fbpx

catalogue free

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้สามารถใช้ถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ราคาถูก ด้านในเคลือบพลาสติกทรงแข็ง ทนทาน ทรงขยายก้นขยายข้าง หูหิ้วผลิตด้วยสายทอนิ่มเหมาะสำหรับผู้สูงวัย ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้ว ทรงตั้งได้ สีน้ำตาลพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาและทนทาน นิยมสั่งสกรีนโลโก้พิมพ์ลาย เพื่อเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมียมแจกให้กับพนักงานในองค์กร หรือเป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึกในเทศกาลสำคัญ  เป็นทรงสี่เหลี่ยมทรงตั้งได้

รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบป่านมีทั้งแบบขนาดที่เป็นกระเป๋าสำเร็จพร้อมพิมพ์ เหมาะสำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้แบบด่วน และรูปแบบกระเป๋ากระสอบพิมพ์ลายที่กำหนดขนาดได้เอง เป็นทรงหูหิ้ว สามารถสะพายข้างหรือสะพายไหล่ได้

กระเป๋าผ้ากระสอบสีน้ำตาลเป็นทรงขยายก้นขยายข้าง หรือทรงช้อปปิ้ง ของใหญ่ใส่ของได้ ความสะดวกของกระเป๋าทรงนี้คือ ใช้งานง่าย จุของได้เยอะ ทนทาน และดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย การใช้งานของกระเป๋าผ้ากระสอบไม่จำเป็นต้องซักทำความสะอาดเหมือนเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ 
สำหรับแบรนด์ที่หาสินค้าแฟชั่นรับหน้าร้อน กระเป๋าผ้ากระสอบยังเหมาะเป็นกระเป๋าชายหาดที่เหมาะสำหรับใช้เที่ยวทะเล กลุ่มลูกค้าที่นิยมสั่งทำกระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้จึงเป็นกลุ่มลูกค้าโรงแรม กลุ่มบริการที่พัก และบริษัททัวร์

เหมือนเช่นตัวอย่างผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้ว ทรงตั้งได้ สีน้ำตาลพิมพ์แบรนด์ MEX สกรีนโลโก้สีดำ เป็นดีไซน์กระเป๋าสไตล์มินิมอลเรียบง่ายๆ กระเป๋ากระสอบสกรีนลายนอกจากเป็นกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และเหมาะสำหรับกลุ่มวัยทำงานจนถึงกระเป๋าผ้าวัยเกษียณ

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสชอปปิ้งหูหิ้วสีดำ ของแจกลูกค้า สกรีนแบรนด์ ISUZU chub

30-11-542 Hits:445 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแฟชั่นทรงยอดฮิตสำหรับกระเป๋าผ้าแจกลูกค้าในงานประชุมสัมมนา ถุงผ้าแคนวาสกลายเป็นของแจกลูกค้าเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาล การรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมสกรีนโลโก้ ในรูปแบบทรงต่างๆ กำหนดขนาดเองได้ สายหูหิ้วตัดเย็บด้วยผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับได้สีน้ำเงิน แบบทรงย่าม สกรีนโลโก้ Rapport

30-11-542 Hits:898 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าอเนกประสงค์ประหยัดพื้นที่ พิมพ์แบรนด์ เทรนด์รักษ์โลก ราคาถูก ออกแบบลายได้เอง รูปแบบถุงผ้าสวยๆ ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทองค์กร ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน เป็นต้น ทรงถุงผ้าร่มพับได้ใบใหญ่เน้นการใช้งานที่ใส่ของได้สะใจ เนื้อผ้ากันละอองน้ำที่มีสีให้เลือกมากมาย

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีม่วง สำหรับใส่ไพ่ พร้อมสกรีนลาย ภพภูมิ สีเงิน

30-11-542 Hits:34 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่บรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่เนื้อสัมผัสขนนุ่มมีหลายสีให้เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมเหมาะกับใส่สินค้าเพื่อดูดีมีระดับ สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง เช่น พิมพ์สกรีนโลโก้ ดีไซน์สวย ราคาถูก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ