fbpx

catalogue free

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

สั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสีดำ พร้อมสกรีน พิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบได้ด้วยตัวเอง เช่น พิมพ์โลโก้ ตัวอักษร ข้อความ ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ กลายเป็นของแจกที่โปรโมทธุรกิจ ด้วยเนื้อผ้ายืดหยุ่นง่าย ราคาถูก สีเนื้อผ้าหลายสีให้เลือก 

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น คือ อุปกรณ์ที่ใช้ใส่ขวดน้ำเพื่อรักษาความเย็นของน้ำในขวด โดยทำจากวัสดุที่มีที่ป้องกันความชื้นของอุณหภูมิให้สูญเสีย เช่น โพลีเอทิลีนหรือสแตนเลส เมื่อใส่ขวดน้ำลงไปในปลอกแล้ว จะช่วยรักษาความเย็นของน้ำในขวดได้นานขึ้น

ช่วยให้น้ำไม่คายร้อนเร็วเมื่ออยู่ในห้องที่ใช้เครื่องปรับอากาศ เหมาะสำหรับกลุ่มพนักงานออฟฟิศ ที่รักสุขภาพและอยากดื่มเครื่องดื่มที่มีอุณหภูมิคงที่ตลอดเวลา และช่วยรักษาความสดชื่นของน้ำในขวดได้ดีขึ้นในสภาพอากาศร้อน

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นมักมีขนาดที่ใช้ใส่ขวดน้ำขนาดเล็กถึงกลาง และมักมีลายการ์ตูนหรือลายที่น่ารักเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กๆ โดยเฉพาะในการใช้งานที่ออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้ง

การเลือกผลิตปลอกขวดน้ำ ด้วยเนื้อผ้าสีดำ ด้วยไอเดียง่ายที่ทำให้ของที่ระลึก แตกต่างของของแจกทั่วไป ด้วยตราสินค้าจุดแข็งของแบรนด์ ที่ทำให้แบรนด์ของเราแตกต่างจากแบรนด์อื่น เพื่อส่งเสริมการขายผ่านการแจกเป็นของที่ระลึกให้กลุ่มนักดื่มที่ชอบความสนุกสนาน

การตลาดแบบกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน รวมมือกับบริษัทผู้จัดงานที่มักจัดกิจกรรมหรือการประชุมที่มีการแจกจ่ายรายการส่งเสริมการขาย ความพยายามปรับแต่งทางการตลาด  เพื่อเน้นว่าปลอกขวดน้ำที่มีแบรนด์ สามารถมีดีไซน์ที่เข้าถึงกิจกรรมที่กลุ่มลูกค้า และมอบคุณค่าให้กับผู้เข้าร่วม

เสนอตัวเลือกการปรับแต่งสำหรับปลอกขวดน้ำ เช่น การเพิ่มโลโก้ของบริษัทผู้จัดงานหรือชื่อกิจกรรม รวมกับชื่อของแบรนด์ ที่นอกจากโปรโมทกิจกรรมของงานที่จัด ก็ยังสามารถโปรโมทแบรนด์ของเราในเวลาเดียวกัน

สิ่งนี้สามารถเพิ่มมูลค่าการรับรู้ได้ การใช้ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็บไม่เพียง เป็นสินค้าที่เกี่ยวกับของแจกเพื่อผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ผ่านของแจกที่กลุ่มเป้าหมายผู้มาร่วมงานใช้งานได้ด้วย และทำให้พวกเขาดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นในฐานะสินค้าส่งเสริมการขาย

นอกจากนี้ข้อดีของ สั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสีดำ กับทางโรงงานในจำนวนมาก ยังได้ราคาถูก ที่ถือว่าเป็นจุดได้เปรียบของคำสั่งซื้อจำนวนมาก เพื่อจูงใจบริษัทผู้จัดงานให้ซื้อปลอกขวดน้ำจำนวนมากสำหรับกิจกรรมของตน เน้นย้ำถึงการประหยัดต้นทุนและโอกาสในการเข้าถึงผู้ชมในวงกว้าง

ประโยชน์ของการใช้ปลอกขวดน้ำเพื่อส่งเสริมการขายทางการตลาด เช่น การมองเห็นแบรนด์ที่เพิ่มขึ้น การใช้งานจริง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้กรณีศึกษาหรือคำรับรองจากบริษัทผู้จัดงานอื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จในการใช้ซองสำหรับกิจกรรมของตน

ควรทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทผู้จัดงานเพื่อออกแบบปลอกใส่ขวดน้ำ ที่สอดคล้องกับแบรนด์และธีมของงาน วิธีการทำงานร่วมกันนี้สามารถสร้างความรู้สึกเป็นหุ้นส่วนและเพิ่มโอกาสในการขายได้ ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสีดำ พร้อมสกรีนประโยคคำคมภาษาอังกฤษ ขั้นต่ำ 300 ชิ้น 

 

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ