fbpx

catalogue free

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

รับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สกรีนลาย พร้อมจี้อะคริลิกไดคัท น่ารักๆ ตัวห้อย คือ การตกแต่งพวงกุญแจให้ดูน่าสนใจขึ้น สามารถออกแบบเป็นโลโก้ ตัวการ์ตูน ห้อยบนสายพ่วงกุญแจที่ระลึก สายสำเร็จได้ตามต้องการ ตัวสายพิมพ์ข้อความตัวอักษร เพิ่มเอกลักษณ์ให้ของชำร่วยสวยไม่เหมือนใคร

พวงกุญแจพร้อมสายไนลอน พิมพ์ลายบนตัวสาย อุปกรณ์เสริมพวงกุญแจที่มีสายรัดที่ทำจากวัสดุไนลอน ที่นิยมเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม พวงกุญแจพร้อมสายไนลอนใช้งานได้จริงและใช้งานได้หลากหลาย มีหลายสีให้เลือก

พวงกุญแจที่ผลิตด้วยสายไนล่อน ได้รับการขึ้นชื่อในด้านคงทนและความทนทานต่อการสึกหรอ  พวงกุญแจแบบสายสำเร็จมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงเหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกที่นำกลับมาใช้ใหม่ในชีวิตประจำวัน พวงกุญแจที่มีสายไนล่อนมีแนวโน้มที่จะทนทานต่อการใช้งานประจำวันและสภาวะต่างๆ

นอกจากนี้การเลือกผลิตพวงกุญแจด้วยสายไนล่อนหรือแม้กระทั่งสายโพลีแบบสำเร็จ ยังมีข้อดีคือ เป็นวัสดุน้ำหนักเบา ส่งผลให้พวงกุญแจเป็นของแจกพกพาสะดวก ที่ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าเกะกะหรือไม่ต้องห่วงเรื่องเพิ่มน้ำหนักเมื่อต้องใช้งานกุญแจกับสิ่งของอื่นๆ ที่ไม่จำเป็น

ผลิตพวงกุญแจด้วยสายไนล่อน หรือสายสำเร็จที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์มีให้เลือกหลายสี โดยมีตัวเลือกในการปรับแต่งและพิมพ์ลายได้แบบเฉพาะตัว ช่วยให้แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่มองหาพวงกุญแจเป็นของที่ระลึก ได้สามารถเลือกพวงกุญแจที่เหมาะกับสไตล์หรือความชอบของคุณได้

ตัวสายไนล่อนหรือสายสำเร็จสามารถเย็บติดเข้ากับอะไหล่ที่ผลิตพวงกุญแจได้ง่าย เช่น ตัวตะข้อเกี่ยว ก้ามปู หรือจี้เพื่อตกแต่ง การสั่งทำพวงกุญแจสายสำเร็จ ยังมีขนาดที่จับงานถนัดมือ ไม่เล็กจนเกินไป

สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เหมาะกับใช้เกี่ยวกับเครื่องมือขนาดเล็ก หรือสิ่งของอื่นๆ  หรือแขวนที่พนังของบ้าน ที่คุณต้องการเก็บไว้ด้วยกันได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความคล่องตัวให้กับฟังก์ชันการทำงานของพวงกุญแจ

สายไนล่อนที่ใช้ผลิตตัวพวงกุญแจมีพื้นผิวเรียบ ให้การยึดเกาะที่สะดวกสบายเมื่อถือหรือถือพวงกุญแจ ยังมีข้อดีคือ ไม่ระคายเคืองผิวหนัง พวงกุญแจกสายสำเร็จยังเป็นส่วนหนึ่งของการทำสัญลักษณ์ให้กับตัวกุญแจ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อค้นหากุญแจในกระเป๋าหรือกระเป๋าเสื้อ

การสั่งทำพวงกุญแจพรีเมี่ยมด้วยสายสำเร็จ สามารถเลือกผู้ผลิตพวงกุญแจที่มีประสบการณ์ โดยสังเกตได้จากผลงานที่เคยทำ เพื่อสร้างความมั่นใจ เนื่องจากโรงงานผลิตพวงกุญพรีเมี่ยมมักจัดหาพวงกุญแจพร้อมสายไนลอนที่สามารถปรับแต่งได้

มีตัวเลือกสีมากมายให้กับแบรนด์สินค้าหรือลูกค้า ซึ่งอาจรวมถึงมีทีมงานที่ค่อยช่วยเลือกด้านการออกแบบ การเพิ่มโลโก้ ข้อความ หรือองค์ประกอบการออกแบบเฉพาะเพื่อทำให้พวงกุญแจมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวอย่างการรับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สกรีนลาย Big Bubble พร้อมจี้อะคริลิกไดคัท เริ่มต้น ขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้น

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

พวงกุญแจพร้อมจี้อะคริลิก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ โปรโมทบริษัท พิมพ์โลโก้หน้าม่าน

30-11-542 Hits:540 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกโปรโมทธุรกิจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ผ่านของพรีเมี่ยม ของชำร่วยสวยๆ ด้วยผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ ราคาถูก สั่งผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน ของแจกที่ใช้แทนคำขอบคุณเปิดตัวบริษัท เปิดตัวธุรกิจ พิมพ์โลโก้ลงไปได้ สามารถสะท้อนตัวตนและแนวคิดของแบรนด์

Read more

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้าง พับได้ สกรีน Balance

30-11-542 Hits:1667 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ใหญ่พิเศษ ให้กัน Save our Ocean

30-11-542 Hits:3110 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การ ผลิต หรือ สั่งทำ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นเหมือนตัวแทนการรณรงค์โครงการรักษ์โลก เพราะถุงผ้า กระเป๋าผ้าสินค้าทดทนการใช้ถุงพลาสติก เนื่องจากเนื้อผ้าเป็นวัสดุที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ และมีอายุการย่อยสลายได้ดีกว่า ถุงพลาสติก อีกทั้งการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้าแจก ดูมีมูลค่ามากกว่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ