fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต๊อค

ของแจกขนาดเล็กๆ ที่พกพาง่ายได้ใจผู้รับไปเต็มๆ ด้วยที่ติดมือถือแบบกลม Griptok หรือ Popsocket พรีเมี่ยม ที่ออกแบบพร้อมการ์ดเป็นแพ็คเกจสวยๆ ที่ทำให้ของแจก ของที่ระลึกของแบรนด์ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น สั่งผลิตGriptok อะคริลิคไดคัท กำหนดขนาดให้ใหญ่ขึ้นถือง่ายถนัดมือ

อีกหนึ่งผลงานกริ๊บต๊อคอะคริลิคไดคัทแบบกลมน่ารัก ที่ดีไซน์เว้นขอบใสๆ เพื่อให้ดูน่าใช้งานและสวยงามมากขึ้น เหมาะสำหรับของที่ระลึก ของชำร่วยที่แบรนด์สินค้าใช้โปรโมทหรือเอาไปทำการตลาดเพื่อให้ลูกค้าจดจำ

Griptok พิมพ์ลายโลโก้ลงบนเนื้อพลาสติกอะคริลิคด้วยสีที่ทนทานไม่หลุดลอกง่าย การสั่งผลิตGriptok แบบกลมด้วยวัสดุอะคริลิคมีข้อดีคือทำให้ออกแบบรูปทรงได้ตามต้องการ เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่อยากได้กริ๊บต๊อคกลมๆ ที่มีขนาดใหญ่กว่าขนาดปกติ เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานถือง่าย ถนัดมือ 

การสั่งทำที่ติดมือถืออะคริลิค ยังสามารถออกแบบเป็นรูปทรงอื่นๆได้เช่น เป็นที่ติดมือถือหน้าสัตว์เลี้ยง ที่ติดหลังมือถือรูปสินค้า นอกจากไอเดียแบบกลมๆ ที่เป็นงานพิมพ์โลโก้ เราสั่งผลิต Griptok เป็นรูปไก่ทอดเพื่อสร้างความน่าดึงดูดให้ของที่ระลึก น่ารัก น่าสะสมได้ กระตุ้นความอยากกินอยากลองได้

Griptok ก็ยังเป็นอีกไอเทมที่นิยมติดหลังเคสโทรศัพท์ และติดบนพื้นผิวเรียบต่างๆ เพื่อเป็นที่ห้อยแขวนสิ่งของเล็กๆ น้อย ๆ เช่น ใช้ Griptok เพื่อเป็นที่ห้อยสายหูฟัง ห้อยสายคล้องหน้ากาก ห้อยกำไลข้อมือ หรือสร้อยคอ เป็นต้น 

การสั่งผลิต griptok พรีเมี่ยม พิมพ์ลาย ราคาส่ง เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น สามารถพิมพ์ลายได้ที่ขนาด 5.5 x 5.5 cm. ด้วยงานพิมพ์แบบ direct print ให้ลายเหมือนจริง สีคมชัด ซะใจ แถมได้พื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ที่ติดตัวผู้ใช้งานตลอดเวลา

 

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

รับทำกริ๊บต๊อค

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมน่ารัก ๆ ของชำร่วยพิมพ์ข้อความ Be bold

30-11-542 Hits:266 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำกริ๊บต๊อคติดมือถือแบบกลมสีขาวน่ารักๆ สำหรับของชำร่วย ของแจกแบรนด์สินค้าในช่วงเทศกาล เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กันน้ำ ทนทาน แจกง่าย และใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2794 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ