fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าจัดระเบียบ ซิปรูดผ้าตาข่าย หรือกระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยมซิปรูด สกรีน ที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ สามารถใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าผ้าใส่สินค้าเพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์สวยๆ ที่นอกจากจะเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ด้วย เนื้อผ้าตาข่ายมีความพรีเมี่ยม ราคาคุ้มค่า

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าตาข่ายมีซิป คือ กระเป๋าที่ทำจากวัสดุตาข่าย มีซิปเพื่อให้ปิดได้อย่างปลอดภัย ผ้าตาข่ายเป็นวัสดุประเภทหนึ่งที่โดดเด่นด้วยโครงสร้างแบบสานเป็นรูพรุน เพื่อระบายอากาศหรือคล้ายตาข่าย และมองเห็นสิ่งของที่ใส่ได้ดี การเปิดและปิดซิปบนกระเป๋าช่วยให้เปิดและปิดกระเป๋าได้สะดวก มั่นใจได้ว่าสิ่งของภายในจะถูกบรรจุอย่างแน่นหนาเพียงพอหรือไม่

กระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูด มักใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น เป็นกระเป๋าผ้าพกพาใส่อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับเที่ยวทะเลเดินชายหาด หรือสิ่งของที่ระบายอากาศได้ดีและเข้าถึงได้ง่าย การออกแบบรูปทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมระหว่างตาข่ายและซิปทำให้กระเป๋าทั้งใช้งานได้จริงและอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับกิจกรรมและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

กระเป๋าผ้าตาข่ายพร้อมซิปสำหรับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง นอกจากเป็นทรงที่ช่วยจัดระเบียบเครื่องสำอางให้หาง่าย พกพาสะดวก รูปแบบของกระเป๋าเครื่องสำอางด้วยผ้าตาข่ายยังเป็นโซลูชันที่ใช้งานได้จริงและมีสไตล์

การผลิตกระเป๋าซิปผ้าตาข่ายในส่วนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง สามารถเริ่มต้นได้โดยเลือกวัสดุตาข่ายเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้มองเห็นสิ่งของในกระเป๋าได้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาและระบุเครื่องสำอางของตนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดถุงจนสุด

ออกแบบกระเป๋าให้มีช่องหรือช่องหลายช่อง เพื่อจัดระเบียบเครื่องสำอางประเภทต่างๆ ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้สินค้าปะปนกันและทำให้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงได้ง่ายขึ้น กระเป๋าผ้าตาข่าย แบบจัดระเบียบ มีซิปปิดที่ทนทานและเรียบเนียนเพื่อยึดเครื่องสำอางไว้ด้านใน เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งของจะยังคงอยู่ในสถานที่ระหว่างการเดินทางหรือการจัดเก็บ

นอกจากนี้แบรนด์สินค้าที่อยากสั่งทำกระเป๋าจัดระเบียบ ผ้าตาข่าย พิมพ์ลายของตัวเอง ลองเพิ่มองค์ประกอบที่มีสไตล์ให้กับการออกแบบ เช่น สีที่ทันสมัยหรือทำให้ตาข่ายมีลวดลายด้วยงานพิมพ์ที่ออกแบบเองได้ สิ่งนี้ทำให้กระเป๋าไม่เพียงแต่เรื่องของความสวยงามและสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า ผู้ใช้งานเช่นลูกค้าแต่ยังเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นทันสมัยอีกด้วย

การรับผลิตกระเป๋าจัดระเบียบ ด้วยเนื้อผ้าตาข่ายยังมีผลดีเรื่องของการดูแลทำความสะอาด โดยสินค้าที่ต้องใช้งานทุกวัน การเลือกเนื้อผ้าที่ซักง่าย รวมซับกันน้ำหรือทำความสะอาดง่ายไว้ในกระเป๋าเพื่อป้องกันเครื่องสำอางจากการหกหรือรั่วไหล คุณลักษณะนี้จะเพิ่มฟังก์ชันการทำงานอีกชั้นหนึ่ง

ตัวอย่างการรับผลิตกระเป๋าจัดระเบียบ ซิปรูดผ้าตาข่าย สกรีน Johnson & Johnson MedTech กระเป๋าผ้าสีขาวสกรีนสีแดง คือ การนำเสนอตัวเลือกการปรับแต่ง ดีไซน์กระเป๋าผ้าให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ 

การผลิตกับทางโรงงานผลิตโดยตรงทำให้แบรนด์สามารถพิมพ์ลาย กำหนดขนาดกระเป๋าผ้า อาจรวมถึงการใส่อักษรย่อ ชื่อย่อ หรือความรู้สึกส่วนตัวอื่นๆ สำหรับรุ่นที่มีแบรนด์ ให้พิจารณาใส่โลโก้หรือชื่อแบรนด์ สำหรับขั้นต่ำการผลิตกระเป๋าผ้าตาข่ายแบบซิปรูด ทรงสี่เหลี่ยม เริ่มต้นที่ 300 ใบ

 

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:2208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สีขาว Aveniretoile

30-11-542 Hits:12311 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีขาว แฟชั่น เป็นรูปแบบผ้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยไหน ความต้องการในการผลิตกระเป๋าผ้าสีขาว ยังคงเป็นกระเป๋าแฟชั่น ที่เข้ากับการแต่งกายได้ทุกรูปแบบ เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าของแบรนด์ Aveniretoile เป็นเนื้อผ้าแบบหนา มีลักษณะเป็นสีขาวนวล 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้กับ หมอนิก คลินิกตา

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้ป่วยไม่สามารถรอการรักษาได้ แม้ในสถานการณ์ที่มีเฝ้าระวังการระบาดของโรคโควิด 19 (Covid 19) อยู่ และยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีนป้องกันโรคนี้ให้ประชาชนทั่วไปมาใช้ได้ ผู้ป่วยที่ป่วยที่ต้องได้รับการอย่างทันที หรือการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยหมอ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ