan

30-11-542 Hits:631 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าcrossbody หรือกระเป๋าผ้าคาดอก เนื้อผ้ากันน้ำ หลากสี นิยมสั่งทำโทนสีเข้ม ด้วยเนื้อผ้ากันน้ำ กระเป๋าคาดอกสกรีนลายกลายเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น เรียกว่าแทบทุกแบรนด์ต้องมีทรงกระเป๋า crossbody เป็นหนึ่งใน collection กระเป๋าขายดี

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:548 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ