fbpx

รับทำกริ๊บต๊อค

ของแจกขนาดเล็กๆ ที่พกพาง่ายได้ใจผู้รับไปเต็มๆ ด้วยที่ติดมือถือแบบกลม Griptok หรือ Popsocket พรีเมี่ยม ที่ออกแบบพร้อมการ์ดเป็นแพ็คเกจสวยๆ ที่ทำให้ของแจก ของที่ระลึกของแบรนด์ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น สั่งผลิตGriptok อะคริลิคไดคัท กำหนดขนาดให้ใหญ่ขึ้นถือง่ายถนัดมือ

อีกหนึ่งผลงานกริ๊บต๊อคอะคริลิคไดคัทแบบกลมน่ารัก ที่ดีไซน์เว้นขอบใสๆ เพื่อให้ดูน่าใช้งานและสวยงามมากขึ้น เหมาะสำหรับของที่ระลึก ของชำร่วยที่แบรนด์สินค้าใช้โปรโมทหรือเอาไปทำการตลาดเพื่อให้ลูกค้าจดจำ

Griptok พิมพ์ลายโลโก้ลงบนเนื้อพลาสติกอะคริลิคด้วยสีที่ทนทานไม่หลุดลอกง่าย การสั่งผลิตGriptok แบบกลมด้วยวัสดุอะคริลิคมีข้อดีคือทำให้ออกแบบรูปทรงได้ตามต้องการ เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่อยากได้กริ๊บต๊อคกลมๆ ที่มีขนาดใหญ่กว่าขนาดปกติ เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานถือง่าย ถนัดมือ 

การสั่งทำที่ติดมือถืออะคริลิค ยังสามารถออกแบบเป็นรูปทรงอื่นๆได้เช่น เป็นที่ติดมือถือหน้าสัตว์เลี้ยง ที่ติดหลังมือถือรูปสินค้า นอกจากไอเดียแบบกลมๆ ที่เป็นงานพิมพ์โลโก้ เราสั่งผลิต Griptok เป็นรูปไก่ทอดเพื่อสร้างความน่าดึงดูดให้ของที่ระลึก น่ารัก น่าสะสมได้ กระตุ้นความอยากกินอยากลองได้

Griptok ก็ยังเป็นอีกไอเทมที่นิยมติดหลังเคสโทรศัพท์ และติดบนพื้นผิวเรียบต่างๆ เพื่อเป็นที่ห้อยแขวนสิ่งของเล็กๆ น้อย ๆ เช่น ใช้ Griptok เพื่อเป็นที่ห้อยสายหูฟัง ห้อยสายคล้องหน้ากาก ห้อยกำไลข้อมือ หรือสร้อยคอ เป็นต้น 

การสั่งผลิต griptok พรีเมี่ยม พิมพ์ลาย ราคาส่ง เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น สามารถพิมพ์ลายได้ที่ขนาด 5.5 x 5.5 cm. ด้วยงานพิมพ์แบบ direct print ให้ลายเหมือนจริง สีคมชัด ซะใจ แถมได้พื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ที่ติดตัวผู้ใช้งานตลอดเวลา

 

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส

30-11-542 Hits:322 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเพื่อส่งต่อความห่วงใยด้วยสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ แบบขวดใส่กรอบซิลิโคลนสีหลายสีให้เลือก ตัวอย่างงานสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส เป็นงานซิลิโคลนสีขาวพร้อมสายคล้อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาสเปรย์แอลกอฮฮร์ได้ง่าย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ใส่ดินสอ ซิปรูด Artline

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หลายคนคิดว่า การจะสั่งทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ต้องเหมาะกับแบรนด์กระเป๋าผ้าแฟชั่น หรือหน่วยงานราชการที่ต้องการประชาสัมพันธ์รณรงค์รักษ์โลกเท่านั้น ที่จะเหมาะสำหรับ ทำถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:314 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ