fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

ผ้าแคนวาส เป็นผ้าที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงมักนิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้าในแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

กระเป๋าผ้าแคนวาสมีหลากหลายรูปทรง ทั้งแบบสะพายข้าง แบบกระเป๋าถือ แบบกระเป๋าเป้ เป็นต้น เราสามารถดีไซน์กระเป๋าได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การใช้สีตัดกันของตัวกระเป๋าและหูหิ้ว หรือออกแบบให้กระเป๋ามีรูปทรงที่สามารถหิ้วพร้อมมีสายปรับสำหรับสะพายข้าง ทำให้กระเป๋าดูมีความเป็นแฟชั่นได้มากขึ้น

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสนั้น นอกจากรูปทรงทั่วไปอย่างกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับความนิยมแล้วนั้น อีกหนึ่งรูปทรงที่ได้รับความนิยมคือ กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้ว แบบมีสายห้อย เพราะมีรูปทรงที่ทันสมัย ทำให้ตัวกระเป๋าผ้าแคนวาสดูมีความพรีเมี่ยมน่าใช้

แบรนด์ต่างๆมากมายจึงนิยมสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น ทรงหูหิ้วแบบมีสายห้อย เพื่อใช้ในการโปรโมท การประชาสัมพันธ์ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของแบรนด์ที่ได้รับ ทั้งกระเป๋าผ้ายังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน สร้างความจดจำให้กับผู้ที่พบเห็นได้อีกด้วย

ตัวอย่างการผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นทรงหูหิ้ว แบรนด์ Incentive ที่ต้องบอกเลยว่า ดีไซน์มีความสวยงามทันสมัย และยังจุของใช้ได้จุใจ ด้วยตัวกระเป๋าที่เป็นสีแดง ตัดกับผ้าสีขาวที่สกรีนลวดลายสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่นำมาตัดเย็บเป็นกระเป๋าทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง

ตัวกระเป๋าด้านในยังมีช่องตาข่ายช่วยจัดระเบียบการจัดเก็บของใช้ต่างๆ ดีไซน์ของสายห้อยมีการเพิ่มสกรีนข้อความของแบรนด์ด้วยสีขาวตัดกับตัวกระเป๋า นอกจากนี้ยังเพิ่มความพรีเมี่ยมโดยการจัดใส่ในกล่องเป็นแพ็กเกจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้รับได้เป็นอย่างดี

สำหรับการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นทรงหูหิ้ว เนื้อผ้ามีหลากหลายสีให้เลือกทั้งยังสามารถเลือกสีกระเป๋า ตัดกับสีของสายหูหิ้ว พร้อมสกรีนลวดลายลงบนกระเป๋าหรือสายห้อยได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตเริ่มต้นที่ 300 ใบ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

กระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง แบรนด์ HTFX

30-11-542 Hits:299 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าแคนวาส พร้อมสกรีนลายหน้าหลัง สามารถรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติของผ้าแคนวาสทำให้กระเป๋ามีความพรีเมี่ยม สีขาวคลาสสิก ที่ผลิตได้ในต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับการสั่งผลิตเพื่อใช้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

Read more

ผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ แบบกระดาษ ลายการ์ตูนลาย พิมพ์แบรนด์ Link

30-11-542 Hits:1846 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์แบรนด์แนวใหม่ เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยของใช้ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถหรือใช้แขวนปรับอากาศสำหรับแอร์ แบบกระดาษมีน้ำหอมให้เลือกหลายกลิ่น พร้อมออกแบบลวดลายเองได้ น่ารัก และน่าแจก ราคาถูกสุดๆ

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ซิปรูด แฟชั่นผ้ากันน้ำ แบรนด์ Hacker

30-11-542 Hits:1142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าสะพายหลังสายกีฬาและสายแฟชั่น เนื้อผ้ากันน้ำที่ดูพรีเมี่ยมกว่าเดิมด้วยดีไซน์กระเป๋าผ้าสวยๆ มาให้เลือกกันถึง 3 สี ขนาดกระเป๋าเป้ซิปรูดสะพายหลังที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยช่องใส่แบ่งด้านในให้จัดเก็บง่าย หาของได้ดีขึ้น ในราคาถูกสุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ