fbpx

catalogue free

popsocket พิมพ์ลาย

รับผลิต Popsocket ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายFull Color ที่ติดหลังมือถือ หรือ กริ๊บต็อกน่ารักๆ พิมพ์ลาย ของแจกที่สร้างการจดจำ มาพร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ออกแบบได้เอง เสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์ แพ็กเกจจิงได้ง่ายๆ แบบฟรี แจกง่าย ตรงกลุ่มเป้าหมาย ใช้งานทันที เริ่มต้น 100 ชิ้น ผลิต 3-5 วัน

Griptok และ PopSocket เป็นอุปกรณ์เสริมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมการยึดเกาะและฟังก์ชันการทำงานของอุปกรณ์เคลื่อนที่ อุปกรณ์พกพาสะดวกเหล่านี้ติดอยู่ที่ด้านหลังของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

กริ๊บต็อกน่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับได้ถนัดมือขณะส่งข้อความ ถ่ายภาพ หรือท่องอินเทอร์เน็ต ด้วยแผ่นรองหลังแบบติดกาวและดีไซน์แบบพับได้ Griptok และ PopSocket มอบความคล่องตัวและความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ทุกวัย

Griptok และ PopSocket ให้มากกว่าแค่การยึดเกาะที่ดีขึ้น ยังทำหน้าที่หลายอย่างอีกด้วย ผู้ใช้สามารถยกอุปกรณ์เพื่อดูวิดีโอหรือแฮงเอาต์วิดีโอแบบแฮนด์ฟรี พันหูฟังไว้รอบๆ เพื่อการจัดเก็บที่ไม่พันกัน หรือแม้แต่ใช้เป็นขาตั้งชั่วคราวสำหรับการถ่ายภาพที่มั่นคง ดีไซน์แบบพับได้ช่วยให้วางราบได้เมื่อไม่ใช้งาน สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือได้ง่าย

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Griptok และ PopSocket คือตัวเลือกการปรับแต่ง ผู้ใช้สามารถเลือกดีไซน์ สีสัน และลวดลายได้หลากหลายเพื่อให้เข้ากับสไตล์ส่วนตัวหรือแสดงความสนใจ นอกจากนี้ หลายบริษัทยังนำเสนอบริการการพิมพ์แบบกำหนดเอง

โดยให้ผู้ใช้ปรับแต่ง Griptok หรือ PopSocket การพิมพ์ลายที่เป็นภาพจริง สามารถใช้รูปถ่าย โลโก้ หรืองานศิลปะของตนเอง ทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนถึงบุคลิกของตนเอง

การสั่งผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายของตัวเอง ยังเปิดโอกาสในการส่งเสริมการขายและการสร้างแบรนด์  Griptok และ PopSocket ยังนำเสนอโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับธุรกิจในการโปรโมทแบรนด์ของตน บริษัทต่างๆ สามารถปรับแต่งอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ด้วยโลโก้หรือสโลแกนของตน

และแจกจ่ายเป็นของแจกส่งเสริมการขายในงานอีเวนต์ งานแสดงสินค้า หรือการประชุม เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีประโยชน์ใช้สอยและใช้งานได้จริงที่ผู้ใช้ใช้ทุกวัน แบรนด์ Griptok หรือ PopSocket จึงทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจบริษัทอย่างต่อเนื่อง ช่วยเพิ่มการมองเห็นและการจดจำแบรนด์

แม้จะมีตัวเลือกที่ติดมือถือหรือ Griptok จะมีประโยชน์มากมาย และใช้งานที่หลากหลายและปรับแต่งได้ แต่ Griptok และ PopSocket ยังคงเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีราคาไม่แพงและเข้าถึงได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น เป็นจำนวนเล็กน้อยสำหรับการออกแบบที่กำหนดเอง ซึ่งผู้บริโภคส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ ความสามารถในการจ่ายได้นี้ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งของใช้ส่วนตัวและการแจกของรางวัลส่งเสริมการขาย เพื่อให้มั่นใจว่ามีการนำไปใช้และการใช้งานอย่างแพร่หลาย

Griptok และ PopSocket เป็นอุปกรณ์เสริมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำเสนอตัวเลือกการยึดเกาะ ฟังก์ชันการทำงาน และการปรับแต่งสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ได้รับการปรับปรุง ด้วยความสามารถรอบด้าน ความสามารถในการจ่ายได้ และโอกาสในการสร้างแบรนด์

จึงกลายเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ใช้และเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะใช้เพื่อความบันเทิงส่วนตัวหรือเพื่อการส่งเสริมการขาย Griptok และ PopSocket เพิ่มทั้งสไตล์และการใช้งานจริงให้กับอุปกรณ์พกพา ทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีในโลกดิจิทัลปัจจุบัน ตัวอย่างผลงานการรับผลิต Popsocket ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายFull Color แบรนด์Coca Cola เริ่มต้น 100 ชิ้น ผลิตเพียง 3-5 วัน

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

popsocket พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ