fbpx

catalogue free

หมวกผ้าสกรีนลาย

สั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีน้ำเงิน เหมาะกับการแต่งกายแบบ everyday look เท่ๆ เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้า ที่กำลังมองหา ของที่ระลึก ของแจกพร้อมสกรีนลาย แจกช่วงหน้าร้อน เอาใจสายเที่ยวคาเฟ่ เที่ยวทะเล หรือกลุ่มที่ต้องทำกิจกรรมกลางแดด ด้วยหมวกผ้าแฟชั่นทรงสวยๆ โปรโมทแบรนด์ปังๆ

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในวงกว้าง แฟชั่นคลายร้อนที่ไม่มีไม่ได้ เพราะหมวกแก็ปผ้าแฟชั่นสวยๆ พิมพ์ลายช่วยโปรโมทแบรนด์ได้ทุกที่ทุกเวลา เนื่องจากมีการออกแบบลายสไตล์แฟชั่นที่สวยงามและหลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสไตล์ส่วนตัวและสะท้อนตัวตนผ่านการสวมใส่หมวก

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นมักมีลายละเอียดที่เน้นการใช้สีสันและลวดลายที่ดึงดูดความสนใจ แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่สนใจผลิตหมวกผ้าแฟชั่น สามารถออกแบบลายได้หลากหลายมากๆ เช่น ลายดอกไม้ ลายสัตว์ ลายเชิ้ต หรือลายพื้นผ้าที่มีลวดลายสีสันสดใส เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกสนานและมีความสุขกับการสวมใส่

การสั่งผลิตหมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น สามารถปรับแต่งลายละเอียดตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าเนื้อผ้า สีของผ้า งานพิมพ์ ที่มีอิสระออกแบบได้เต็มที่ โดยสามารถพิมพ์ลายที่มีความเก๋ สุดโปรด หรือที่เน้นความทันสมัยได้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานและสะท้อนสไตล์ของผู้ใช้อย่างแท้จริง

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น สามารถสกรีนโลโก้ ลายได้ทุกสีที่ต้องการ หรือจะเลือกสั่งผลิตเป็นสีขององค์กร หรือสีของแบรนด์ก็ได้ มีความหลากหลายในดีไซน์และสีสัน เหมาะสำหรับการสวมใส่ในงานกีฬา กิจกรรมกลางแจ้ง หรือในชีวิตประจำวัน เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและความสดใสให้กับชุมชน

การใส่หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น เป็นหนึ่งในรูปแบบการแต่งตัวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการแฟชั่นที่มีการนำเสนอสไตล์ที่ทันสมัยและสะท้อนความเป็นตัวตน เช่น ใส่หมวกแก็ปผ้าเท่ๆ กับเสื้อยืด Oversize

หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นมักมีลายสไตล์และสีสันที่สดใส สะท้อนความสนุกสนานและการเล่นเพลินของวัยรุ่น นอกจากนี้ การใส่หมวกแก็ปยังช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ในการแต่งตัวโดยไม่ต้องพยายามมาก และเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับการออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้ง

การผสมผสานหมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์แฟชั่นอื่นๆ ช่วยสร้างลุคที่เด่นเหนือออกมา โดยไม่ต้องใช้เวลาหรูหรามากมายในการตกแต่ง และเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการออกไปในทุกๆ วัน

การใส่หมวกแก็ปผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นเป็นการแสดงออกถึงรสนิยมและบุคลิกภาพของผู้ใส่อย่างชัดเจน โดยลายการ์ตูนหรือลายกราฟิกที่น่ารักสดใส เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากสามารถเสริมความสนุกสนานและความสดใสให้กับลุคของผู้ใส่ได้อย่างมีสไตล์ ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีน้ำเงิน ของที่ระลึก พร้อมสกรีนลาย Black Friday เริ่มขั้นต่ำ 300 ใบ

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

หมวกผ้าสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือของแจกโปรโมท พิมพ์แบรนด์ insurverse

30-11-542 Hits:700 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกโปรโมทแบรนด์ น่ารักๆ ใช้งานได้จริงราคาถูก สั่งผลิตด่วนสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยที่ติดมือถือหรือGriptok ที่พยุงมือถือติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม พิมพ์ลายได้ตามต้องการไม่จำกัดสี กริ๊บต็อคสวยๆใช้งานง่าย ลอกแผ่นกาวด้านหลังติดหลังเคสมือถือได้เลย 

Read more

ทำสมุดโน๊ตที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Supersports สีกรมท่า

30-11-542 Hits:2078 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

Read more

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech

30-11-542 Hits:228 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ