fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

รับผลิตถุงผ้าคลุมสูทพรีเมี่ยมเพื่อป้องกันฝุ่นละออง พิมพ์แบรนด์สวยๆ ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง กระเป๋าผ้าคลุมซิปรูดขนาดใหญ่ผลิตจากผ้าแคนวาสเนื้อหนา ทนทาน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์เสื้อสูท แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสั่งตัด ตามขนาด ถุงคลุมสูทช่วยคงสภาพเสื้อผ้าให้ดูใหม่

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปสำหรับใส่สูทหรือถุงผ้าซิปพรีเมี่ยมเพื่อใส่ชุดราตรี สั่งผลิตที่ขั้นต่ำ 100 ใบ ด้วยเนื้อผ้าแคนวาสสีขาวสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ถุงผ้าคลุมสูทเป็นกระเป๋าผ้าซิปที่มีขนาดใหญ่ สั่งตัดตามขนาดที่ต้องการ

แบรนด์สินค้าที่นิยมสั่งผลิตกระเป๋าคลุมเสื้อผ้ามักต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ข้อดีของการผลิตสั่งทำถุงผ้าคลุมสูทหรือชุดราตรี สามารถสั่งทำเพื่อแถมให้กับลูกค้าที่ใช้บริการตัดชุด จัดเสื้อผ้ากับทางร้าน 

นอกจากนี้ยังเหมาะเป็นถุงผ้ากันฝุ่น เพราะเสื้อผ้าที่สั่งตัดกับทางร้านมีราคาแพง การออกแบบถุงผ้าคลุมสูทของทางแบรนด์สามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ กำหนดรูปแบบของงานสกรีนได้ 

เช่น การเลือกผ้าแคนวาสสำหรับใส่ถุงผ้าคลุมเสื้อผ้าสีขาวสกรีนโลโก้สีน้ำตาลสไตล์มินิมอล หรือจะสกรีนโลโก้พร้อมสีดำก็ได้ สำหรับถุงผ้าซิปรูดคลุมสูทขนาดใหญ่ที่ต้องการดีไซน์ที่ดูเท่ห์ๆ 

ตัวอย่างผลงานรับทำกระเป๋าผ้าคลุมสูทซิปรูด ผ้าแคนวาสสีขาว พิมพ์แบรนด์ Bialo ก็เป็นอีกดีไซน์กระเป๋าผ้าคลุมสูทที่ดูแพง ซิปรูดยาวรูดทั้งใบใช้งานง่าย ถุงผ้าคลุมสวยๆ ทำให้เสื้อผ้าที่สั่งผลิตไม่ยับง่ายจนเกินไป สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

 

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

ผลิตถุงผ้าคลุมสูท พรีเมี่ยม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ หน่วยงาน Biodiversity

30-11-542 Hits:2080 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเต็มใบ ที่พิมพ์สีคมชัด เพราะโจทย์คือโลโก้หน่วยงานมากมายบนถุงผ้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ คราวนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราจึงจัดเต็มเป็นถุงผ้าแคสวาสสะพายข้าง พิมพ์คมชัดเหมือนจริง แถมสวยงามตรงตามความต้องการแบบแป๊ะๆ แถมราคาดูจับต้องได้

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า พับได้ ผ้าร่มให้กับ Siam's Royal

30-11-542 Hits:2294 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้หรือไม่ คนพกพา กระเป๋าผ้า พับเก็บได้ มากกว่า คนละ 1 ใบ และขนาดของกระเป๋าผ้าหลัง พับเก็บ ก็ประหยัดพื้นที่เอามากๆ ต่อไปนี้ ไปช้อปปิ้ง ที่ห้างสรรพสินค้า ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีถุงพลาสติกอีกแล้ว เพียงยื่นอก พกถุงผ้า ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ลดขยะพลาสติกได้

Read more

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:233 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ