fbpx

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

สั่งผลิตกับโรงงานกระเป๋าโดยตรงออกแบบได้เอง เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์ลายกลายเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตกระเป๋าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ด้วยเนื้อผ้าที่ดูแลงานไม่ต้องซักทำความสะอาด อายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้หลายแบรนด์เลือกให้กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกเป็นอีกรูปแบบกระเป๋าที่ต้องมีไว้ขายหรือแจกลูกค้า

กระเป๋าผ้ากระสอบสีขาวมักถูกดีไซน์ด้วยงานพิมพ์สีดำ เน้นความเท่ เรียบง่าย ทันสมัย เหมาะกับถุงผ้าที่วัยรุ่นใช้เป็นกระเป๋าคู่ใจในชีวิตประจำวัน เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกกันน้ำได้ ระบายอากาศได้ดี 

ขนาดการสั่งผลิตถุงผ้ากระสอบมักนิยมเป็นถุงขนาดกลางถึงใหญ่ เพราะเน้นการใช้ของที่จุแบบซะใจ หูหิ้วของถุงผ้าจะเปลี่ยนตามรูปแบบงานสกรีน เช่น ถุงผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว สกรีนลายสีดำ ก็มักเลือกสายกระเป๋าสำเร็จสีดำ ถ้ากระสอบพลาสติกสีขาวสกรีนสีแดง ก็เป็นหูหิ้วสายสีแดง

อย่างไรก็ตามการสั่งทำกระเป๋าพิมพ์แบรนด์กับโรงงานโดยตรง ทำให้แบรนด์หรือหน่วยงานมีอิสระที่จะออกแบบกระเป๋าผ้าพลาสติกพิมพ์ลายเป็นของตัวเอง ให้เข้ากับวัตถุประสงค์กับการนำถุงผ้าไปใช้ เช่น สั่งผลิตถุงผ้าเพื่อแจก เพื่อเป็นของที่ระลึก เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ หรือเพื่อขายเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าแฟชั่นของแบรนด์

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตถุงผ้ากระสอบพลาสติกเริ่มต้นที่ 300 ใบ พิมพ์สกรีนโลโก้ ข้อความ พร้อมช่องทางติดต่อของแบรนด์ได้ ถุงผ้าสามารถสกรีนได้ทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง ถุงผ้าไม่ได้เป็นเพียงสิ่งของเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น สำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์คือพื้นที่ประชาสัมพันธ์ที่ไม่ควรมองข้าม

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

กระเป๋ากระสอบพลาสติก สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส

30-11-542 Hits:322 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเพื่อส่งต่อความห่วงใยด้วยสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ แบบขวดใส่กรอบซิลิโคลนสีหลายสีให้เลือก ตัวอย่างงานสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส เป็นงานซิลิโคลนสีขาวพร้อมสายคล้อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาสเปรย์แอลกอฮฮร์ได้ง่าย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ใส่ดินสอ ซิปรูด Artline

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หลายคนคิดว่า การจะสั่งทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ต้องเหมาะกับแบรนด์กระเป๋าผ้าแฟชั่น หรือหน่วยงานราชการที่ต้องการประชาสัมพันธ์รณรงค์รักษ์โลกเท่านั้น ที่จะเหมาะสำหรับ ทำถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:314 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ