fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตถุงผ้าพับได้คุณภาพผ้าร่มสกรีนโลโก้ เนื้อบางเบาสามารถพับเก็บได้ พกพาง่าย ราคาถูก ขนาดของกระเป๋าผ้าสามารถใส่ของได้เยอะจุใจ ทั้งใส่เอกสาร ของเที่ยวทะเล กระเป๋าคู่กายที่ใช้ทั้งวันทำงานและวันหยุด ถุงผ้าพับเก็บได้สะดวก แจกง่าย นิยมเป็นของชำร่วยให้กับลูกค้าแถมคู่กับสินค้า

ถุงผ้าพับเก็บได้สินค้าที่ระลึกยอดฮิต ที่ทำจากผ้าร่มที่มีความทนทานและน้ำหนักเบา เนื้อผ้าร่มที่เหมาะสำหรับนำมาผลิตกระเป๋ามีด้วยกัน 2 ประเภทคือ เนื้อสัมผัสแบบเรียบ (ผ้า 210 D มีความหนาน้อยกว่า 420D)กับเนื้อสัมผัสแบบตารางมีชื่อที่เรียกกันในวงการคือ ผ้าลิปสต็อป

กระเป๋าผ้าพับได้หรือถุงผ้าพับได้เนื้อผ้าร่มสามารถพับเก็บได้เป็นขนาดเล็ก ทำให้ง่ายต่อการพกพาและเก็บรักษา ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าพับได้จะมีขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจแต่เมื่อพับเก็บได้ จะมีพื้นที่เล็กมาเพียง 1 ฝ่ามือ

ถุงผ้าพับเก็บได้มีทั้งทรงถุงย่าม ทรงเนื้อกล้าม ทรงกล่อง หรือทรงถุงชอปปิ้ง แต่ทรงที่ได้รับความนิยมและเป็นรุ่นขายดีที่หลายๆ แบรนด์มักสั่งทำเพื่อเป็นถุงผ้าแจกคือ ทรงถุงย่ามเพราะมีสายสะพายข้างที่แข็งแรง สามารถถือหรือสะพายไหล่ได้สะดวก ที่สำคัญด้วยดีไซน์ของกระเป๋าผ้าทำให้ลายสกรีนที่กระเป๋าถุง ถูกนำเสนอได้ชัดเจน เด่นชัด มองเห็นได้จากระยะไกล

แล้วถุงผ้าพับเก็บได้จะนำมาเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดได้อย่างไร อย่าลืมว่าถุงผ้าร่มพับได้ มีโลโก้และชื่อบริษัทพิมพ์บนกระเป๋า ช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์ การเลือกสีของถุงผ้าให้เหมาะกับกับสีของแบรนด์ หรือองค์กรจะช่วยสะท้อนการจดจำได้ ผนวกกับงานดีไซน์ที่ดูสวยงามทำให้กระเป๋าผ้ามีความลงตัวน่าใช้งาน ผู้ที่ได้รับของอยากใช้ในชีวิตประจำวัน

ประโยชน์ของการผลิตถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้ เพื่อเป็นของแถม ด้วยคุณสมบัติพับเก็บได้ กระเป๋านี้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ใช้สำหรับช้อปปิ้ง ซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ต หรือใช้ในการเดินทาง ผ้าร่มมีความทนทานสูง สามารถใช้ใส่ของหนักได้ ทำให้สามารถใช้งานได้หลายโอกาส เช่น ใช้สำหรับไปทำงาน ใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง หรือใช้ในการเดินทางท่องเที่ยว

ในมุมมองของการสร้างภาพลักษณ์ด้านสิ่งแวดล้อม ถุงผ้าพับได้ก็ทำได้ดี เพราะกระเป๋าผ้าร่มสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ลดการใช้ถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง นอกจากนี้ถุงผ้าพับได้ยังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย

ได้แก่ คนทำงาน สามารถใช้เป็นกระเป๋าเสริมสำหรับใส่ของหรือเอกสารที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน, นักเรียนและนักศึกษา ใช้ใส่หนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ, นักเดินทาง เหมาะสำหรับใช้เป็นกระเป๋าเสริมในการเดินทาง เพื่อใส่ของซื้อเพิ่มเติม, ผู้ที่สนใจสิ่งแวดล้อม ใช้แทนถุงพลาสติกเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้ สีน้ำเงิน พร้อมสกรีนโลโก้ Excelpoint เนื้อผ้าลิปสต็อปผิวตารางทรงย่ามขนาดใหญ่ เน้นการใส่ของได้จุใจ เริ่มขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ สามารถออกแบบโลโก้งานสกรีนที่ถุงผ้าได้ตามต้องการ พื้นที่ที่สามารถพิมพ์ลายได้ คือ ตัวถุงผ้าทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และถุงผ้าใบเล็กผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

ผลิตกระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:975 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:812 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ