fbpx

catalogue free

รับผลิตพวงกุญแจ

พวงกุญแจผ้าสายไนล่อนพิมพ์ลาย ของแจก ของที่ระลึก วัสดุทำจากสายไนล่อนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน มีหลายสี สามารถสกรีนลายลงไปได้ ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนจึงไม่เพียงแต่นิยมนำมาทำสายกระเป๋า แต่ยังนิยมนำมาผลิตเป็นสายพวงกุญแจอีกด้วย

ผู้ประกอบการธุรกิจ หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ มักจะนิยมสั่งผลิตพวงกุญแจเป็นของแจก ของที่ระลึก โดยสร้างความน่าจดจำผ่านสีของสายและการพิพม์ลายโลโก้หรือข้อความลงพวงกุญแจ ช่วยในการโปรโมทแบรนด์และยังช่วยสร้างความประทับให้ผู้รับ

การออกแบบพวงกุญแจให้น่าจดจำมีหลายวิธี เช่น การเลือกสีของสายผ้าให้ตรงกับแบรนด์ การใช้โลโก้ หรือข้อความ สโลแกน มาใช้ในการพิมพ์ลาย หรือจะเพิ่มจี้อะคริลิกพิมพ์ลายเล็กๆคล้องกับตะขอเกี่ยว เพิ่มความสวยงามให้กับพวงกุญแจก็ได้เช่นกัน

ข้อดีของการผลิตพวงกุญแจเพื่อโปรโมทแบรนด์ คือ พวงกุญแจสายไนล่อนมีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน และเป็นสินค้าที่ผู้คนใช้งานในชีวิตประจำวัน ไว้สำหรับกุญแจบ้าน กุญแจรถ หรือกุญแจออฟฟิส สำนักงาน ทำให้ง่ายต่อการพกพา ช่วยลดการสูญหายหรือการหลงลืม

ตัวอย่างการสั่งผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำและสีกรม พิมพ์แบรนด์ CAE ตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พร้อมจี้อะคริลิกพิมพ์ลาย Full Color สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อสร้างความประทับใจและความน่าจดจำ ช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับการสั่งทำพวงกุญแจสายสำเร็จพิมพ์แบรนด์ พร้อมจี้อะคริลิก สามารถเลือกสีและงานพิมพ์ที่ต้องการได้ ทั้งยังมีรูปแบบตะขอให้เลือกมากมาย ตัวจี้อะคริลิกสามารถพิมพ์ลายได้แบบไม่จำกัดสี มีขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น ระยะเวลาการผลิต 14 - 21 วัน

 

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:670 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบสาน สายหูหิ้วสีเขียว สกรีนโลโก้รพ.สกลนคร

30-11-542 Hits:1069 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของที่ระลึกแจกพนักงาน ประจำปี ด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ ทรงกล่อง หูหิ้วสีเขียว สกรีนสีเขียวการดีไซน์ลวดลายของกระเป๋ามีโลโก้พร้อมข้อความ กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบกระเป๋าที่เน้นความทนทาน แบบตั้งได้ สามารถใส่ของได้มากมายและรับน้ำหนักได้ดี

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ