ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

เปลี่ยนพื้นที่กริ๊บต็อคติดมือถือธรรมดาให้เป็นงาน Art ทำของพรีเมี่ยมเล็กๆ ให้ผู้รับภาคภูมิใจ แนวติดการทำ Griptok สวยๆ ให้เป็นสินค้าที่คนใช่ได้ทุกวัน และภูมิใจไปกับแบรนด์ เป้าหมายเล็กๆ ที่ไอเดียไม่เล็ก สำหรับแบรนด์ Brothers กับดีไซน์ที่โฉมเฉี่ยว สีสันแบบสุดๆ

กับงานพิมพ์บนตัว Griptok หรือ Popsocket ที่พิมพ์ลายได้หลากหลายถูกใจทั้งแบรนด์สินค้าและผู้ใช้งาน เพราะงานพิมพ์บนตัวกริ๊บต๊อคถึงแม้ว่าเป็นที่ติดมือถือเหมือนกัน แต่ความเอกลักษณ์อยู่ที่ดีไซน์ของงานพิมพ์ที่ไม่เหมือนใคร

เพราะมันคือพื้นที่แสดงงานศิลปะ ที่แฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์เท่านั้นจะเข้าใจ Griptok ที่ติดหลังมือถือไอเท็มที่มีอันเดียวไม่เคยพอ หลายๆ คนจึงชอบที่จะสะสม Griptok หรือกริ๊บต๊อคป๊อบอับเล็กๆ กลมๆ อันนี้

ด้วยความน่ารักที่พกพาง่าย แล้วใช้งานก็งาน ติดกับมือถือก็ได้ หรือพื้นที่ผิวเรียบทำเป็นที่ห้อยของกระจุกกระจิกก็ได้ทั้งหมด ตัวป๊อบอับกริ๊บติดหลังมือถือ พิมพ์ด้วยระบบ UV printing ลงบนเนื้อพลาสติก

ความพรีเมี่ยมของงานพิมพ์ที่แบรนด์และหน่วยงานที่เคยสั่งผลิตติดใจคือ เนื้อสีทนทาน ไม่ลอก ทนทาน ใช้งานไปนานสีก็ยังคงทน จะติดหลังมือถือใส่กระเป๋ากางเกงก็ทนต่อการขีดข่วน เหมาะกับของพรีเมี่ยมที่เน้นงานคุณภาพ ได้ภาพลักษณ์ที่ดี ได้งานคุณภาพดี สะท้อนความใส่ใจที่ทางแบรนด์อยากส่งต่อให้ลูกค้า

การสั่งทำ Griptok คุณภาพ ในราคาที่คุ้มค้า คือหน้าตาสำคัญที่จะช่วยโปรโมทแบรนด์เราให้เป็นที่รู้จักได้ง่ายๆ สำหรับการสั่งทำที่ติดหลังมือถือ Popsocket เริ่มที่ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท คละลายได้ เริ่มทำ collection ของตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยทุนเพียงน้อยนิด

เหมือนเช่น ผลงานผลิต Popsocket กริ๊บต็อคติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย Brothers มาพร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ทางร้านผลิตแถมให้แบบฟรีๆ เพราะเราอยากให้ลูกค้าได้งานสวยๆ จะออกแบบการ์ดมาเองหรือให้ทางเราช่วยออกแบบให้ ก็ถูกใจไม่แพ้กัน

ผลงานผลิต Popsocket พิมพ์ลาย Brothers สวยพร้อมการ์ดรองกระดาษ Griptokพิมพ์ลาย ของแจกสวยๆ ที่พิมพ์การ์ดได้ แจกแทนนามบัตรเพื่อแนะนำองค์กร คือ อีกหนึ่งผลงานที่ผู้ผลิต Griptok อย่างเราเองก็ภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตของแจกให้กับแบรนด์ มาร่วมการสร้างงานศิลปะให้เป็นสินค้าที่ใช้งานได้จริงแบบที่ผู้ใช้ก็อยากใช้กันเลยได้

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ chronicle

30-11-542 Hits:616 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ลวดลายแบรนด์ chronicle เหมาะเป็นถุงผ้ากีฬา ถุงผ้าแจกของหน่วยงาน การสั่งทำถุงผ้าสะพายหลังหรือเป้ผ้าร่มหูรูด ทรงสีเหลี่ยมพับเก็บง่ายทำโดยโรงงานผลิตตัดเย็บ พิมพ์ แพ็ค งานดีการันตีด้วยแบรนด์มากมาย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า สะพายข้าง แจกที่ระลึก ให้ ทำเนียบรัฐบาล

30-11-542 Hits:1198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เอาใจหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่กำลังมองหา ถุงผ้า กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พรีเมี่ยม เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ของโปรโมท ในโครงการลดโลกร้อนประเภทกระเป๋าผ้า พิมพ์สกรีนโลโก้ ให้กับหน่วยงาน แต่นึกไม่ออกว่าจะสั่งทำกระเป๋าผ้า รูปแบบไหนดี ลองดูไอเดียๆจากลูกค้าของเรา

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างแคนวาสสีดำ Steelcase

30-11-542 Hits:292 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้า canvas เท่ห์ๆ สีดำสะพายข้าง กระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าผ้าสีเหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ที่มาพร้อมยางยืดคล้องกระดุมกันหล่น ดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูคูลท์ขึ้น ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แคนวาสสีดำ สกรีนโลโก้ Steelcase

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ