fbpx

catalogue free

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

การสั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึก โดยเฉพาะพวงกุญแจไนล่อน เป็นส่วนหนึ่งของวิธีโปรโมทแบรนด์ หรือเพื่อสร้างการจดจำให้กับแบรนด์สินค้าได้ การพิมพ์แบรนด์บนพวงกุญแจจะช่วยให้แบรนด์ของที่รู้จักผ่านผู้ใช้งาน ในการใช้งานประจำวัน พวงกุญแจคุณภาพราคาถูกจึงสำคัญต่อความเชื่อมั่น

พวงกุญแจไนล่อนของแจกของที่ระลึก สำหรับแบรนด์สินค้า เช่น แบรนด์ขายรถยนต์ แบรนด์ของใช้ในบ้าน แบรนด์ร้านอะไหล่รถยนต์ เป็นต้น พวงกุญแจพิมพ์ลายพร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า คืออีกวิธีที่นิยมใช้เป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์ทางการตลาด

การสั่งผลิตพวงกุญแจไนล่อนเริ่มต้นขั้นต่ำ เพียง 100 ชิ้น ตัวสายทำจากสายไนล่อนมีลายสีให้เลือก เช่น สายพวงกุญแจสีน้ำเงิน สายพวงกุญแจสีดำ สายพวงกุญแจสีแดง เป็นต้น พร้อมทั้งสามารถออกแบบงานพิมพ์ลงบนตัวสายได้

การผลิตพวงกุญแจที่ระลึกพิมพ์โลโก้ พร้อมข้อความที่ต้องการได้ ตัวอย่างข้อความที่นิยมสั่งพิมพ์ลายบนตัวสายพวงกุญแจไนล่อนหรือหลายคนเรียกว่าพวงกุญแจสายผ้า มักเป็น ชื่อยี่ห้อสินค้า ชื่อแบรนด์ สโลแกน เป็นต้น

นอกจากนี้รูปแบบของตัวพวงกุญแจสายไนล่อน กำหนดขนาดได้ตามต้องการ หากต้องการปรึกษาเรื่องการออกแบบพวงกุญสำหรับแจก สามารถติดต่อโรงงานผลิตได้โดยตรง เพราะทางโรงงานมีทีมงานออกแบบที่ได้คำแนะนำพร้อมดูตัวอย่างงานที่เคยผลิตได้

ตัวอย่างผลงานสั่งทำพวงกุญแจที่ระลึกสายไนล่อน สีฟ้า พิมพ์แบรนด์ Pattaya ที่เลือกสายไนล่อนสีฟ้า พิมพ์ข้อความและโลโก้สีขาว ห่วงเป็นสีเงิน สำหรับตัวตะข้อของพวงกุญแจทางโรงงานมีหลายแบบให้เลือก 

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

ผลิตพวงกุญแจ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าร่มลิปต๊อป พับเก็บได้ สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TTP

30-11-542 Hits:1792 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้จะช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ช่วงนี้แบรนด์ต่างๆ ก็พยายามจะสรรหาของแจกของที่ระลึก กันหนักหน่อย ยังไงก็อย่าลืมกระเป๋าผ้าน่ารัก ที่สั่งทำได้ พิมพ์ได้กัน อย่างถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายตารางหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าหลายที่เรียกว่าผ้าลิปต็อบ

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:975 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

ผลิตแมสผ้ากันน้ำลายการ์ตูน พิมพ์ลายดิจิตอล Fantastic4D

30-11-542 Hits:1606 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตแมสผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายการ์ตูน ชั้นนอก เป็นผ้าไมโครพีชเนื้อเงาสวย (สะท้อนน้ำ) ป้องกันละอองน้ำและฝุ่นละออง ผ้าชั้นใน 2 ชั้น เป็นผ้ามัสลินเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล พิมพ์ลายได้เต็มใบ เหมือนแบรนด์ Fantastic4D พร้อมสายปรับได้ยางยืดสีน้ำเงินคล้องคอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ