fbpx

catalogue free

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย กระเป๋าดินสอผ้าน้ำหนักเบาพร้อมซิป ทำจากวัสดุบางและโปร่งสบาย กล่องดินสอนี้ได้รับการออกแบบให้มีความทนทานและพกพาสะดวก

เหมาะสำหรับจัดเก็บและจัดระเบียบปากกา ดินสอ และเครื่องเขียนอื่นๆ การปิดด้วยซิปช่วยให้แน่ใจว่าสิ่งของของคุณอยู่กับที่อย่างแน่นหนา ในขณะที่ผ้าบางทำให้มีน้ำหนักเบาและพกพาในกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้ของคุณได้ง่าย

การใช้เนื้อผ้าที่เป็นผ้าร่มกันน้ำในการผลิตกระเป๋าซิปรูดใส่ดินสอ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการกันน้ำให้กับกระเป๋า ทำให้ดินสอภายในกระเป๋าไม่ได้รับความชื้นจากภายนอก ยังรักษาของภายในให้มีอายุการใช้งาน ส่งผลดีให้กระเป๋ามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำ ซิปรูด พิมพ์แบรนด์ ของหน่วยงาน ถือเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่กลุ่มผู้ทำงานชื่นชอบ การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด เนื้อผ้าร่มสามารถทำได้โดยการใช้สไตล์และดีไซน์ที่ทันสมัย และเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้กระเป๋านั้นเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ทำงาน

ตัวอย่างการออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด สำหรับกลุ่มหนุ่มสาวออฟฟิส ด้วยการใช้สีที่โดดเด่น การเพิ่มแบรนด์ลายเข้าไปในกระเป๋า ยังเป็นวิธีที่ดีเพื่อทำให้กระเป๋านั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ทำงาน อีกทั้งขนาดของกระเป๋าผ้าซิปรูดควรเหมาะกับการใส่ในกระเป๋าผ้าหลักที่นำมาใช้ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเป้

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำ แบบซิปรูด ด้วยเนื้อผ้าลิปสต็อป คือการเพิ่มผิวสัมผัสลายตาราง เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ผู้ทำงานชื่นชอบต้องการคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานด้านดีไซน์และแฟชั่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและเข้ากับใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่กลุ่มผู้ทำงานชื่นชอบสามารถทำได้โดยการใช้สไตล์และดีไซน์ที่ทันสมัย และเน้นความสวยงามและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้กระเป๋านั้นเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ทำงาน

นอกจากนี้ การใช้สีที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ หรือการเพิ่มแบรนด์ลายเข้าไปในกระเป๋ายังเป็นวิธีที่ดีเพื่อทำให้กระเป๋านั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเป้

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ผู้ทำงานชื่นชอบต้องการคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานด้านดีไซน์และแฟชั่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและเข้ากับใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech ขั้นต่ำ 300 ใบ

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:890 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

ผลิตถุงผ้าย่าม ผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์สกรีนโลโก้ Louis tap

30-11-542 Hits:1859 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าที่แจกง่าย ประหยัดพื้นที่ ทรงกระเป๋าแฟชั่นที่ดูไม่ล้าสมัย หนึ่งในคำตอบคือ กระเป๋าย่ามพับเก็บได้ ที่พัฒนามาจากกระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้ง วัสดุผ้าร่มเนื้อผ้าลายตาราง ตัวอย่างกระเป๋าผ้าแบรนด์ Louis tap ผลิตถุงผ้าย่าม สกรีนโลโก้สีขาว สวยๆ เนื้อแน่นทนทานกว่าท้องตลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ