fbpx

catalogue free

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

รับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สกรีนลาย พร้อมจี้อะคริลิกไดคัท น่ารักๆ ตัวห้อย คือ การตกแต่งพวงกุญแจให้ดูน่าสนใจขึ้น สามารถออกแบบเป็นโลโก้ ตัวการ์ตูน ห้อยบนสายพ่วงกุญแจที่ระลึก สายสำเร็จได้ตามต้องการ ตัวสายพิมพ์ข้อความตัวอักษร เพิ่มเอกลักษณ์ให้ของชำร่วยสวยไม่เหมือนใคร

พวงกุญแจพร้อมสายไนลอน พิมพ์ลายบนตัวสาย อุปกรณ์เสริมพวงกุญแจที่มีสายรัดที่ทำจากวัสดุไนลอน ที่นิยมเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม พวงกุญแจพร้อมสายไนลอนใช้งานได้จริงและใช้งานได้หลากหลาย มีหลายสีให้เลือก

พวงกุญแจที่ผลิตด้วยสายไนล่อน ได้รับการขึ้นชื่อในด้านคงทนและความทนทานต่อการสึกหรอ  พวงกุญแจแบบสายสำเร็จมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงเหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกที่นำกลับมาใช้ใหม่ในชีวิตประจำวัน พวงกุญแจที่มีสายไนล่อนมีแนวโน้มที่จะทนทานต่อการใช้งานประจำวันและสภาวะต่างๆ

นอกจากนี้การเลือกผลิตพวงกุญแจด้วยสายไนล่อนหรือแม้กระทั่งสายโพลีแบบสำเร็จ ยังมีข้อดีคือ เป็นวัสดุน้ำหนักเบา ส่งผลให้พวงกุญแจเป็นของแจกพกพาสะดวก ที่ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเกะกะหรือไม่ต้องห่วงเรื่องเพิ่มน้ำหนักเมื่อต้องใช้งานกุญแจกับสิ่งของอื่นๆ ที่ไม่จำเป็น

ผลิตพวงกุญแจด้วยสายไนล่อน หรือสายสำเร็จที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์มีให้เลือกหลายสี โดยมีตัวเลือกในการปรับแต่งและพิมพ์ลายได้แบบเฉพาะตัว ช่วยให้แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่มองหาพวงกุญแจเป็นของที่ระลึก ได้สามารถเลือกพวงกุญแจที่เหมาะกับสไตล์หรือความชอบของคุณได้

ตัวสายไนล่อนหรือสายสำเร็จสามารถเย็บติดเข้ากับอะไหล่ที่ผลิตพวงกุญแจได้ง่าย เช่น ตัวตะข้อเกี่ยว ก้ามปู หรือจี้เพื่อตกแต่ง การสั่งทำพวงกุญแจสายสำเร็จ ยังมีขนาดที่จับงานถนัดมือ ไม่เล็กจนเกินไป

สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เหมาะกับใช้เกี่ยวกับเครื่องมือขนาดเล็ก หรือสิ่งของอื่นๆ  หรือแขวนที่พนังของบ้าน ที่คุณต้องการเก็บไว้ด้วยกันได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความคล่องตัวให้กับฟังก์ชันการทำงานของพวงกุญแจ

สายไนล่อนที่ใช้ผลิตตัวพวงกุญแจมีพื้นผิวเรียบ ให้การยึดเกาะที่สะดวกสบายเมื่อถือหรือถือพวงกุญแจ ยังมีข้อดีคือ ไม่ระคายเคืองผิวหนัง พวงกุญแจกสายสำเร็จยังเป็นส่วนหนึ่งของการทำสัญลักษณ์ให้กับตัวกุญแจ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อค้นหากุญแจในกระเป๋าหรือกระเป๋าเสื้อ

การสั่งทำพวงกุญแจพรีเมี่ยมด้วยสายสำเร็จ สามารถเลือกผู้ผลิตพวงกุญแจที่มีประสบการณ์ โดยสังเกตได้จากผลงานที่เคยทำ เพื่อสร้างความมั่นใจ เนื่องจากโรงงานผลิตพวงกุญพรีเมี่ยมมักจัดหาพวงกุญแจพร้อมสายไนลอนที่สามารถปรับแต่งได้

มีตัวเลือกสีมากมายให้กับแบรนด์สินค้าหรือลูกค้า ซึ่งอาจรวมถึงมีทีมงานที่ค่อยช่วยเลือกด้านการออกแบบ การเพิ่มโลโก้ ข้อความ หรือองค์ประกอบการออกแบบเฉพาะเพื่อทำให้พวงกุญแจมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวอย่างการรับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สกรีนลาย Big Bubble พร้อมจี้อะคริลิกไดคัท เริ่มต้น ขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้น

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ