fbpx

catalogue free

รับผลิตพวงกุญแจ

พวงกุญแจผ้าสายไนล่อนพิมพ์ลาย ของแจก ของที่ระลึก วัสดุทำจากสายไนล่อนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน มีหลายสี สามารถสกรีนลายลงไปได้ ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนจึงไม่เพียงแต่นิยมนำมาทำสายกระเป๋า แต่ยังนิยมนำมาผลิตเป็นสายพวงกุญแจอีกด้วย

ผู้ประกอบการธุรกิจ หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ มักจะนิยมสั่งผลิตพวงกุญแจเป็นของแจก ของที่ระลึก โดยสร้างความน่าจดจำผ่านสีของสายและการพิพม์ลายโลโก้หรือข้อความลงพวงกุญแจ ช่วยในการโปรโมทแบรนด์และยังช่วยสร้างความประทับให้ผู้รับ

การออกแบบพวงกุญแจให้น่าจดจำมีหลายวิธี เช่น การเลือกสีของสายผ้าให้ตรงกับแบรนด์ การใช้โลโก้ หรือข้อความ สโลแกน มาใช้ในการพิมพ์ลาย หรือจะเพิ่มจี้อะคริลิกพิมพ์ลายเล็กๆคล้องกับตะขอเกี่ยว เพิ่มความสวยงามให้กับพวงกุญแจก็ได้เช่นกัน

ข้อดีของการผลิตพวงกุญแจเพื่อโปรโมทแบรนด์ คือ พวงกุญแจสายไนล่อนมีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน และเป็นสินค้าที่ผู้คนใช้งานในชีวิตประจำวัน ไว้สำหรับกุญแจบ้าน กุญแจรถ หรือกุญแจออฟฟิส สำนักงาน ทำให้ง่ายต่อการพกพา ช่วยลดการสูญหายหรือการหลงลืม

ตัวอย่างการสั่งผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำและสีกรม พิมพ์แบรนด์ CAE ตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พร้อมจี้อะคริลิกพิมพ์ลาย Full Color สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อสร้างความประทับใจและความน่าจดจำ ช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับการสั่งทำพวงกุญแจสายสำเร็จพิมพ์แบรนด์ พร้อมจี้อะคริลิก สามารถเลือกสีและงานพิมพ์ที่ต้องการได้ ทั้งยังมีรูปแบบตะขอให้เลือกมากมาย ตัวจี้อะคริลิกสามารถพิมพ์ลายได้แบบไม่จำกัดสี มีขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น ระยะเวลาการผลิต 14 - 21 วัน

 

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็กประถม กันน้ำ สีชมพูน่ารัก สายคล้องหู

30-11-542 Hits:2133 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าสะท้อนน้ำ ซักทำความสะอาดได้ เป็นแมสผ้ารักษ์โลก เพราะหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ ใช้ได้หลายครั้ง จึงช่วยลดขยะที่เกิดจากหน้ากากทั่วไปที่ใช้แล้วทิ้ง แมสผ้าสวยๆ ผลิตจากผ้าคอตตอลมัสลิน สายคล้องหู นุ่ม มี 3 ชั้นสีชมพูน่ารักๆ ผลิตจากโรงงานในไทย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสผ้าดิบสะพายข้างหูหิ้ว กระดุมเหล็กแบรนด์ GE

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดใหญ่ทรงชอปปิ้งเนื้อแคนวาสผ้าดิบสั่งทำขนาดพิเศษ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าแบบขยายก้นขยายข้างพร้อมกระดุมเหล็กใช้งานง่าย รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมเนื้อผ้าหนาทนทาน เป็นถุงผ้าแจกงานสัมมนาพร้อมสกรีนโลโก้ด้วยสีขององค์กรที่ใครเห็นต้องจดจำ

Read more

รับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam

30-11-542 Hits:730 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของแจก ของประชาสัมพันธ์ สีของหน่วยงาน อย่าง Griptok พิมพ์ลายโลโก้สีขององค์กรได้เลย ตัวอย่างผลงานรับทำGriptok ของแจกน่ารัก ให้หน่วยงาน Fi Vietnam เลือกดีไซน์ กริ๊บต๊อคน่ารัก เพื่อใช้เป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานโทนสีม่วง ขั้นต่ำน้อย ราคาถูก สั่งผลิตด่วนได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ