fbpx

catalogue free

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้สามารถใช้ถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ราคาถูก ด้านในเคลือบพลาสติกทรงแข็ง ทนทาน ทรงขยายก้นขยายข้าง หูหิ้วผลิตด้วยสายทอนิ่มเหมาะสำหรับผู้สูงวัย ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้ว ทรงตั้งได้ สีน้ำตาลพิมพ์แบรนด์

กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาและทนทาน นิยมสั่งสกรีนโลโก้พิมพ์ลาย เพื่อเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมียมแจกให้กับพนักงานในองค์กร หรือเป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึกในเทศกาลสำคัญ  เป็นทรงสี่เหลี่ยมทรงตั้งได้

รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบป่านมีทั้งแบบขนาดที่เป็นกระเป๋าสำเร็จพร้อมพิมพ์ เหมาะสำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้แบบด่วน และรูปแบบกระเป๋ากระสอบพิมพ์ลายที่กำหนดขนาดได้เอง เป็นทรงหูหิ้ว สามารถสะพายข้างหรือสะพายไหล่ได้

กระเป๋าผ้ากระสอบสีน้ำตาลเป็นทรงขยายก้นขยายข้าง หรือทรงช้อปปิ้ง ของใหญ่ใส่ของได้ ความสะดวกของกระเป๋าทรงนี้คือ ใช้งานง่าย จุของได้เยอะ ทนทาน และดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย การใช้งานของกระเป๋าผ้ากระสอบไม่จำเป็นต้องซักทำความสะอาดเหมือนเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ 
สำหรับแบรนด์ที่หาสินค้าแฟชั่นรับหน้าร้อน กระเป๋าผ้ากระสอบยังเหมาะเป็นกระเป๋าชายหาดที่เหมาะสำหรับใช้เที่ยวทะเล กลุ่มลูกค้าที่นิยมสั่งทำกระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้จึงเป็นกลุ่มลูกค้าโรงแรม กลุ่มบริการที่พัก และบริษัททัวร์

เหมือนเช่นตัวอย่างผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้ว ทรงตั้งได้ สีน้ำตาลพิมพ์แบรนด์ MEX สกรีนโลโก้สีดำ เป็นดีไซน์กระเป๋าสไตล์มินิมอลเรียบง่ายๆ กระเป๋ากระสอบสกรีนลายนอกจากเป็นกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และเหมาะสำหรับกลุ่มวัยทำงานจนถึงกระเป๋าผ้าวัยเกษียณ

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

กระเป๋ากระสอบ ผลิต

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหน้ากากผ้าโมโครพีช พิมพ์โลโก้ Exim สายปรับได้

30-11-542 Hits:814 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าสีขาวผ้าไมโครพีชพิมพ์ลาย เนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่เหมาะกับหน่วยงานที่ต้องการแมสผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์โลโก้ แบรนด์ของตัวเอง คุณสมบัติผ้ากันน้ำที่พิมพ์ลายได้สวยคมชัด ผลงานรับผลิตหน้ากากผ้าโมโครพีช พิมพ์โลโก้ Exim สายปรับได้ พิมพ์โลโก้ระบบดิจิตอลลงเนื้อผ้าซักได้ไม่ลอก

Read more

รับทำแมสผ้าไมโครพีช กันน้ำ พิมพ์ลาย issi

30-11-542 Hits:1673 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าไมโครพีชอีกเนื้อผ้าที่นิยมใช้สำหรับทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย สำหรับหน่วยงาน องค์กรและธรุกิจ ที่ต้องการมีหน้ากากผ้าสำหรับแจกลูกค้า พนักงาน ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ ไม่ยับง่าย จึงทำให้ลูกค้าที่มองหาหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม ที่ดูดี มีราคา เลือกใช้ ด้วยรูปทรงหน้ากากผ้าที่สวยปรับได้ใครๆจึงต้องการ

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น พร้อมสายสะพาย สกรีนลาย Design Studio

30-11-542 Hits:40 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วแฟชั่น พร้อมสายสะพาย สกรีนลาย ราคาไม่แพงที่สั่งผลิตกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในประเทศไทย ด้วยโทนสีดำ-ขาว คลาสสิค ทำให้ได้กระเป๋าผ้าที่ดูทันสมัย เข้ากับการแต่งกายได้ง่าย และเป็นพื้นที่โฆษณาแบรนด์สินค้าแบบเนียนๆ ที่ลูกค้าเองก็ภูมิใจที่ได้ใช้งาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ