fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าทรงถัง

ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ออกแบบได้เอง ดีไซน์แฟชั่นทันสมัย อีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงถังพิมพ์ลายเต็มใบ งานซับในตัดเย็บพรีเมี่ยมแบบหูหิ้วแบบถือ ทรงกระเป๋าผ้าแบบถังจะมีฐานกระเป๋าทรงกลม ใส่ของได้เยอะ ใช้แถมสินค้า หรือเป็นกระเป๋าใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ได้ พร้อมพิมพ์โลโก้

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายทรงถังหูหิ้วสีเขียว งานพิมพ์ลายสีเขียว ของแบรนด์เพ็ญภาค ขนาดกระทัดรัดใส่ของได้เยอะ ด้านในตัดเย็บเก็บงานเรียบร้อยเพิ่มซับใน ที่ทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสทรงถังดูเป็นทรงมากขึ้น 

การออกแบบกระเป๋าผาพิมพ์ลายทรงถังเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม สามารถดีไซน์ให้เป็นทรงถังรูปตัว V ทรงนี้บริเวณส่วนก้นฐานกลมจะเล็กกว่าเส้นรอบวงของปากกระเป๋า หูกระเป๋าผ้าที่เป็นสายสำเร็จมีหลายสีให้เลือก ขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่ต้องการ

เช่นถ้าอยากได้กระเป๋าผ้าใส่สินค้าที่เข้ากับสีของแบรนด์ องค์กร อย่างตัวอย่างกระเป๋าผ้าแคนวาสที่พิมพ์ลายเต็มใบสีเขียว การเลือกหูหิ้วด้วยสายสำเร็จสีเขียวก็จะเข้ากับดีไซน์ของกระเป๋าผ้ามากขึ้น ความสวยงามของลวดลายกระเป๋าผ้า รวมถึงขนาดของกระเป๋าผ้ามีผลต่อการใช้งาน

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่นิยมแจกเป็นของแถมหรือของที่ระลึก ปัจจุบันไม่นิยมที่เป็นขนาดที่ใหญ่จนเกินไป กระเป๋าผ้าที่มีขนาดเล็กพอเท่าที่ใส่ของที่จำเป็น กำลังเป็นขนาดกระเป๋าผ้าแจกที่ได้รับนิยม ของจำเป็นเช่น มือถือ กระเป๋าสตางค์ ร่ม เป็นต้น 

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าทรงถังพิมพ์ลายตามแบบ เริ่มที่ 300 ใบ นอกจากผ้าแคนวาสร้านผลิตกระเป๋าผ้าก็ยังมีเนื้อผ้ามากมายให้เลือก เช่น ผ้าดิบ ผ้าไนล่อน ผ้า600D ผ้าเคลือบกันน้ำ เป็นต้น

 

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้าร่มหูรูด ให้กับ TSA

30-11-542 Hits:1159 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าจะจัดการแข่งขันกีฬาชนิดไหน สิ่งของที่ขาดไม่ได้เพื่อมอบให้กับผู้ร่วมแข่งขันคงหนีไม่พ้น กระเป๋าผ้าสุดพรีเมี่ยม เพื่อให้เป็นของที่ระลึก สำหรับผู้สมัครแข่งขันกีฬาในรายการต่างๆ เพื่อให้ผู้สมัครนั้นมีของไว้ใช้งาน และเป็นตัวแทนความรู้สึกดีๆ ของผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนมอบให้

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดยังชีพใบใหญ่ ผ้าดิบถุงปันสุข ร้านเจียฮะ

30-11-542 Hits:882 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ายังชีพหูรูดสกรีนโลโก้ ของแจก ช่วงวิกฤตให้ใครๆต้องการโอกาส ถุงผ้ายังชีพที่ดีนอกจากขนาดถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ เนื้อผ้าที่นำมาผลิตถุงผ้าหูรูดยังชีพควรมีความแข็งแรง และน้ำหนักของสิ่งของได้ดี เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่นิยมทำถุงผ้ายังชีพ เพราะราคาถูกแต่ทนทาน

Read more

รับทำถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด พรีเมี่ยมสกรีนข้อความ Silver

30-11-542 Hits:941 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากเพิ่มความพิเศษ อยากเพิ่มมูลค่าสินค้า หรืออยากได้กระเป๋าผ้าสวยๆ แจกงานสำคัญ แนะนำถุงผ้ากำมะหยี่สกรีนโลโก้ด้วยโทนสีเมทเทิลลิค สกรีนสีแบบเงาเพิ่มความหรูหราให้ถุงผ้าหูรูดด้วยราคาสบายกระเป๋า ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สกรีน ราคาถูก เมื่อเทียบกับมูลค่าถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ