fbpx

catalogue free

หมวกผ้าสกรีนลาย

สั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีน้ำเงิน เหมาะกับการแต่งกายแบบ everyday look เท่ๆ เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้า ที่กำลังมองหา ของที่ระลึก ของแจกพร้อมสกรีนลาย แจกช่วงหน้าร้อน เอาใจสายเที่ยวคาเฟ่ เที่ยวทะเล หรือกลุ่มที่ต้องทำกิจกรรมกลางแดด ด้วยหมวกผ้าแฟชั่นทรงสวยๆ โปรโมทแบรนด์ปังๆ

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในวงกว้าง แฟชั่นคลายร้อนที่ไม่มีไม่ได้ เพราะหมวกแก็ปผ้าแฟชั่นสวยๆ พิมพ์ลายช่วยโปรโมทแบรนด์ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื่องจากมีการออกแบบลายสไตล์แฟชั่นที่สวยงามและหลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสไตล์ส่วนตัวและสะท้อนตัวตนผ่านการสวมใส่หมวก

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นมักมีลายละเอียดที่เน้นการใช้สีสันและลวดลายที่ดึงดูดความสนใจ แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่สนใจผลิตหมวกผ้าแฟชั่น สามารถออกแบบลายได้หลากหลายมากๆ เช่น ลายดอกไม้ ลายสัตว์ ลายเชิ้ต หรือลายพื้นผ้าที่มีลวดลายสีสันสดใส เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกสนานและมีความสุขกับการสวมใส่

การสั่งผลิตหมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น สามารถปรับแต่งลายละเอียดตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าเนื้อผ้า สีของผ้า งานพิมพ์ ที่มีอิสระออกแบบได้เต็มที่ โดยสามารถพิมพ์ลายที่มีความเก๋ สุดโปรด หรือที่เน้นความทันสมัยได้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานและสะท้อนสไตล์ของผู้ใช้อย่างแท้จริง

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น สามารถสกรีนโลโก้ ลายได้ทุกสีที่ต้องการ หรือจะเลือกสั่งผลิตเป็นสีขององค์กร หรือสีของแบรนด์ก็ได้ มีความหลากหลายในดีไซน์และสีสัน เหมาะสำหรับการสวมใส่ในงานกีฬา กิจกรรมกลางแจ้ง หรือในชีวิตประจำวัน เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและความสดใสให้กับชุมชน

การใส่หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น เป็นหนึ่งในรูปแบบการแต่งตัวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการแฟชั่นที่มีการนำเสนอสไตล์ที่ทันสมัยและสะท้อนความเป็นตัวตน เช่น ใส่หมวกแก็ปผ้าเท่ๆ กับเสื้อยืด Oversize

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นมักมีลายสไตล์และสีสันที่สดใส สะท้อนความสนุกสนานและการเล่นเพลินของวัยรุ่น นอกจากนี้ การใส่หมวกแก็ปยังช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ในการแต่งตัวโดยไม่ต้องพยายามมาก และเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับการออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้ง

การผสมผสานหมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์แฟชั่นอื่นๆ ช่วยสร้างลุคที่เด่นเหนือออกมา โดยไม่ต้องใช้เวลาหรูหรามากมายในการตกแต่ง และเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการออกไปในทุกๆ วัน

การใส่หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นเป็นการแสดงออกถึงรสนิยมและบุคลิกภาพของผู้ใส่อย่างชัดเจน โดยลายการ์ตูนหรือลายกราฟิกที่น่ารักสดใส เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากสามารถเสริมความสนุกสนานและความสดใสให้กับลุคของผู้ใส่ได้อย่างมีสไตล์ ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีน้ำเงิน ของที่ระลึก พร้อมสกรีนลาย Black Friday เริ่มขั้นต่ำ 300 ใบ

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:890 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

ผลิตถุงผ้าย่าม ผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์สกรีนโลโก้ Louis tap

30-11-542 Hits:1859 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าที่แจกง่าย ประหยัดพื้นที่ ทรงกระเป๋าแฟชั่นที่ดูไม่ล้าสมัย หนึ่งในคำตอบคือ กระเป๋าย่ามพับเก็บได้ ที่พัฒนามาจากกระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้ง วัสดุผ้าร่มเนื้อผ้าลายตาราง ตัวอย่างกระเป๋าผ้าแบรนด์ Louis tap ผลิตถุงผ้าย่าม สกรีนโลโก้สีขาว สวยๆ เนื้อแน่นทนทานกว่าท้องตลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ