fbpx

catalogue free

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

รับผลิตอะคริลิกไดคัท น่ารัก พิมพ์ลายแบบ direct printing ที่มีข้อดีคือการพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด ทำให้ได้ของที่ระลึก พร้อมสกรีนลาย น่ารักๆ เหมาะเครื่องรางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สายมูเตลู ที่วัยรุ่นใช้ได้ วัยทำงานใช้ดี ตัวอะคริลิกใสตัดเป็นรูปตัวละครได้ตามต้องการ สร้างความแปลกใหม่ในวงการสายมูเตลู

การนำความเชื่อมาร่วมกับการออกแบบที่ดูน่ารัก ด้วยการผลิตสินค้าจากพลาสติกอะคริลิกพิมพ์ลายไดคัท เป็นรูปเทพเจ้า หรือตัวละครที่กลายเครื่องรางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สายมูเตลู เชื่อมความทันสมัยของยุคปัจจุบันให้ใช้งานได้จริง

ไดคัทอะคริลิก กระบวนการตัดหรือขึ้นรูปวัสดุอะคริลิก ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีความทนทาน นิยมนำมาทำกระจกอะคริลิก หรือแผ่นอะคริลิก โดยมีคุณสมบัติคือ เป็นวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกได้ดีกว่ากระจก

การตัดพลาสติกอะคริลิก หรือที่ในวงการเรียกว่า ไดคัทอะคริลิก ให้เป็นแบบหรือรูปร่างเฉพาะโดยใช้เครื่องมือตัดตามรูปร่างแบบที่ต้องการ ผ่านเครื่องมือแบบพิเศษที่ใช้ในการผลิตเพื่อตัดหรือขึ้นรูปวัสดุด้วยความแม่นยำ

รับผลิตอะคริลิกไดคัท พร้อมสกรีนลาย สามารถผลิตเป็นป้ายศิลปินที่ระลึก ของแจกในงานการจัดแสดง งานหัตถกรรม เช่น พวงกุญแจอะคริลิกไดคัท พร้อมสกรีนลาย และการผลิตผลิตภัณฑ์อะคริลิก รูปร่างไดคัทมีตั้งแต่รูปทรงเรขาคณิตธรรมดาไปจนถึงการออกแบบที่ซับซ้อนและมีรายละเอียด ขึ้นอยู่กับความต้องการ

การพิมพ์ลายลงบนตัววัสดุอะคริลิกไดคัท ใช้วิธีการพิมพ์ด้วย direct printing งานไดคัทอะคริลิกพิมพ์ลายน่ารัก มักเลือกใช้วัสดุอะคริลิกที่ถูกตัดเป็นรูปทรงเฉพาะ ผ่านการตัดเป็นรูปร่างการ์ตูนที่ต้องการ แล้วพิมพ์ลายลงไป

รูปทรงที่ตัดเหล่านี้จะถูกตกแต่งด้วยลวดลายน่ารักและพิมพ์ลาย สามารถพิมพ์เป็นตัวละคร ศิลปิน ข้อความ เป็นต้น ใช้เวลาผลิตเพียงไม่ได้เหมาะกับของที่ระลึก ของชำร่วย ที่เร่งรีบใช้เวลาผลิตไม่เกิน 7 วัน เริ่มต้นที่ 300 - 500 ชิ้น การออกแบบสิ่งพิมพ์ที่เป็นชิ้นอะคริลิก จะทำให้สินค้าเกิดมิติที่ดูแปลกตา ที่น่าดึงดูดสายตาและปรับแต่งเองได้อย่างอิสระ

ตัวอย่างการรับผลิตอะคริลิกไดคัท พร้อมสกรีนลาย เครื่องรางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สายมูเตลู รูปทรงไดคัทอะคริลิกขนาดเล็กพร้อมลวดลายพิมพ์ สามารถนำมารวมเข้ากับการออกแบบเครื่องประดับ เครื่องรางที่ทันสมัย เพื่อความสวยงามที่มีเอกลักษณ์ ที่ดูเพลิดเพลิน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

Acrylicไดคัท พร้อมสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1116 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

ทำถุงผ้าลดโลกร้อน พับเก็บได้ amsco

30-11-542 Hits:4473 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วันนี้คุณทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนหรือยัง??? คำถามนี้ขอถามทุกแบรนด์ที่ต้องทำการตลาดโปรโมทสินค้า ถ้าคำตอบของคุณคือ ไม่ บอกเลยว่า คุณพลาดเครื่องมือดีๆ ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายแล้วละ เพราะถ้าแบรนด์คุณยังมองว่าการทำกระเป๋าผ้า คือต้นทุน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ