fbpx

catalogue free

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

หมวกผ้าที่ระลึกจากผ้าลีวายสีดำ ของแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับงานอีเวนต์หรือหมวกผ้าใช้ร่วมกับยูนิฟอร์มของบริษัท สามารถสกรีนโลโก้หรือปักโลโก้ลงบนหมวกได้ สั่งผลิตที่จำนวนขั้นต่ำเพียง 300 ใบ รับทําหมวกแก๊ป ราคาถูก เลือกสีได้ ไอเทมกันร้อนเท่ โปรโมทแบรนด์ได้ แถมคู่กับสินค้า

คอลเล็กชันหมวกผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อนสไตล์เท่ๆ ที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี ทรงหมวกแก๊ปสีดำผ้าลีวายระบายอากาศด้วยผ้าตาข่ายครึ่งใบ ของแจกช่วงหน้าร้อนพิมพ์ลายหรือแบรนด์สินค้าได้ตามต้องการ

หมวกแก๊ปเป็นสินค้าแฟชั่นที่หลายๆคนพกพา เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ที่นิยมใช้ประชาสัมพันธ์ในการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น หมวกแก๊ปพิมพ์แบรนด์สำหรับแจกงานมอเตอร์โชว์ หมวกแจกงานกีฬาสี หมวกผ้าแจกงานวิ่ง 

นอกจากนี้หมวกผ้าทรงหมวกแก๊ปพรีเมียมยังเหมาะกับเป็นของแถมสินค้า หรือของที่ระลึกแจกลูกค้า เช่น ของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าที่สมัครสมาชิก ของแจกแถมสินค้าเมื่อซื้อรถจักรยานยนต์ หรือของแจกสินค้าผู้ร่วมกิจกรรมการท่องเที่ยว

การออกแบบหมวกแก๊ปให้น่าสนใจเริ่มจากการเลือกโทนสีให้เหมาะกับแบรนด์สินค้าหรือองค์กร สำหรับหน่วยงานที่สีประจำองค์กร การสั่งหมวกแก๊ปปักโลโก้ก็ควรเป็นสีเดียวกับสีองค์กร เช่น หน่วยงานที่มีองค์กรเป็นสีม่วงเหลือง ก็สามารถออกแบบสีหมวกผ้าเป็นสีม่วงและสกรีนโลโก้สีเหลือง

ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีดำที่ระลึกผ้าตาข่าย ปักโลโก้แบรนด์ MS หมวกผ้าที่แจกพนักงานในองค์กร เป็นโทนสีดำแดงปักโลโก้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตหมวกปีกหน้าหรือหมวกแก็ปพิมพ์ลายเริ่มที่ 300 ใบ

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

ผลิตหมวกผ้า ปักโลโก้

p>สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:1875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋า crossbody หรือกระเป๋าคาดเอว พร้อมสายคาดและตัวล็อคก้ามปู ใช้งานเพียงบีบ กด ดึง ก็ถอดกระเป๋าออกจากตัวได้ง่าย สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นเท่ห์ แนวทะมัดทะแมง กับรูปแบบกระเป๋าคาดอกของแบรนด์ PTT GC กระเป๋าผ้าลุคซ์สีดำล้วนใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำ พิมพ์ลายโลโก้ สีทอง แบรดน์ Fynn

30-11-542 Hits:1128 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหุรูดเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า มากกว่าถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ เพราะการนำเสนอสินค้าที่ให้มากกว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจ ต้นทุนที่เพิ่มของถุงผ้าใส่สินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้มากกว่าที่คิด เป็นถุงผ้าหูรูดจิ๋วออกแบบงานพิมพ์ได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ