fbpx

catalogue free

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย กระเป๋าดินสอผ้าน้ำหนักเบาพร้อมซิป ทำจากวัสดุบางและโปร่งสบาย กล่องดินสอนี้ได้รับการออกแบบให้มีความทนทานและพกพาสะดวก

เหมาะสำหรับจัดเก็บและจัดระเบียบปากกา ดินสอ และเครื่องเขียนอื่นๆ การปิดด้วยซิปช่วยให้แน่ใจว่าสิ่งของของคุณอยู่กับที่อย่างแน่นหนา ในขณะที่ผ้าบางทำให้มีน้ำหนักเบาและพกพาในกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้ของคุณได้ง่าย

การใช้เนื้อผ้าที่เป็นผ้าร่มกันน้ำในการผลิตกระเป๋าซิปรูดใส่ดินสอ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการกันน้ำให้กับกระเป๋า ทำให้ดินสอภายในกระเป๋าไม่ได้รับความชื้นจากภายนอก ยังรักษาของภายในให้มีอายุการใช้งาน ส่งผลดีให้กระเป๋ามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำ ซิปรูด พิมพ์แบรนด์ ของหน่วยงาน ถือเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่กลุ่มผู้ทำงานชื่นชอบ การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด เนื้อผ้าร่มสามารถทำได้โดยการใช้สไตล์และดีไซน์ที่ทันสมัย และเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้กระเป๋านั้นเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ทำงาน

ตัวอย่างการออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด สำหรับกลุ่มหนุ่มสาวออฟฟิส ด้วยการใช้สีที่โดดเด่น การเพิ่มแบรนด์ลายเข้าไปในกระเป๋า ยังเป็นวิธีที่ดีเพื่อทำให้กระเป๋านั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ทำงาน อีกทั้งขนาดของกระเป๋าผ้าซิปรูดควรเหมาะกับการใส่ในกระเป๋าผ้าหลักที่นำมาใช้ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเป้

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำ แบบซิปรูด ด้วยเนื้อผ้าลิปสต็อป คือการเพิ่มผิวสัมผัสลายตาราง เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ผู้ทำงานชื่นชอบต้องการคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานด้านดีไซน์และแฟชั่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและเข้ากับใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่กลุ่มผู้ทำงานชื่นชอบสามารถทำได้โดยการใช้สไตล์และดีไซน์ที่ทันสมัย และเน้นความสวยงามและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้กระเป๋านั้นเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ทำงาน

นอกจากนี้ การใช้สีที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ หรือการเพิ่มแบรนด์ลายเข้าไปในกระเป๋ายังเป็นวิธีที่ดีเพื่อทำให้กระเป๋านั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเป้

การทำให้กระเป๋าผ้าร่มกันน้ำเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ผู้ทำงานชื่นชอบต้องการคำแนะนำจากผู้ชำนาญงานด้านดีไซน์และแฟชั่น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและเข้ากับใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech ขั้นต่ำ 300 ใบ

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

กระเป๋าใส่ดินสอซิปรูดพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสชอปปิ้งหูหิ้วสีดำ ของแจกลูกค้า สกรีนแบรนด์ ISUZU chub

30-11-542 Hits:445 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแฟชั่นทรงยอดฮิตสำหรับกระเป๋าผ้าแจกลูกค้าในงานประชุมสัมมนา ถุงผ้าแคนวาสกลายเป็นของแจกลูกค้าเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาล การรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมสกรีนโลโก้ ในรูปแบบทรงต่างๆ กำหนดขนาดเองได้ สายหูหิ้วตัดเย็บด้วยผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า

Read more

รับผลิตถุงผ้าร่มพับได้สีน้ำเงิน แบบทรงย่าม สกรีนโลโก้ Rapport

30-11-542 Hits:898 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าอเนกประสงค์ประหยัดพื้นที่ พิมพ์แบรนด์ เทรนด์รักษ์โลก ราคาถูก ออกแบบลายได้เอง รูปแบบถุงผ้าสวยๆ ที่นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทองค์กร ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน เป็นต้น ทรงถุงผ้าร่มพับได้ใบใหญ่เน้นการใช้งานที่ใส่ของได้สะใจ เนื้อผ้ากันละอองน้ำที่มีสีให้เลือกมากมาย

Read more

รับผลิตถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่สีม่วง สำหรับใส่ไพ่ พร้อมสกรีนลาย ภพภูมิ สีเงิน

30-11-542 Hits:34 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่บรรจุภัณฑ์สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่เนื้อสัมผัสขนนุ่มมีหลายสีให้เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมเหมาะกับใส่สินค้าเพื่อดูดีมีระดับ สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้เอง เช่น พิมพ์สกรีนโลโก้ ดีไซน์สวย ราคาถูก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ