fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

กระเป๋าผ้าแคนวาสมีหลากหลายรูปทรง ทั้งแบบสะพายข้าง แบบกระเป๋าถือ แบบกระเป๋าเป้ เป็นต้น เราสามารถดีไซน์กระเป๋าได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การใช้สีตัดกันของตัวกระเป๋าและหูหิ้ว หรือออกแบบให้กระเป๋ามีรูปทรงที่สามารถหิ้วพร้อมมีสายปรับสำหรับสะพายข้าง ทำให้กระเป๋าดูมีความเป็นแฟชั่นได้มากขึ้น

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสนั้น นอกจากรูปทรงทั่วไปอย่างกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับความนิยมแล้วนั้น อีกหนึ่งรูปทรงที่ได้รับความนิยมคือ กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้ว แบบมีสายห้อย เพราะมีรูปทรงที่ทันสมัย ทำให้ตัวกระเป๋าผ้าแคนวาสดูมีความพรีเมี่ยมน่าใช้

แบรนด์ต่างๆมากมายจึงนิยมสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้วแบบมีสายห้อย เพื่อใช้ในการโปรโมท การประชาสัมพันธ์ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของแบรนด์ที่ได้รับ ทั้งกระเป๋าผ้ายังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน สร้างความจดจำให้กับผู้ที่พบเห็นได้อีกด้วย

ตัวอย่างการผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นทรงหูหิ้ว แบรนด์ Incentive ที่ต้องบอกเลยว่า ดีไซน์มีความสวยงามทันสมัย และยังจุของใช้ได้จุใจ ด้วยตัวกระเป๋าที่เป็นสีแดง ตัดกับผ้าสีขาวที่สกรีนลวดลายสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่นำมาตัดเย็บเป็นกระเป๋าทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง

ตัวกระเป๋าด้านในยังมีช่องตาข่ายช่วยจัดระเบียบการจัดเก็บของใช้ต่างๆ ดีไซน์ของสายห้อยมีการเพิ่มสกรีนข้อความของแบรนด์ด้วยสีขาวตัดกับตัวกระเป๋า นอกจากนี้ยังเพิ่มความพรีเมี่ยมโดยการจัดใส่ในกล่องเป็นแพ็กเกจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้รับได้เป็นอย่างดี

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นทรงหูหิ้ว เนื้อผ้ามีหลากหลายสีให้เลือกทั้งยังสามารถเลือกสีกระเป๋า ตัดกับสีของสายหูหิ้ว พร้อมสกรีนลวดลายลงบนกระเป๋าหรือสายห้อยได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตเริ่มต้นที่ 300 ใบ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:862 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสายคู่พิมพ์ลาย แบรนด์ Bangchak

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบคุณภาพวัสดุหนาทรงชอปปิ้งใส่ของได้เยอะจุใจ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแบรนด์สินค้าเอาใจสมาชิกที่สะสมแต้ม ร่วมกิจกรรม โปรโมทแบรนด์ ของที่ระลึกที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าใบขยายก้นขยายข้าง ทรงตั้งได้ ใช้งานได้จริง

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายไนล่อน agoda สีฟ้า

30-11-542 Hits:2270 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แฟชั่นพวงกุญแจที่มาแรงมาก ได้แก่พวงกุญแจสายไนล่อน พิมพ์ลายหรือข้อความ ซึ่งสายพวงกุญแจไนล่อนที่ผลิตเป็นของที่ระลึก สามารถเลือกสีสายได้ ทั้งสีแดง สีดำ สีเหลือง เหมือนอย่างแบรนด์พวงกุญแจพรีเมี่ยม แบรนด์ agoda ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนห้อยน่ารักสีฟ้าวัสดุอะคริลิค พิมพ์ Fullcolor

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ