fbpx

catalogue free

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

สั่งผลิตกับโรงงานกระเป๋าโดยตรงออกแบบได้เอง เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์ลายกลายเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตกระเป๋าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ด้วยเนื้อผ้าที่ดูแลงานไม่ต้องซักทำความสะอาด อายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้หลายแบรนด์เลือกให้กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกเป็นอีกรูปแบบกระเป๋าที่ต้องมีไว้ขายหรือแจกลูกค้า

กระเป๋าผ้ากระสอบสีขาวมักถูกดีไซน์ด้วยงานพิมพ์สีดำ เน้นความเท่ เรียบง่าย ทันสมัย เหมาะกับถุงผ้าที่วัยรุ่นใช้เป็นกระเป๋าคู่ใจในชีวิตประจำวัน เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกกันน้ำได้ ระบายอากาศได้ดี 

ขนาดการสั่งผลิตถุงผ้ากระสอบมักนิยมเป็นถุงขนาดกลางถึงใหญ่ เพราะเน้นการใช้ของที่จุแบบซะใจ หูหิ้วของถุงผ้าจะเปลี่ยนตามรูปแบบงานสกรีน เช่น ถุงผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว สกรีนลายสีดำ ก็มักเลือกสายกระเป๋าสำเร็จสีดำ ถ้ากระสอบพลาสติกสีขาวสกรีนสีแดง ก็เป็นหูหิ้วสายสีแดง

อย่างไรก็ตามการสั่งทำกระเป๋าพิมพ์แบรนด์กับโรงงานโดยตรง ทำให้แบรนด์หรือหน่วยงานมีอิสระที่จะออกแบบกระเป๋าผ้าพลาสติกพิมพ์ลายเป็นของตัวเอง ให้เข้ากับวัตถุประสงค์กับการนำถุงผ้าไปใช้ เช่น สั่งผลิตถุงผ้าเพื่อแจก เพื่อเป็นของที่ระลึก เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ หรือเพื่อขายเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าแฟชั่นของแบรนด์

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตถุงผ้ากระสอบพลาสติกเริ่มต้นที่ 300 ใบ พิมพ์สกรีนโลโก้ ข้อความ พร้อมช่องทางติดต่อของแบรนด์ได้ ถุงผ้าสามารถสกรีนได้ทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง ถุงผ้าไม่ได้เป็นเพียงสิ่งของเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น สำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์คือพื้นที่ประชาสัมพันธ์ที่ไม่ควรมองข้าม

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมน่ารัก ๆ ของชำร่วยพิมพ์ข้อความ Be bold

30-11-542 Hits:266 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำกริ๊บต๊อคติดมือถือแบบกลมสีขาวน่ารักๆ สำหรับของชำร่วย ของแจกแบรนด์สินค้าในช่วงเทศกาล เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กันน้ำ ทนทาน แจกง่าย และใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2794 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ