fbpx

catalogue free

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น ผ้านักประดาน้ำ สีดำ พร้อมสกรีนลาย สั่งผลิตตามแบบ ปลอกหุ้มขวดฉนวนสีดำพร้อมพิมพ์ลายตามสั่ง เช่น โลโก้ ข้อความ หรือดีไซน์ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์เพื่อแจกส่งเสริมการขายโดยมีตัวเลือกผ้าที่ยืดหยุ่นและราคาไม่แพงให้เลือกหลายสี

ปลอกหุ้มฉนวนเป็นอุปกรณ์เสริม ที่ออกแบบมาเพื่อรักษาอุณหภูมิของน้ำภายในขวดโดยป้องกันการสูญเสียความร้อน โดยทั่วไปจะทำจากวัสดุเช่นโพลีเอทิลีนหรือสแตนเลส ซึ่งเป็นฉนวนป้องกันความผันผวนของอุณหภูมิ เมื่อใช้แล้ว ปลอกเหล่านี้จะช่วยรักษาความเย็นของน้ำในขวดได้ยาวนานขึ้น

การรับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เหมาะสำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศเช่น ในรถยนต์ หรือใช้ครอบขวดน้ำที่ใช้ในห้องปรับอากาศ เช่น ในสำนักงาน เป็นของแจก พนักงานด้วยการพิมพ์โลโก้หน่วยงาน

เป็นของขวัญประจำปีเพื่อแสดงถึงความห่วงใย การให้ความสำคัญกับสุขภาพ และถูกใจสายออฟฟิศที่ชอบเครื่องดื่มที่มีอุณหภูมิสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความสดของน้ำโดยเฉพาะในสภาพอากาศร้อน

ปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นมีหลายขนาดเหมาะสำหรับขวดน้ำขนาดเล็กถึงขนาดกลาง และมักมีตัวการ์ตูนน่ารักๆ หรือดีไซน์สวยงามดึงดูดเด็กๆ โดยเฉพาะในระหว่างทำกิจกรรมที่ต้องออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้ง

การเลือกผลิตปลอกขวดหุ้มฉนวนสีดำพร้อมดีไซน์ที่ปรับแต่งได้ สามารถประยุกต์กับการส่งเสริมการขายที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากการแจกของรางวัลทั่วไป ด้วยการรวมจุดแข็งของแบรนด์ ปลอกเหล่านี้ไม่เพียงทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้ แต่ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพเพื่อส่งเสริมการรับรู้ถึงแบรนด์ในกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ความพยายามทางการตลาดแบบกำหนดเป้าหมาย เช่น การร่วมมือกับบริษัทจัดงานอีเวนต์ที่มักจะแจกรายการส่งเสริมการขายในระหว่างงานอีเวนต์หรือการประชุม จะช่วยเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ได้มากขึ้น การรวมโลโก้หรือชื่องานเข้ากับชื่อแบรนด์ แขนเสื้อเหล่านี้สามารถโปรโมตทั้งงานและแบรนด์ไปพร้อมๆ กัน

วิธีการนี้สามารถเพิ่มการจดจำแบรนด์และสร้างความประทับใจเชิงบวกในหมู่ผู้เข้าร่วมงาน ทำให้แขนเสื้อไม่ใช่แค่อุปกรณ์เสริมเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายอันทรงคุณค่าในการเพิ่มยอดขายอีกด้วย

นอกจากนี้ ความคุ้มทุนของการผลิตจำนวนมากยังช่วยให้มีราคาที่แข่งขันได้ จูงใจให้ผู้จัดงานลงทุนในปริมาณที่มากขึ้นสำหรับกิจกรรมของพวกเขา ซึ่งไม่เพียงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างอีกด้วย

ประโยชน์ของการใช้ปลอกขวดหุ้มฉนวนเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดมีมากกว่าแค่การมองเห็นแบรนด์เท่านั้น อีกทั้งยังให้ประโยชน์ที่จับต้องได้ เช่น การใช้งานจริงและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

การออกแบบปลอกขวดเก็บความเย็นที่สอดคล้องกับธีมของงานและเอกลักษณ์ของแบรนด์ถือเป็นสิ่งสำคัญ แนวทางการทำงานร่วมกันนี้ส่งเสริมความรู้สึกเป็นหุ้นส่วนและเพิ่มโอกาสที่ผลลัพธ์การขายจะประสบความสำเร็จ ตัวอย่างการรับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น ผ้านักประดาน้ำ สีดำ พร้อมสกรีนลาย โดยมีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 300 ชิ้น 

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ สะพายข้างใบใหญ่ Hinoki สีแดง

30-11-542 Hits:1661 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีร้านค้า มีสินค้า แต่อย่าลืมถุงผ้าใส่สินค้าสกรีนโลโก้สำหรับให้ลูกค้าช้อปปิ้งสำหรับใส่ของกลับบ้าน เพราะนั้นหมายความคุณกำลังลืมใช่ช่องทางสำคัญในการประชาสัมพันธ์ร้านของคุณผ่านรูปแบบถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีนโลโก้ ใส่ของ ที่เป็นถุงผ้ารักษ์โลก ลดการใช้ถุงพลาสติกในการใส่สินค้า

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูนสัตว์น่ารัก Cat Goodbye

30-11-542 Hits:674 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สินค้าคอลเล็คชั่นที่ติดมือถือพิมพ์ลายคละลายได้ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ไอเท็มสินค้าที่เปิดโอกาสให้ศิลปินนักออกแบบมีสินค้าแบรนด์และลวดลายเป็นของคุณเองอ ด้วยที่ติดมือถือกลม พื้นที่งานพิมพ์ขนาด 4*4 cm. Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายที่มีฐานให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีขาว

Read more

ผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก สกรีนLaugh Channel

30-11-542 Hits:287 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก เนื้อผ้าแฟชั่นแบบนิ่มสบายมือ เนื้อสัมผัสพรีเมี่ยม ที่สามารถผลิตได้ทั้งเป็นของแจกสำหรับสมาชิกหรือสินค้าสร้างรายได้สำหรับแบรนด์แฟชั่น ให้มีกระเป๋าสวยๆ ใช้งานได้ครบจบในใบเดียว กระเป๋าใบโปรดที่พาติดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ