ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าแถมสวยๆ กับโปรโมชั่นทั้งทีของแถมต้องโดน เลือกถุงผ้าที่ใช่ให้สีสันบอกตัวตนของแบรนด์ ด้วยถุงผ้าแคนวาสพิมพ์แบรนด์แถมสินค้า ของแบรนด์ Lazada เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงช้อปปิ้ง ทรงถุงผ้าก้นลึกแนวยาว ถุงผ้าแคนวาสราคาถูก พิมพ์สกรีนสวยผลิตในไทย

พร้อมหูสะพายที่ยาวสะพายไหล่ได้พอดี กระเป๋าผ้า Lazada เป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมสีน้ำเงิน ที่เห็นปุ๊บก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของ Lazada ได้ทันที ซึ่งทางแบรนด์พิถีพิถันตั้งแต่เลือกผ้า สาเหตุที่เลือกผ้าแคนวาสเพราะอยากได้กระเป๋าผ้าแจกที่ทนทานรับน้ำหนักได้

เพื่อให้ลูกค้าที่ได้รับกระเป๋าผ้าแจกใช้งานกระเป๋าผ้าได้นานๆ การเลือกพิมพ์โลโก้ที่ตำแหน่งตรงกลาง กระเป๋าผ้าเป็นตำแหน่งที่เมื่อสะพายกระเป๋าผ้าโลโก้จะถูกมองเห็นได้อย่างพอดี นอกจากงานตัดเย็บกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ที่ดูสวยมาก แบบใครเห็นก็ยากได้

ความดีงามของตัวกระเป๋าผ้าที่ทางแบรนด์ต้องการคือ ให้ถุงผ้าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ ที่ใช้งานได้จริง ไม่ได้แต่ต้องการโปรโมทแบรนด์เท่านั้น แต่พื้นที่โฆษณาที่ดีต้องเกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน

กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ของ Lazada จึงกำหนดขนาดของกระเป๋าให้เหมาะสำหรับใส่เอกสารได้ เป็นกระเป๋าเดินห้างได้ หรือจะเหมาะสำหรับวัยรุ่นที่จะใส่หนังสือเรียน หรือจะเป็นสาวออฟฟิต ที่ให้กระเป๋าแคนวาสสะพายสวยๆ เป็นกระเป๋าคู่กายสะพายไปออฟฟิศ

เนื้อผ้าแคนวาสมีหลายสีให้เลือก เนื้อหนา ดูพรีเมียมเพราะสำหรับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมของธุรกิจ องค์กรที่มีสีประจำองค์กรหรือหน่วยงานก็เลือกผลิตกระเป๋าด้วยผ้าแคนวาสได้สบายๆ โดยเฉพาะสีสันมากมาย มาพร้อมคุณสมบัติการพิมพ์ที่คมชัด งานสวย เนื้อผ้าไม่ย้วย ไม่ขาดง่าย ได้ใจผู้ใช้งานไปเต็มๆ

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า Goethe พิมพ์ลาย กันน้ำ

30-11-542 Hits:1593 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เด็กๆ ก็ต้องสวมใส่หน้ากากเหมือนกับผู้ใหญ่อย่างเรา เพราะกิจกรรมที่เด็กๆ ต้องทำก็ล้วนต้องพบเจอกับเพื่อนเยอะแยะ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ต้องไปโรงเรียน แต่เด็กบางคนก็มีปัญหากับการใส่แมสเป็นอย่างมากเลย เพราะอึดอัด หายใจไม่สะดวก เอ๊ะ! แล้วเราจะแก้ปัญหานี้ยังไงกันนะ???

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Buasuwan mini

30-11-542 Hits:128 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าครบยอดที่กำหนด กลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์สินค้าแฟชั่น ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Buasuwan mini แบรนด์สินค้าแฟชั่นแนวหน้าของไทย ที่ใส่ใจแม้กระทั่งของพรีเมี่ยมแจก 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า หูรูด สะพายหลัง ให้กับ Study taiwan

30-11-542 Hits:978 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กำลังมองหากระเป๋าผ้า หูรูด สะพายหลัง อยู่หรือเปล่า ?? ถ้าคุณคือกลุ่มลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าเป้ สะพายหลัง แฟชั่น ในราคาไม่แพง พร้อมทั้งพิมพ์โลโก้ แบรนด์สินค้าลงบนกระเป๋าผ้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า ขอแนะนำ รูปแบบถุงผ้าร่ม หูรูด เนื้อดี เงางาม

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ