fbpx

catalogue free

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

รูปแบบกระเป๋าคาดอกที่ผลิตด้วยเนื้อผ้ากันน้ำ โทนสีเข้ม เช่น สีกรมท่า สีดำ นิยมมากเพราะเหมาะกับการใช้งานได้หลายสถานการณ์ เหมาะกับกิจกรรมลุยๆ มีดีไซน์ที่เท่ๆ และเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ขนาดกระทัดรัดไม่ใหญ่มาก

ทำให้สะดวกต่อการใช้งานและเคลื่อนที่ เป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าคาดอกที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง ทำให้สามารถแสดงความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ได้อย่างทันสมัย และเพิ่มเสน่ห์ให้กับลุกค้าในทุกๆ วัน

สำหรับกระเป๋าคาดอกหรือทรง crossbody ที่ใช้ผ้ากันน้ำ พร้อมสายคาดอกที่มี stopper นั้น สามารถใส่กับเสื้อยืดและกางเกงยืนได้อย่างสวยงามและทันสมัย เป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับใช้ในทุกๆ วัน

การออกแบบกระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์ลายแฟชั่น ทำได้มากมาย สำหรับดีไซน์ลายที่น่าสนใจ เราสามารถใช้ลายสีสันสดใสหรือลายพิมพ์เท่ๆ ที่มีสไตล์เด่น เช่น ลายสีสันสดใสที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับช่วงฤดูร้อน ด้วยการเลือกงานพิมพ์ที่มองเห็นได้ชัดเจน สีพิมพ์ที่เน้นสีสดใสตัดกับสีของเนื้อผ้า

หรือลายพิมพ์ที่มีลวดลายที่น่ารักและเท่ๆ ที่เหมาะสำหรับการใช้ในช่วงเทศกาลหรืองานสังสรรค์ สำหรับแบรนด์แฟชั่นที่ต้องการนำกระเป๋าผ้าคาดอกมาประยุกต์ให้เป็นสินค้าใน collection สามารถเลือกใช้ลายที่ตรงกับแนวคิดและความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เลย

สำหรับการนำกระเป๋าคาดอกผ้ากันน้ำของเนื้อผ้าสีกรมท่ามาใช้เป็นของแจกสำหรับหน่วยงานเอกชน สามารถดีไซน์ให้มีลักษณะที่มีความทันสมัยและสะดวกสบายในการใช้งานได้ เช่น ให้มีขนาดเล็กกระทัดรัดเพื่อความสะดวกในการพกพา มีสายคาดอกที่ปรับได้

เพื่อให้สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และสามารถพิมพ์โลโก้หรือตราสำคัญของหน่วยงานได้ที่ตำแหน่งที่โชว์ได้ด้วยง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใส่ของขวัญเสริมความสวยงาม เช่น ติดชามพูนามีเพื่อเพิ่มความน่ารักและน่าจดจำให้กับของแจกได้อีกด้วย ตัวอย่างสั่งผลิตกระเป๋าคาดอก ผ้ารังผึ้ง พร้อมสกรีนแบรนด์ Connect AppFlyer เริ่มต้นด้วย 300 ใบ

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

กระเป๋าคาดอก พร้อมสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ