fbpx

catalogue free

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่ขนาดเล็ก ใบจิ๋วสำหรับใส่ของที่ระลึกหรือของสะสม เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ เนื้อผ้ากำมะหยี่มีหลายสีให้เลือก เช่น สีดำ สีชมพูพาสเทล สีน้ำตาล หรือสีแดง พร้อมสกรีนลายสีทอง เหมาะสำหรับใช้ใส่เครื่องประดับ เหรียญสะสม บัตรสมาชิกระดับพรีเมี่ยม

ถุงผ้าหูรูดแบบจิ๋วกำมะหยี่ขนาดเล็กสามารถใส่ของได้หลากหลายประเภท โดยเฉพาะของชิ้นเล็กที่ต้องการความหรูหราและการป้องกันรอยขีดข่วน ตัวอย่างเช่น  เครื่องประดับ ได้แก่ แหวน, ต่างหู, สร้อยคอ, กำไล หรือจี้ สินค้าประเภทเหรียญที่ระลึก เหรียญสะสมหรือเหรียญที่มีคุณค่าทางจิตใจ

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ยังเหมาะสำหรับใส่นาฬิกาแบรนด์เนมที่เพิ่มความแพงให้กับสินค้า ได้แก่ นาฬิกาข้อมือที่มีขนาดเล็กหรือมินินาฬิกา ให้สินค้าดูหรูหราภูมิใจที่ได้ใช้งาน สำหรับแบรนด์หมวดแฟชั่นอย่างเครื่องสำอาง ลิปสติก บาล์ม หรือน้ำหอมขนาดทดลอง

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลาย ยังสามารถประยุกต์กับสินค้าไอทีได้ เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก เช่น หูฟัง USB drive หรือการ์ดหน่วยความจำ แล้วพิมพ์ชื่อแบรนด์บนตัวถุงสินค้า ข้อดีคือ จะช่วยเรื่องของการจัดเก็บและจัดระเบียบของใช้ ที่ผู้ใช้งานสามารถใช้เป็นถุงอเนกประสงค์ใส่ของที่ซื้อได้ง่ายขึ้น แทนแพ็กเกจที่เป็นกล่องกระดาษ หรือถุงพลาสติกที่มักจะทิ้งและไม่นำมาใช้อีก

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีน้ำตาล พร้อมสกรีนลายสีทอง VT แหนมเนือง ที่สามารถใช้เป็นถุงใส่ ของขวัญเล็ก ๆ ให้กับสมาชิกที่มาร่วมกิจกรรมของทางเพจได้ ใช้ใส่ของขวัญเล็ก ๆ ที่ต้องการเพิ่มความหรูหราในการให้เกิดความประทับใจเมื่อได้รับ 

จำนวนการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้ากำมะหยี่ กำหนดขนาดได้ตามต้องการ ร่วมถึงออกแบบงานสกรีนโลโก้ได้ทุกสี ทางร้านมีทำตัวอย่างให้ดูก่อนผลิตจริง เริ่มต้นการผลิต 300 ใบ เลือกสีผ้าได้ตามต้องการ เพื่อให้งานสวยคุณภาพจริง ช่วยเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างภาพลักษณ์เพื่อให้แบรนด์ลูกค้าเติบโตไปด้วยกัน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

ถุงหูรูดกำมะหยี่ พร้อมสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะขอเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS

30-11-542 Hits:494 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1511 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2914 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ