fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าทรงถัง

ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ออกแบบได้เอง ดีไซน์แฟชั่นทันสมัย อีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงถังพิมพ์ลายเต็มใบ งานซับในตัดเย็บพรีเมี่ยมแบบหูหิ้วแบบถือ ทรงกระเป๋าผ้าแบบถังจะมีฐานกระเป๋าทรงกลม ใส่ของได้เยอะ ใช้แถมสินค้า หรือเป็นกระเป๋าใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ได้ พร้อมพิมพ์โลโก้

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายทรงถังหูหิ้วสีเขียว งานพิมพ์ลายสีเขียว ของแบรนด์เพ็ญภาค ขนาดกระทัดรัดใส่ของได้เยอะ ด้านในตัดเย็บเก็บงานเรียบร้อยเพิ่มซับใน ที่ทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสทรงถังดูเป็นทรงมากขึ้น 

การออกแบบกระเป๋าผาพิมพ์ลายทรงถังเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม สามารถดีไซน์ให้เป็นทรงถังรูปตัว V ทรงนี้บริเวณส่วนก้นฐานกลมจะเล็กกว่าเส้นรอบวงของปากกระเป๋า หูกระเป๋าผ้าที่เป็นสายสำเร็จมีหลายสีให้เลือก ขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่ต้องการ

เช่นถ้าอยากได้กระเป๋าผ้าใส่สินค้าที่เข้ากับสีของแบรนด์ องค์กร อย่างตัวอย่างกระเป๋าผ้าแคนวาสที่พิมพ์ลายเต็มใบสีเขียว การเลือกหูหิ้วด้วยสายสำเร็จสีเขียวก็จะเข้ากับดีไซน์ของกระเป๋าผ้ามากขึ้น ความสวยงามของลวดลายกระเป๋าผ้า รวมถึงขนาดของกระเป๋าผ้ามีผลต่อการใช้งาน

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่นิยมแจกเป็นของแถมหรือของที่ระลึก ปัจจุบันไม่นิยมที่เป็นขนาดที่ใหญ่จนเกินไป กระเป๋าผ้าที่มีขนาดเล็กพอเท่าที่ใส่ของที่จำเป็น กำลังเป็นขนาดกระเป๋าผ้าแจกที่ได้รับนิยม ของจำเป็นเช่น มือถือ กระเป๋าสตางค์ ร่ม เป็นต้น 

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าทรงถังพิมพ์ลายตามแบบ เริ่มที่ 300 ใบ นอกจากผ้าแคนวาสร้านผลิตกระเป๋าผ้าก็ยังมีเนื้อผ้ามากมายให้เลือก เช่น ผ้าดิบ ผ้าไนล่อน ผ้า600D ผ้าเคลือบกันน้ำ เป็นต้น

 

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

รับทำกระเป๋าทรงถัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็กประถม กันน้ำ สีชมพูน่ารัก สายคล้องหู

30-11-542 Hits:2133 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าสะท้อนน้ำ ซักทำความสะอาดได้ เป็นแมสผ้ารักษ์โลก เพราะหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ ใช้ได้หลายครั้ง จึงช่วยลดขยะที่เกิดจากหน้ากากทั่วไปที่ใช้แล้วทิ้ง แมสผ้าสวยๆ ผลิตจากผ้าคอตตอลมัสลิน สายคล้องหู นุ่ม มี 3 ชั้นสีชมพูน่ารักๆ ผลิตจากโรงงานในไทย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสผ้าดิบสะพายข้างหูหิ้ว กระดุมเหล็กแบรนด์ GE

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดใหญ่ทรงชอปปิ้งเนื้อแคนวาสผ้าดิบสั่งทำขนาดพิเศษ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าแบบขยายก้นขยายข้างพร้อมกระดุมเหล็กใช้งานง่าย รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมเนื้อผ้าหนาทนทาน เป็นถุงผ้าแจกงานสัมมนาพร้อมสกรีนโลโก้ด้วยสีขององค์กรที่ใครเห็นต้องจดจำ

Read more

รับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam

30-11-542 Hits:730 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของแจก ของประชาสัมพันธ์ สีของหน่วยงาน อย่าง Griptok พิมพ์ลายโลโก้สีขององค์กรได้เลย ตัวอย่างผลงานรับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam เลือกดีไซน์ กริ๊บต๊อคน่ารัก เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานโทนสีม่วง ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก สั่งผลิตด่วนได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ