fbpx

catalogue free

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

ไอเดียสินค้าที่ออกแบบเพื่อประโยชน์ของลูกค้าที่รักรถ ด้วยกระเป๋าผ้าใส่คู่มือรถยนต์ซิปรูดโทนสีดำ พรีเมี่ยมสวย พกติดรถได้ตลอดเวลา การผลิตกระเป๋าผ้าใส่คู่มือรถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของการระเบียบเอกสารสำคัญที่คนรักรถยนต์ควรมี ทำให้หาเอกสารง่ายในเวลาที่ต้องการ

การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่คู่มือสำหรับเอกสารของคนรักรถยนต์ คือ ช่องสำหรับใส่เอกสารเช่น สมุดคู่มือการใช้รถยนต์ เล่มประกันภัย เล่มทะเบียน เป็นต้น เอกสารเล่านี้ควรเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบ เพื่อให้เวลาที่จำเป็นจะได้หาเอกสารใช้งานได้ทันที

กระเป๋าผ้าซิปรูดสำหรับใส่คู่มือรถยนต์ ยังสามารถเป็นสินค้าพรีเมี่ยมหรือของที่ระลึกที่แถมคู่กับการซื้อรถยนต์ให้กับลูกค้าได้ และสามารถพิมพ์โลโก้แบรนด์รถยนต์ไว้บนตัวกระเป๋าได้ ทำให้ผู้ใช้งานจดจำแบรนด์รถยนต์ อีกครั้งการสั่งผลิตกระเป๋าใส่คู่มือยังเป็นไอเดียเล็กๆ น้อย ๆ ที่แสดงถึงความใส่ใจผู้ใช้งานรถยนต์

เป็นการมองข้ามปัญหาที่จะเกิดขึ้น กระเป๋าคู่มือจะช่วยจัดระเบียบเอกสารต่างๆ และป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น เช่น ป้องกันความชื้น ละอองน้ำ สิ่งสกปรกที่จะทำให้เอกสารเกิดความเสียหาย นอกจากการดีไซน์ที่มีช่องใส่ของได้อย่างสะดวก การเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทาน ทำให้กระเป๋าผ้าใส่คู่มืออยู่คู่การใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

กระเป๋าผ้าใส่คู่มือที่แจกคู่กันเมื่อซื้อรถยนต์ ยังสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ได้ การออกแบบกระเป๋าผ้าที่ดูสวยงามและจัดวางโลโก้ให้ดูเหมาะสม อยู่ในระดับที่สายตามองเห็นได้ง่าย ช่วยตอกย้ำแบรนด์ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น

รูปแบบของดีไซน์กระเป๋าซิปผ้าสำหรับใส่คู่มือรถยนต์ยังประยุกต์ใช้กับธุรกิจอื่นๆได้ เช่น กระเป๋าใส่สินค้าสำหรับเอกสารกรรมสิทธิ์คอนโด กระเป๋าใส่เอกสารสำหรับรายงานตัวของเด็กนักเรียน เพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนรู้กฎระเบียบในสถานศึกษาได้ 

เนื้อผ้าที่มักนิยมเลือกมาผลิตเป็นกระเป๋าใส่คู่มือ เช่น เนื้อผ้า 600D เนื้อผ้าร่มเคลือบ PVC  เนื้อผ้าแคนวาสเคลือบ เป็นต้น คุณสมบัติของเนื้อผ้าเหล่านี้คือ กันน้ำได้ มีความทนทาน ราคาไม่แพง มีหลายสีให้เลือก และพรีเมี่ยมดูสวยงาม

ตัวอย่างการรับผลิตกระเป๋าใส่คู่มือรถ ผ้า 600D สีกรม พร้อมสกรีนลาย THAY สินค้าโทนสีดำ สกรีนโลโก้สีขาวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ชัดเจน ภายในมีช่องใส่ของเพื่อสะดวกในการใช้งาน เริ่มต้นผลิตที่ 300 ใบ สามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าซิปรูดและสีของกระเป๋าได้ตามต้องการ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

กระเป๋าใส่คู่มือรถ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำpop socket ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์ลาย คละแบบ The stage

30-11-542 Hits:625 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย สามารถดีไซน์ลวดลายน่ารักๆ ออกแบบให้เข้ากับธีมกับสินค้า หรือออกแบบให้ตรงกับแนวคิดของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ตัวการ์ดและกริ๊บต็อคพิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าขนนุ่มสีสะพายข้างทูโทน ฟ้า-ขาว ปักโลโก้ Dr.pong

30-11-542 Hits:750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูหิ้วแฟชั่นด้วยผ้า 2 สี สีฟ้าสีขาว ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย กระเป๋าผ้าขนเนื้อผ้านุ่มๆ แฟชั่น ปักโลโก้แบรนด์ ดีไซน์กระเป๋าผ้าน่ารักสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ต้อนรับเทศกาลที่กำลังมาถึง ถุงผ้าติดโลโก้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของการตลาดเพื่อสร้างการจดจำ ราคาไม่แพง

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มสะพายหลังสีม่วงสกรีนโลโก้โรงเรียนแม่ฮ่องสอน

30-11-542 Hits:894 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแจกสกรีนโลโก้ยอดนิยมต้องยกให้กระเป๋าเป้หูรูดน้ำหนักเบา ผ้าร่มกันละอองน้ำ เป็นถุงผ้าที่ระลึกที่ใช้แจกตามโรงเรียน ที่นักเรียน น้องๆ ชอบมาก เพราะน้ำหนักเบา สีสด สกรีนโลโก้ด้านหน้ากระเป๋าผ้าได้ เนื้อผ้าร่มเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ