fbpx

catalogue free

griptok พิมพ์ลายของแจกกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มผุ้ใช้งานที่จำเป็นของใช้งานมือถือเป็นประจำห้ามพลาด ไอเทม Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล สามารถพิมพ์สีได้ไม่จำกัด งานพิมพ์เหมือนจริง เหมาะเป็นของที่ระลึกสำหรับกลุ่มแฟนคลับ แถมคู่กับสินค้า ของแถมที่พร้อมแจกและใช้งานได้ทันที ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

น่ารักไม่เปลี่ยนกับกริ๊บต็อกติดมือถือดีไซน์สวยๆ ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี เพราะความดีงามคือพิมพ์สีไหนก็ได้ แถมจำนวนสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น เหมาะมากสำหรับแบรนด์สินค้าที่ของได้ของโปรโมทแบรนด์แต่ทุนน้อย และของที่ระลึกที่ใช้งานได้หลากหลาย กลุ่มไหนก็ใช้งาน 

ที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายใช้งานง่ายมาก เพียงลอกกระดาษด้านหลังแล้วแปะติดหลังเคสมือถือในตำแหน่งที่ต้องการ เพื่อให้มือถือจับได้ตั้งได้ ใช้เซลฟี่ ดูหนัง ฟังเพลงได้แบบสะดวกสบาย  

Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายทรงกลมยืดได้หดได้ มีฐาน 2 สีให้เลือกคือสีดำและสีขาว มาพร้อมดีไซน์การ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ออกแบบเองได้ เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจที่พร้อมแจกลูกค้าได้ทันที หรือจะให้ Griptok พิมพ์ลายเป็นไอเทมสร้างยอดขายเพิ่มรายได้ให้กับร้านค้าก็ได้ 

การสั่งทำกริ๊บต็อกน่ารัก เหมาะกับกลุ่มลูกค้าเช่น ลูกค้าที่มาใช้บริการแบรนด์เป็นไอเทมแถมเมื่อสะสมยอดคะแนนตามเป้าที่ต้องการ, กลุ่มแฟนคลับที่ร่วมงานมีตติ้งพบศิลปินที่ชื่นชอบ เพื่อให้Griptok เป็นของของแทนใจไว้ดูต่างหน้าเพื่อแทนความคิดถึง

ที่ติดมือถือของที่ระลึกพรีเมี่ยมที่มีความทันสมัยยังนิยมใช้แจกกับลูกค้าเข้าร่วมประชุมวิชาการ งานเปิดตัวสินค้า โครงการใหม่ๆ เรียกว่าสามารถประยุกต์ใช้ของที่ระลึกที่ติดมือถือได้กับทุกวงการ 

ตัวอย่างผลงานรับผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลาย Bitessense พร้อมการ์ดรอง ดีไซน์สีส้มพร้อมการ์ดรองสวยงามมาก ด้วยการดึงจุดเด่นของโลโก้แบรนด์และสีของแบรนด์มาใช้ ทำให้ได้ของที่ระลึกที่มีความเป็นตัวต้นของแบรนด์สุดๆ 

การ์ดรองที่ออกแบบได้เองเนื้อสีเหลืองอ่อนๆ พร้อมลายกราฟิกพื้นหลังให้ความรู้สึกที่อิสระ จึงทำให้เกิดของที่ระลึกเป็น Griptok ที่ดูไม่น่าเบื่อ ใครเห็นต้องอยากได้ และที่สำคัญการสั่งผลิตที่จำกัดจำนวน จึงความพิเศษที่เฉพาะลูกค้าคนสำคัญเท่านั้นที่ได้ครอบครอง สำหรับแบรนด์ที่สนใจสั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ง่ายๆ เพียง 100 ชิ้นเท่านั้น

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

griptok พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:1875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋า crossbody หรือกระเป๋าคาดเอว พร้อมสายคาดและตัวล็อคก้ามปู ใช้งานเพียงบีบ กด ดึง ก็ถอดกระเป๋าออกจากตัวได้ง่าย สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นเท่ห์ แนวทะมัดทะแมง กับรูปแบบกระเป๋าคาดอกของแบรนด์ PTT GC กระเป๋าผ้าลุคซ์สีดำล้วนใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำ พิมพ์ลายโลโก้ สีทอง แบรดน์ Fynn

30-11-542 Hits:1128 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหุรูดเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า มากกว่าถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ เพราะการนำเสนอสินค้าที่ให้มากกว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจ ต้นทุนที่เพิ่มของถุงผ้าใส่สินค้า เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้มากกว่าที่คิด เป็นถุงผ้าหูรูดจิ๋วออกแบบงานพิมพ์ได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ